[OS] She’s My Lady : Delete Scene from My Lady (CHAN x KAI)

Standard

Title: She’s My Lady
Author: Nina*
Paring: CHAN x KAI
Rate: NC-17
Author’s note: ‘Delete Scene’ from My Lady
จริงๆ ก็นานละเนอะ 555 เคยพูดไว้ว่าจะเขียน เพิ่งจะว่างเขียนเนี่ยล่ะค่ะ Orz เอาเป็นว่าใครลืมแล้วก็จิ้มที่ชื่อเรื่อง My Lady ด้านบนนะคะ ทำลิงค์ไว้ให้ละ
ปล. บางส่วนที่ยกยอดมาจากของเก่านะคะ

 

 

*

 

 

ริมฝีปากที่บดลงมาช่วงชิงลมหายใจทำเอาจงอินเผลอลืมตัวไปชั่วขณะหนึ่ง ปลายจมูกโด่งเคล้าเคลียจนแนบชิด เนื้อเบียดเนื้อจนร้อนผ่าว แลกปลายลิ้นกันอยู่ชั่วครู่ ก่อนที่ชานยอลจะผละออก จงอินช้อนตาขึ้นมองดวงตาของคนที่กำลังจ้องมา เครื่องสำอางสีแดงสดที่เคลือบริมฝีปากของจงอินเปรอะไปตามรอยหยักของปากชานยอลที่ใช้เกลือกไปทั่วอยู่ก่อนหน้า พออ้าปากเตรียมจะปราม ชานยอลก็กัดปากจนต้องร้องออกมาด้วยความเจ็บแทน

 

 

ฝ่ามือหยาบกร้านลูบไล้ไปตามเนื้อผ้าละเอียดของถุงน่องสีอ่อนที่ปกปิดผิวหนังที่แท้จริงของเจ้าของเอาไว้ จงอินพยายามทั้งผลักและดันให้คนที่กำลังพรมจูบไปตามลำคอถอยห่างออกไป แต่นอกจากจะต้องพยายามเบี่ยงหน้าหลบอย่างไร้ประโยชน์แล้ว จงอินยังต้องต่อสู้กับมือปลาหมึกสองข้างที่ขยันสับจับเปลี่ยนไปแตะตรงนั้นทีตรงนี้ทีจนจงอินนึกแทบไม่ออกแล้วว่ามีตรงไหนของร่างกายบ้างที่ชานยอลยังไม่ได้สัมผัส

 

 

“ยะ..พี่ ..ชานยอล…อย่า”

 

 

ปรามเสียงสั่นเมื่อปาร์คชานยอลใช้นิ้วปลดให้สายรั้งชุดด้านหลังหลุดออกจากกัน ก็จริงอยู่ว่าตัวเองไม่มีทรงอะไรให้ต้องเดือดร้อน แต่พอเกาะอกที่เกาะอยู่บนอกปลอมๆ มันเลื่อนหล่นเพราะไม่มีอะไรรั้งไว้ ใจจงอินมันก็หล่นไปพร้อมกันนั่นล่ะ

 

 

“ชู่ว เดี๋ยวมีคนเดินผ่านมานะคะ”

 

 

คำปลอบประโลมที่ขัดกับการกระทำ ยอดอกถูกบดเบาๆ จนขนอ่อนที่แผ่นหลังพร้อมใจกันลุกวาบ อยากจะยกมือปัดให้หยุด แต่มือข้างเดียวของชานยอลก็รวบข้อมือสองข้างของจงอินเอาไว้ได้แล้ว พอจะเอ่ยปากปรามซ้ำก็ไม่มีโอกาส เมื่อชานยอลขบฟันลงบนยอดอกที่แข็งเป็นไตเพราะถูกปลุกเร้า ซ้ำยังปั่นอารมณ์ของจงอินให้สูงขึ้นไปอีกจนสมองแทบจะว่างเปล่า คิดอะไรไม่ออก จะดิ้นรนก็เปล่าประโยชน์ แต่จะไม่ให้ขัดขืนก็ทำไมได้ เพราะสถานที่ตรงนี้มันไม่ใช่สถานที่ควรจะมาทำกิจกรรมอะไรแบบนี้สักนิด

 

 

จงอินพยายามดิ้นรนด้วยการปัดป่ายขาไปมา แต่ก็ทำได้ไม่นาน ชานยอลก็จัดการสอนให้จงอินรู้จักยืนเฉยๆ ยอมให้ชานยอลหากำไรแต่โดยดีด้วยการปลดตะขอที่เกี่ยวถุงน่องเอาไว้ออก พร้อมกับล้วงมือเข้าไปใต้ชั้นในตัวบางที่เปียกชื้นจนแนบชิดไปกับจุดอ่อนที่ตอนนี้ขืนแข็ง แถมยังชื้นแฉะเพราะสารคัดหลั่งที่จงอินไม่สามารถควบคุมมันได้

 

 

ฝ่ามือหนาแตะแผ่วเบาก่อนจะกำรอบส่วนนั้น พลางขยับน้อยๆ หยอกเย้าจงอินจนเจ้าตัวเกือบจะสะอื้นออกมา น้ำหนักมือคล้ายจะอ่อนโยน แต่ก็ขยับรุนแรงพอจะให้จงอินร้องครางออกมาอย่างพึงพอใจด้วยความลืมตัว

 

 

“รู้สึกดีไหมคะ”

 

 

“ฮื่อ…พ พี่ชานยอล อ๊ะ…อือ..ดะ เดี๋ย…ว อ่ะ ฮึก”

 

 

ทันทีที่ชั้นในตัวจิ๋วถูกรั้งลงไปกองอยู่ตรงต้นขา นิ้วเรียวยาวของชานยอลก็ค่อยๆ กดลงไปปากทางเข้าของจงอินช้าๆ ร่างที่อยู่ในชุดกระโปรงฟูฟ่องกระตุกเฮือก ฝังใบหน้าและเขี้ยวคมลงบนเนื้อผ้าสูทของชานยอลระบายความเสียวซ่านที่กำลังเพิ่มระดับขึ้นเรื่อยๆ ปากทางที่เคยปิดสนิทก็กลับค่อยคลายออกช้าๆ เมื่อถูกชานยอลวนนิ้วไปมาจนมันเริ่มอ่อนนุ่มลง

 

 

โดยที่ไม่มีสารล่อลื่นใดๆ ชานยอลฝืนแทรกนิ้วเข้าไปเปิดทางเข้าให้กว้างขึ้นจนจงอินน้ำตาไหลออกมาจากหางตาด้วยความเจ็บ เสียงพร่ำเรียกชานยอลด้วยความทรมานดังอยู่ข้างใบหูของร่างสูง ด้านหลังก็ถูกรุกรานไม่หยุดหย่อน แล้วส่วนกลางลำตัวยังถูกเคล้นคลึงจนกระสันอยากมากยิ่งกว่าเดิม เสียงครางยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่สามารถห้ามตัวเองได้

 

 

“เจ็บ…พี่ เจ็บ อึก”

 

 

“ทนหน่อยนะคะคนดี” กระซิบปลอบพลางแทรกนิ้วเพิ่มเข้าไปอีกนิ้ว สองนิ้วหมุนวนและควานขยับอยู่ในร่างกายของจงอินช้าๆ แล้วค่อยๆ กางออก ก่อนจะดันนิ้วเข้าไปจนลึกที่สุด จึงค่อยขยับเร็วๆ ให้ช่องทางขยายตัว

 

 

“อ๊า…พี่ พี่ชาน..พี่ชานยอล…”

 

 

ชานยอลเล้าโลมช่องทางด้านหลังของจงอินอยู่ไม่นานก็ดึงนิ้วออกมา จงอินครางหวิวเพราะช่องทางที่เคยคับแน่นกลับวูบโหวง แต่ไม่ทันจะโล่งอกได้เท่าไร จงอินก็ต้องรีบผวาคว้าคอชานยอลที่ปล่อยมือของเขาให้เป็นอิสระแทบไม่ทัน เพราะฝ่ามือหนาจับขาของจงอินยกขึ้นคล้องกับเอว ก่อนจะดันส่วนร้อนผ่าวเข้าประชิดกับช่องทางที่เตรียมพร้อมไว้ก่อนหน้าแล้ว

 

 

แทบจะไม่ต้องกลั้นเสียงตัวเองสักนิด เพราะฝ่ายที่ปรามไม่ให้ส่งเสียงออกมาก้มลงจูบปิดปากไม่ให้มีเสียงอะไรเล็ดลอดออกมา แต่การกระทำของชานยอลกับตรงกันข้ามเสียจนจงอินอยากจะร้องไห้ออกมาให้มันรู้แล้วรู้รอด ความรู้สึกที่ค่อยๆ แทรกเข้ามา เหมือนจะอ่อนโยนและไม่รีบร้อนอะไร แต่มันไม่ใช่เลยสักนิด

 

 

“อะ…อือออออ”

 

 

ความเจ็บแล่นปราดไปทั่วทั้งไขสันหลัง ขาข้างหนึ่งที่ยังคงต้องยืนไว้กับพื้นเริ่มสั่นเพราะชานยอลเริ่มขยับสะโพก

 

 

“อึก…พี่ เจ็บ…ร เร็ว…ไป อือ…”

 

 

“อะ…อ๊า อะ พี่ชานยอล…พี่ชาน…ชานยอล”

 

 

จงอินอยากจะร้องขอให้ชานยอลหยุดก่อน แต่แค่จะเรียกชื่ออีกฝ่ายยังตะกุกตะกักจนแทบจะไม่เป็นคำแบบนี้ ยิ่งพอชานยอลจับขาข้างที่กำลังจะหมดแรงของตัวเองขึ้นเกี่ยวเอวแล้วโถมกายเข้าใส่ไม่ยั้ง จงอินก็รู้ว่าคำพูดของเขามันคงจะไม่มีประโยชน์อะไร

 

 

“อ๊ะ…ซี๊ด…อ๊า”

 

 

จงอินโอบรัดร่างของชานยอลเอาไว้แทนหลักยึด เพราะแม้ว่าแผ่นหลังจะแนบอยู่กับผิวไม้ขรุขระ แต่มันก็พร้อมจะไหลลงไปกองกับพื้นดินได้ทุกเมื่อ เพราะร่างกายของจงอินแทบจะไม่มีแรงอยู่แล้ว

 

 

ในขณะที่กำลังข่วนแผ่นหลังอีกฝ่ายเพื่อระบายความเสียวกระสันและเจ็บแปลบของตัวเอง ชานยอลก็หยุดขยับไปครู่หนึ่ง ก่อนจะผลักจงอินให้ออกจากการเกาะเกี่ยวตัวเอง จงอินงุนงงกับการกระทำของชานยอล ก่อนจะต้องรีบหลับตาแน่นเมื่ออีกฝ่ายกระแทกจูบลงมาจนได้รสเลือดอยู่ในปาก

 

 

พี่ชานยอลแย่ที่สุด

 

 

ทั้งจูบที่บังคับเอาไป ทั้งข้อมือที่ถูกล็อกตรึงเอาไว้กับต้นไม้ นี่มันบ้าบอคอแตกที่สุด

 

 

แค่ชุดนี่มันก็ชวนอึดอัดจะแย่ แล้วยังจะมาทำอะไรแบบนี้

 

 

ทั้งร้อน ทั้งอึดอัด เจ็บหลัง ปากช้ำไปหมดแล้ว แถมผมก็คงยุ่งไปหมด ให้ตายเหอะ…สภาพนี้มันแย่เสียยิ่งกว่าแต่งองค์ทรงเครื่องออกจะบ้านเต็มยศเสียอีก

 

 

“คราวหลังพี่ไม่ให้คุยกับคนอื่นแบบนี้อีกนะคะ”

“อ…อือ อ..อ๊ะ”

 

 

“เข้าใจไหมคะ?”

 

 

“ขะ…เข้าใจแล้ว อึก”

 

 

“พี่หวงเรารู้ไหม? จงอินเป็นของพี่นะคะ”

 

 

บ้าเอ๊ย…หวงแล้วปล่อยให้เดินไปคนเดียวทำไมล่ะวะ ทำไมไม่ทิ้งยัยผู้หญิงคนนั้นแล้วตามมา! โอย ไว้เสร็จก่อนเหอะ จะด่าให้ แต่ตอนนี้ช่างมันก่อน แค่แรงจะเกาะบ่าคนตรงหน้ายังแทบไม่มีเลย ให้ตายสิ!

 

 

*

 

 

FIN

Advertisements

2 thoughts on “[OS] She’s My Lady : Delete Scene from My Lady (CHAN x KAI)

 1. Hcanopik

  งุยยย น้องจงอินโดนพี่ชยอลถกกระโปรงนี่เอง
  >.,<
  ชอบเวลาพี่ชยอลคะขาใส่จงอินนี่น่ารักดีจัง
  แม้กระทั่งตอนกำลัง….
  เรื่องนี้พี่ชยอลได้กำไรอะ อินนี่เสียเปรียบ
  คัดค้านอะไรพี่เขาไม่ได้เลย 555 ยอมๆไปเถอะเจ็บหลังหน่อย คราวหน้าก็ให้พี่เขาพาไปที่เตียงดีๆ หื้ม?
  ไม่คาดคิดว่าไรท์จะมาต่อเอ็นซีเลย คิดว่าไม่แต่งต่อแล้วนะเนี่ยย แอบอยากให้มีต่อตอนพานุ้งอินนี่ไปบ้าน 55555 อยากจะรู้นางจะโวยวายขนาดไหน

  ขอบคุณนะคะที่แต่งมาให้อ่าน =.,=
  ❤️❤️❤️

 2. Kinjuu

  เอื้ออออออออออออออออออออออออะ
  มีคัทซีนด้วยยยยยยย
  //เเว๊บกลับไปอ่านตอนเก่า
  โอ้ยยย ตอนเเรกนึกว่าเเค่ลวนลามนิดๆหน่อยๆ(?)
  จัดเต็มตรงนั้นเลยสินะพิชาน โถ่วววว
  หลังถลอกหมดเเล้วอินนี่ของพี่(ชาน)
  ไม่เป็นไรนะ เดี๋ยวก็ได้นอนเตียงนุ่มๆ(?)เเล้ว

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s