[SF] Bathtub (Howon x Dongwoo)

Standard

Title: Bath tub
Author: Nina*
Paring: Howon*Dongwoo
Rating: R
Author’s note: ขอโทษที่ทำร้ายดงอูแบบนี้ OTL …ก็โฮเบ่เบ๋ย์ให้สัมภาษณ์เองนี่นา ว่าเคยขัดหลังให้ดงอูง่ะ (แล้วยังไงเราะ!?)

 

*

 

“โฮวอน…จะอาบน้ำก่อนไหม”

“พี่อาบก่อนเถอะ”

“เหรอ…ไม่ร้อนเหรอ ดึกแล้วนะ”

“อืม…ไม่เป็นไร พี่อาบเถอะ”

“อืม”

ท่าทางอิดออดเกาะขอบประตูไม่ยอมเข้าไปอาบน้ำเสียทีของคนที่บ่นว่าร้อนนักหนา ทำเอาโฮวอนผละจากบานหน้าต่างมายืนพิงขอบประตูเดียวกับดงอูที่ยืนยิ้มให้

“ทำไม…? อยากให้ผมอาบด้วยหรือไง?”

ดงอูยิ้มเขินจนแก้มแดง หลบตาไม่ยอมมองโฮวอนที่กอดอกมองคนที่หันหลังกลับเข้าไปให้ห้องน้ำ

“แล้ว…อยากอาบด้วยกันไหมล่ะ?”

.

.

.

เสื้อเชิ้ตตัวยาวถูกหย่อนลงในตะกร้า ก่อนที่ร่างขาวๆ ในห่อผ้าขนหนูที่พันหมิ่นเหม่อยู่รอบเอวจะวิ่งดุ๊กๆ ไปเปิดก๊อกน้ำ เทครีมอาบน้ำลงไปตีบนเป็นฟองฟูเต็มอ่าง โฮวอนมองตามคนที่อายุมากกว่าเขาแต่กลับเล่นเป็นเด็กได้น่ารักน่าเอ็นดูเสียเหลือเกิน

โฮวอนตวัดผ้าขนหนูรอบเอว แล้วเดินไปช้อนแขนดงอูที่ยังคงเล่นสนุกอยู่ตรงขอบอ่างไม่เลิก จับร่างผอมลงนั่งบนเก้าอี้ บีบจมูกที่ใบหน้างุนงงคล้ายจะต่อว่าที่มาขัดจังหวะการเล่นสนุก

“สระผมก่อนค่อยลงไปแช่สิ เดี๋ยวผมสระให้”

ดงอูยิ้มเต็มแก้ม พลางพยักหน้าหงึกหงักอย่างเห็นดีเห็นงาม หมุนตัวหันหลังให้กับอีกฝ่าย โฮวอนเอื้อมมือไปหยิบฝักบัวที่แขวนอยู่ หมุนก๊อกเปิด สายน้ำเย็นๆ ไหลลงกระทบบนบ่าของดงอู ทำเอาเจ้าตัวตัวสั่นขึ้นมาเพราะอุณหภูมิของน้ำ

“อือ…เย็นอ่ะ” บ่นหงุงหงิงเรียกรอยยิ้มจากคนที่ทำหน้าที่เป็นพนักงานสระผมชั่วคราว ปลายนิ้วจรดลงบนกลางกระหม่อมของดงอูก่อนจะค่อยๆ ปล่อยให้น้ำไหลรดลงบนเส้นผมสีอ่อนจนเปียกชุ่ม เส้นผมเปียกชื้นเรียบลู่ไปตามลักษณะโครงศีรษะ ผิวขาวๆ ขึ้นสีจัดเพราะอุณหภูมิของน้ำที่โฮวอนปรับให้เพิ่มสูงขึ้น ดงอูปรือตาขึ้นช้าๆ มองหาขวดแชมพู ก่อนจะส่งแชมพูกลิ่นกล้วยให้คนที่รับอาสาสระผม ของเหลวสีเหลืองเปลือกกล้วยถูกชโลมลงบนผมเส้นละเอียด เรียวนิ้วของโฮวอนขยุ้มมันไปมาจนเกิดเป็นฟองทั่วศีรษะ ในขณะที่เจ้าของเส้นผมก็กำลังฮัมเพลงหงุงหงิงอย่างอารมณ์ดี สบายตัว ไม่เมื่อย

 

“เงยหน้าครับ แล้วหลับตาด้วย จะล้างฟองแล้ว”

 

“อือ…” รับคำในคอเสียงใส เปลือกตาปิดลงแน่น แต่ริมฝีปากยังขยับยิ้มอย่างอารมณ์ดี ปล่อยให้สายน้ำรินไหลผ่านไป โดยมีฝ่ามืออุ่นๆ ที่คอยลูบผ่านเส้นผมเพื่อช่วยชะฟองออกไป ซ้ำยังช่วยป้องไม่ให้น้ำกระเด็นมาโดนส่วนอื่นนอกจากเส้นผมอีกต่างหาก จนกระทั่งเสียงน้ำตกกระทบกับพื้นกระเบื้องหายไป ดวงตากลมถึงได้ลืมโพลงขึ้นมามองโฮวอนที่ก้มลงมองดงอูที่เงยหน้าขึ้นมา

 

“เล่นอะไรครับ เดี๋ยวเลือดก็ตกหัวปวดหัวกันพอดี”

 

“แช่น้ำๆ ~” น้ำเสียงร่าเริงกับท่าทางกระตือรือร้นแบบเด็กๆ ที่ไม่สนใจเสียงดุก่อนหน้านี้ทำเอาโฮวอนได้ยิ้มอย่างระอา แต่ก็เพราะว่าทำแล้วน่ารักน่าตามใจก็เลยได้แต่ปล่อยเลยตามเลย เดินตามคนที่ก้าวขาลงไปนอนตีน้ำเล่นในอ่างแล้ว

 

เสียงผิวกายกระทบกับผิวน้ำดังจ๋อมแจ๋มดังสลับกันเสียงหัวเราะของคนที่นอนแช่อยู่ในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่สีขาวฟูนุ่ม มือขาวขยันช้อนฟองสบู่ขึ้นมาเป่าซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบ เรียกรอยยิ้มจากใบหน้าทั้งคนเล่นแล้วก็คนที่ทำตัวเป็นกำแพงให้อีกฝ่ายพิงอกอยู่ในอ่างเดียวกัน

 

“ดูดิๆ โฮวอน” เสียงเรียกให้อีกฝ่ายมองตามฟองสบู่ที่เกาะตัวเป็นก้อนปลิวกระจายขึ้นไปบนอากาศ รอยยิ้มหวานกับแววตาภูมิอกภูมิใจดึงความสนใจจากเจ้าของชื่อได้มากโข แต่ตาก็ไม่ได้มองไปเศษฟองสบู่ตามที่อีกฝ่ายชักชวน กำลังตั้งอกตั้งใจนั่งมองเสี้ยวหน้าของอีกฝ่ายมากกว่า

 

“เล่นเป็นเด็กไปได้ พี่ดงอู”

 

ดงอูเอี้ยวตัวกลับมามองค้อนคนพูด ริมฝีปากอิ่มยื่นใส่ราวกับต่อว่าว่าโฮวอนน่ะแสนจะขี้บ่น แลบลิ้นเล็กๆ ออกมาใส่คนที่กึ่งนั่งกึ่งนอนซ้อนหลังตัวเองอยู่เสร็จก็หันกลับมาเล่นสบู่ในอ่างต่อ แถมหนนี้ยังมีลูกเป็ดยางสีเหลืองสามสี่ตัวลอยไปลอยมาอยู่ในอ่างอีกต่างหาก ไปเอามาจากไหน?

 

โฮวอนนั่งมองอากัปกิริยาที่จะว่าประหลาดก็คงใช่ แต่เพราะคนทำเป็นดงอูล่ะมั้ง มันถึงได้น่ารักเสียจนไม่อยากจะพูดอะไรออกไปขัดจังหวะคนที่กำลังเล่นสนุกอยู่กับตัวเองให้เสียอารมณ์สักนิด เพียงแต่ว่านั่งอยู่ในท่านี้นานๆ มันก็ออกจะเมื่อยตัวเหมือนกัน ไม่ใช่เพราะน้ำหนักตัวของอีกฝ่ายหรอกนะ แต่เป็นเพราะตัวเขาเองที่ต้องนั่งเกร็งหน่อยๆ เพื่อไม่ให้ร่างกายไปเสียดสีกับอีกฝ่ายมากนัก ก็นี่มันในห้องน้ำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในห้องน้ำแล้วมันยังไงล่ะ?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“อือ…โฮวอน”

 

“อือ…”

 

“อย่า…ดิ” โฮวอนหัวเราะในลำคอ ขบฟันลงบนติ่งหูที่กลายเป็นสีแดงจัด ดงอูพยายามปัดป้องมือที่เลื้อยลงไปแหวกผ้าขนหนูที่อยู่ใต้ผืนน้ำของตัวเองออก แต่พอถูกสัมผัสเลยโคนต้นขาเข้าเสียงใสๆ ก็กลายเป็นแหบพร่า มือที่ตั้งใจจะปกป้องตัวเองจากการโดนลวนลามก็เปลี่ยนเป็นสั่นระริก

 

“พี่ดงอู…”

 

“อือ…” เจ้าของชื่อหลับตาแน่นเมื่อลมร้อนๆ เป่ารดอยู่ตรงใบหู เสียงครางแผ่วเบาแต่กลับดังก้องไปทั่วทั้งห้องน้ำ ริ้วสีแดงพาดผ่านหน้าและลำคอจรดใบหู สันจมูกคมไล้ไปตามซอกคอขาวเนียนเป็นประกาย สัมผัสแผ่วเบาที่ระไปมาตามต้นคอชวนให้ใจสั่นไหว ไหนจะมือร้อนที่จับต้องไปทั่วทั้งขานั่นอีก

 

“ชอบไหม?”

 

“มะ…ไ…”

 

“หือ?”

 

“อื้อ! โฮวอน…โฮวอน”

 

“ครับ…?”

 

“อึก”

 

“ถามอีกที…ชอบไหมครับ?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“งือ…”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ในห้องน้ำมันก็ดีนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“อือ…โ…ฮ…โฮ..วอน”

 

“ครับ?”

 

จ้องดวงหน้าที่กำลังแดงก่ำเพราะกำลังออกกำลังอย่างหนัก แววตาอ้อนวอนขอร้องในสิ่งที่เพียงมองเข้าไปก็เข้าใจว่าอีกฝ่ายอยากจะพูดอะไร แต่เป็นเพราะว่าไม่กล้าจะเอ่ยปากด้วยเขินอายจะที่จะพูดสิ่งที่ตัวเองต้องการออกมา โฮวอนเองก็ไม่ใช่คนประเภทชอบเย้าให้อีกฝ่ายทำเรื่องน่าอายสักเท่าไหร่ แค่นี้ก็น่ารักจะแย่ ประทับจูบลงไปบนริมฝีปากแดง ขบเย้าเบาๆ พอให้อีกฝ่ายรู้สึก ขยับตัวอีกนิดให้เสียงครางหวานๆ หลุดออกมาจากคนขี้เขิน

 

“โ..ฮ วอน! ยะ…อย่า แกล้งสิ” ดงอูขอร้องเสียงสั่น ไม่ได้เป็นเพราะหนาว ไม่ได้เป็นเพราะกลัว แต่มันเป็นเพราะแรงกระทั้นเบาๆ ที่ช่วงล่างนั่นต่างหาก ไม่รุนแรงซ้ำยังค่อยๆ รุกเร้าอย่างใจเย็นเหมือนกับรอยยิ้มบางๆ บนใบหน้าคมคายที่มองตรงมา ดวงตาคมกริบหากแต่แฝงแววอ่อนโยนเอาไว้ในทุกความรู้สึกที่ได้รับ ล่อลวงให้เขินอาย หลอกล่อให้ยอมอ่อนโอนตามใจ เพราะเป็นอย่างนี้ถึงได้ยอมให้อีกฝ่ายเอาเปรียบอยู่เรื่อย

 

เรียวขาข้างหนึ่งถูกยกขึ้นจากน้ำขึ้นพาดบ่าคนที่อยู่ด้านบนพลางขยับจัดท่าจัดทางให้ถนัดถนี่มากกว่าเดิม แทรกลำกายลึกเข้าไปทีละน้อย ดงอูอ้าปากเก็บเกี่ยวเอาลมหายใจเข้าในปอดก้อนใหญ่ ก่อนจะกัดฟันกั้นเสียงตัวเองแน่นเมื่อโฮวอนสอดตัวเข้ามาจนแนบสนิท ดวงตาปรือปรอยมองอีกฝ่ายที่หยุดนิ่งรอให้เขาได้ปรับตัว กดนิ้วลงบนหลังมือช้าๆ เป็นสัญญาณให้อีกฝ่ายรับรู้

 

“ผมรักพี่ดงอูนะ…”

 

“ฉันรู้”

 

ร่างด้านบนค่อยๆ ขยับตัวเข้าออกช้าๆ เสียงเนื้อกระทบน้ำเป็นจังหวะ โฮวอนครางเสียงต่ำ ร่างกายค่อยขยับอย่างเชื่องช้า เนิบนาบ

 

“อึก…” ร่างบางบิดเกร็งเพราะความเจ็บที่แล่นขึ้นมาตามแนวกระดูกสันหลัง กดปลายเล็บลงบนแผ่นหลัง ผ่อนลมหายใจเข้าออกช้าๆ เพื่อคลายความเจ็บที่ปวดหน่วงอยู่ทั่วท้อง สีหน้าของดงอูคงจะชัดเจนว่ากำลังทรมานมากกว่าสุขสม แม้จะไม่ใช่ครั้งแรกและไม่ได้รุนแรงอะไร แต่เรื่องแบบนี้กับความเจ็บในตอนเริ่มต้นมันมักมาคู่กันเสมอ โฮวอนขยับตัวอีกครั้ง และคราวนี้เหมือนจะถูกจุดกระสันของดงอูเข้าพอดี

 

“อ๊ะ…!”

 

“ตรงนี้เหรอครับ?” ทั้งที่เป็นประโยคคำถามแต่กลับยกสะโพกของอีกคนขึ้นและกระแทกเข้าไปย้ำจุดจนดงอูครางเสียงหลง เผลอลากเล็บลงบนบ่าเป็นรอยยาวจนโฮวอนเองที่เป็นฝ่ายร้องออกมาบ้าง

 

“ซี๊ด…เล่นแรงนะครับ”

 

“ข..ข..อโทษที” ทั้งที่เป็นฝ่ายโดนเอาเปรียบแต่ก็เอ่ยคำขอโทษออกมาเมื่อโฮวอนตัดพ้อด้วยน้ำเสียงที่บอกให้รู้ว่าเจ็บจริงนะ แต่เหมือนดงอูจะไม่ได้ประกายตาวิบวับในดวงตาเลยสักนิด

 

“งั้นผมขอทำแรงๆ บ้างนะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงหอบเอาลมหายใจเข้าไปในปอดดังไปทั่วห้องน้ำ เนื้อตัวเปียกปอนเลอะเทอะกันไปหมด แต่รอยยิ้มก็ยังประดับอยู่บนหน้าของทั้งสองคน

 

“ตัวเปื่อยแล้ว…”

 

“เปื่อยที่ไหน…นิ่มจะตาย” ประทับรอยจูบลงบนหัวไหล่นุ่มที่โผล่พ้นฟองสบู่ที่เจ้าของผิวทิ้งตัวลงไปจนแทบจะจมหายลงไปในอ่าง ดงอูยิ้มเขินเป็นครั้งที่เท่าไหร่ของวันแล้วก็ไม่รู้ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงกับอีกคนที่เพียรพยายามทำให้เขารู้สึกร้อนๆ ที่หน้าอยู่เสมอ เลยทำได้เพียงดับร้อนด้วยการมุดหน้าลงไปใต้พื้นน้ำ โผล่พ้นขึ้นมาเพียงแค่ดวงตากลมใสแจ๋วกับฟองอากาศที่ผุดขึ้นมาบริเวณเหนือริมฝีปากเท่านั้น

 

“เล่นอะไรอีกแล้วเนี่ย…เดี๋ยวฟองเข้าปากกันพอดี”

 

พอโดนดุว่าเป็นเด็กน้อยเอาแต่เล่นโดยคนที่อายุน้อยกว่าตัวเองก็รีบโผล่ขึ้นมาจากน้ำ ใบหน้าที่มีหยดน้ำเกาะพราวแลบลิ้นใส่ด้วยความหมั่นไส้เด็กแก่แดดตรงหน้าเต็มที

 

“ขี้บ่น”

 

“ก็พี่เล่นทำตัวเป็นเด็กแทนผมไปแล้วนี่ครับ”

 

“แกล้งฉันแล้วยังมาว่าฉันอีกเหรอ”

 

“แกล้งอะไร”

 

“รุนแรง”

 

“พี่ดงอูรุนแรงกับผมก่อน”

 

ประโยคแก้ตัวที่ทำเอาคนฟังทำปากคว่ำ วักน้ำขึ้นสาดคนขี้ตู่อย่างแสนหมั่นไส้ รุนแรงอะไร! อยากจะประท้วงหาความเป็นธรรมให้กับตัวเองชะมัด ไอ้ความรุนแรงที่โฮวอนว่าน่ะมันก็แค่รอยเล็บข่วนที่หลังนิดเดียว ขี้คร้านขึ้นจากน้ำก็คงไม่รู้สึกอะไรกับรอยเล็บนั่นแล้ว แต่เขานี่สิปวดหลัง ปวดสะโพก ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่รอยขบ รอยกัด จ้ำแดงๆ ขึ้นเต็มไปหมดทั้งตัว จะออกจากบ้านอีกทีได้วันไหนกัน?

 

รู้ยังงี้ไม่ชวนอาบน้ำด้วยเสียแต่แรกก็ดี!

 

*

 

FIN

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s