[SF] Hey! Baby! : Let’s Take a Bath (Kris x Luhan)

Standard

Title: Hey! Baby! : Let’s Take a Bath
Author: Nina*
Pairing: Kris x Luhan
Rating: PG
Author’s note: จริงๆ มันน่าจะจบๆ ไปได้แล้วนะอีซีรีย์นี้ 555 เอาเวลาไปเขียนเรื่องเก่าๆ ให้จบได้แล้ว! และอิฟานเกย์แตกขึ้นทุกตอน 555

 

*

 

คุณเคยเลี้ยงหมาไหมครับ?

 

รู้ไหมอะไรที่ยากเย็นที่สุดในการเลี้ยงหมาสักตัว โดยเฉพาะถ้าหมาตัวนั้นเป็นหมาดื้อ งี่เง่า และเอาแต่ใจสุดขั้ว ผมตอบให้เลยก็ได้สำหรับคนที่อาจจะไม่เคยเลี้ยงหมา

 

นั่นคือการ ‘อาบน้ำ’ ครับ

 

ไม่รู้ว่าหมาพวกนี้แม่งเป็นอะไรกัน เวลาฝนตกล่ะชอบออกไปแรดเล่นน้ำฝนจนตัวเปียกเลอะโคลน แล้วก็ย่ำจนเลอะไปหมด ไม่พอนะ บางตัวยังอุตส่าห์สะบัดขนเสียจนสภาพบ้านบางครั้งเหมือนถูกพายุโคลนถล่ม แต่พอกูเรียกให้มาอาบน้ำปุ๊บ เหมือนรู้ทันครับ รีบวิ่งจู๊ดหายตัวไปได้อย่างกับนินจา (แม้จะถูกจับได้อยู่ดีเพราะหางหรือจมูกที่โผล่ออกมา) กูว่ากูฉีดยากันโรคพิษสุนัขบ้านะ พวกมึงจะกลัวน้ำกันทำไม

 

ถึงผู้เชี่ยวชาญ (?) บางคนจะบอกว่ามันไม่ใช่เพราะน้ำ แต่เพราะแชมพูที่ทำให้กลิ่นตัวมันแปลกไปก็เถอะ

 

“หนาว ยู่ไม่อยากอาบ”

 

ผมก้มลงมองเด็กที่ยืนกอดอกหน้ามุ่ยอยู่หน้าห้องน้ำเพื่อต่อล้อต่อเถียงกับผมมาได้สักสิบนาที ก่อนจะถอนหายใจเฮือกพร้อมกับความคิดที่อยากจะสับคออีเด็กนี่ให้สลบแล้วลากเข้าไปฟอกสบู่ในห้องน้ำที่ผุดขึ้นมาในสมอง

 

หืม? อะไรนะครับ…อีเด็กลู่หานนี่ไม่ใช่หมา? อ้าว กูคิดว่าใช่ไง

 

“ลู่หานไปเล่นน้ำฝนมาจนตัวเลอะเทอะไปหมด ลู่หานก็ต้องอาบสิครับ จะขึ้นไปนอนบนเตียงทั้งที่เลอะแบบนี้เหรอ แล้วใครจะซักผ้า”

 

“ก็ฟานไง”

 

_ว_

 

ผมเริ่มคิดว่าการจับอีเด็กนี่ทุ่มออกไปนอกบ้านเป็นความคิดที่ดีมากกว่าการสับคอให้สลบแล้วล่ะ หรือถ้าโทรตามให้พ่อมันมารับออกไปจากชีวิตผมเลยจะยิ่งดีกว่ามาก

 

“พี่ไม่ใช่คนใช้นะครับ ถึงต้องทำให้ ถ้าลู่หานดื้อ พี่จะให้ออกไปนอนกับลัคกี้”

 

ลัคกี้คือสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์สีทองตัวใหญ่อารมณ์ดี และร่าเริงเกินเหตุที่อยู่บ้านข้างๆ แต่พอดีวันนี้รับฝากจากคุณมีรันคนสวยข้างบ้านที่ไปฮันนีมูนรอบที่สองร้อยแปดสิบแปดกับสามี เจ้าหล่อนก็เลยวานให้ช่วยเป็นธุระปะปัง ให้ข้าว ให้น้ำ เช็ดขี้ เช็ดเยี่ยว และพาไปเดินเล่นสักหนึ่งอาทิตย์ พอดีกับที่อีเด็กเวรลู่หานนี่มานอนที่บ้านพอดี ครบวงจรสุดๆ บ้านกู จริงๆ น่าจะเปิดเป็นกิจการเก็บสตางค์ให้มันเป็นเรื่องเป็นราวไปเลยนะ ถ้าจะหนีเวรกรรมทั้งหมา ทั้งคนไม่พ้นขนาดนี้ ก็ทำเป็นรายได้พิเศษเลยเถอะ

 

“ยู่ไม่ใช่หมานะ!”

 

ไอ้เด็กนี่กล้าทำเสียงแข็งแถมยังเท้าสะเอวใส่ เดี๋ยวปั๊ดดีดติดเสา พอทำหน้าเฉยเข้าหน่อยก็หน้าเสีย แต่ก็ยังทำสู้ด้วยการพองลมใส่แก้ม ให้ทายว่าใครจะไปฝ่ายแพ้? ก็ต้องไอ้เด็กนั่นอยู่แล้วป่ะ ปล่อยให้ดีดกลางห้างต่อหน้าธารกำนัลเป็นสิบก็ทำมาละ นี่อยู่บ้านตัวเอง จะแคร์หมาที่ไหนล่ะ

 

สุดท้ายอีเด็กเปรตที่รักก็ต้องแก้ผ้าเอาตูดหย่อนน้ำอยู่ดี ถึงตอนนี้จะเอาแต่ยืนโป๊กุมเจี๊ยวน้อยอยู่หน้าอ่างไม่ลงไปก็เหอะ แต่เดี๋ยวอีกสักพักมันได้ลงไปว่ายน้ำเป็นเพื่อนเป็ดยางในอ่างแน่ อู๋คอนเฟิร์ม

 

“ลงไปได้แล้ว”

 

“น้ำมันเย็นแน่ๆ เลยฟาน ไม่อยากลง”

 

เย็นพ่อมึงสิ ควันฉุยขนาดนี้ กูเติมน้ำร้อนทั้งอ่าง ยืนเถียงกับมึงเป็นชาติจนตอนนี้มันอุ่นพอดีแน่ๆ ไม่ลวกหรือฟรีซไข่มึงแน่ๆ ครับอีลู่

 

“จะลงดีๆ หรือให้โยน”

 

“ไม่เอา ไม่โยนนะ!” ลู่หานรีบยกมือห้าม ก่อนจะพยายามยกขาสั้นๆ ที่แน่นอนว่าไม่ถึงแม้แต่ครึ่งขอบอ่างขึ้นไป ก่อนจะเลิกล้มความพยายามแล้วเอามืออ้วนๆ ไปเกาะที่ขอบอ่างแล้วพยายามยกตัวเองขึ้นไปแทน แน่ล่ะว่าไม่สำเร็จ ตัวอย่างกับลูกขนุน แขนขาก็สั้น โถ๊ะ กูนึกว่าดูสารคดีเพนกวินสู้ชีวิต

 

ผมมองความอนาถของลูกชายรุ่นพี่อยู่สักพัก สุดท้ายก็เดินเข้าไปยกตัวลู่หานลอยจากพื้นแล้วโยนตูมลงไปในอ่างน้ำที่มีเป็ดยางสีเหลืองลอยรออยู่แล้วนับสิบตัว

 

“กรี๊ดดดดดดดมดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

 

บอกเลยว่าหูแทบแตก…

 

เสียงหวีดของเด็กผู้ชายที่เสียงยังไม่ใกล้เคียงคำว่าแตกหนุ่มนั้นแหลมสูงและยาวนาน ปวดโสตประสาทยิ่งนัก แถมยัง

 

เพิ่มออพชั่นด้วยการกรี๊ดในห้องน้ำที่ปิดสนิท แม่ง ทำลายล้างยิ่งกว่าเชอโนบิล

 

อีดอก! ถ้าไม่สงสารตัวเองกูจะกรี๊ดแข่งกับมึงละเนี่ย!

 

โมโหได้แป้บเดียวแหล่ะ เพราะพอลืมตาขึ้นมาอียูยู่ก็โผล่พรวดขึ้นมาจากน้ำแล้วสำลักค่อกแค่กเพราะกลืนน้ำเข้าไปหลายอึก น้ำหูน้ำตาไหลปนกับขี้มูกไปหมด โถ เกือบโดนข้อหาฆาตกรรมแล้วไงกู ตอนโยนไม่คิด มาคิดเอาตอนเห็นสภาพลู่หานหูตาแดงก่ำนี่แหล่ะ

 

ไม่ตายใช่ไหมวะ?

 

“อึก..ฟานแกล้ง ฮืออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ”

 

เวรกรรมสมัยนี้มันติดจรวดจริงๆ ว้อย!

 

ผมรีบจุ่มแขนลงไปอุ้มลู่หานขึ้นมาจากน้ำแล้วพูดจาปลอบสารพัด พลางตบหลังปุๆ เขย่าซ้ายเขย่าขวา ทำเสียงชู่วๆ จนปากแหกแตกระแหงเป็นทุ่งกุลาร้องไห้ละ แต่ลู่หานก็ยังไม่หยุดร้องเสียทีเดียว

 

คือก็เลิกแหกปากแล้ว แต่ก็ยังสะอื้นฮักๆ อยู่ นี่ก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่านี้ไง กำลังรับกรรม

 

“พี่ขอโทษน้า ชู่วๆ ไม่ร้องแล้วน้า เด็กดี”

 

“ฟานใจย้าย”

 

“ก็ลู่หานดื้อนี่นา” จริงๆ ความรุนแรงไม่ควรเกิดขึ้นกับทุกเพศและทุกวัยครับ โดยเฉพาะเด็ก สตรี และคนชรา นี่เป็นแค่ข้ออ้างหน้าด้านๆ ไม่สมควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง (แม้ว่าคนตรงหน้าคุณจะทำตัวเปรตแค่ไหนก็ตาม)

 

“ฟานไม่รักยู่”

 

“ไม่ใช่อย่างนั้นสักหน่อย”

 

“ถ้าฟานรักยู่ ฟานจะไม่ทำกับยู่ยังงี้ ฟานเกลียดยู่ ฮือ…”

 

โว๊ะ อีเด็กนี่ พูดจาแก่แดด ดูละครตอนบ่ายมากไปแน่ๆ เลยมึง เดี๋ยวก็ต้องเก็บรีโมทละ บังคับมึงดูแค่เบ็นเท็นกับอีเห่นโหลวคิตตี้ก็พอ

 

“ใครบอกอย่างนั้นเล่า เสี่ยวลู่”

 

“แล้วฟานรักยู่เหรอ”

 

แหม…เสียงใสเลยนะ เมื่อกี้มึงตอแหลใช่มะ

 

“อาบน้ำกันนะ เดี๋ยวน้ำเย็นหมด”

 

พยายามเนียนเปลี่ยนเรื่องไม่ตกหลุมพรางมันครับ แต่ไม่ครับ แถเองยังรู้เองเลยครับว่าไม่เนียน ลู่หานเกร็งตัว แล้วดิ้นด้วย เบะปาก น้ำตาเอ่ออีกรอบ…มารยาสารไถ!!!

 

“ฮือออออออออออออออออออ ฟานไม่รักยู่”

 

“ลู่หาน! เดี๋ยวตก!”

 

“ฟานเกลียดยู่! ฮือ”

 

“เออๆๆ รักๆ ฟานรักเสี่ยวลู่ครับ” พอใจยัง อีเวร!

 

และคิดว่าพอใจครับ เพราะเงียบเลย ทันที แบบสั่งได้โคตรๆ กูสาบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในทุกสากลโลก อีพี่ลู่มึงเลี้ยงลูกยังไงให้ตอแหลระดับลูกโลกทองคำ อคาเดมี่อวอร์ดขนาดนี้ ตอแหลที่สุดดดด!

 

“จริงนะ?” ไม่ต้องมาทำหน้าแบ๊วตาใส กูรู้ว่าเบื้องหลังอายุของมึง มึงต้องเป็นปีศาจจิ้งจอกแปลงร่างมาแน่ๆ

 

“ครับ”

 

“อื้อ…ฟานรักยู่ ยู่ก็รักฟานนะ”

 

ครับ…อาบน้ำสักทีนะ อีดอก

 

*

 

FIN

2 thoughts on “[SF] Hey! Baby! : Let’s Take a Bath (Kris x Luhan)

 1. lavender88

  ชอบซีรี่ย์นี้มากค่ะ จินตนาการลู่หานเป็นเด็กน้อยแล้วคงน่ารักน่าหยิกมาก ปกติปลายจมูกนางก็รั้นๆดูดื้ออยู่แล้วด้วย น่ารักเลย 555 แล้วตอนจบทุกตอนลู่หานต้องบอกรักอี้ฝานตลอด แต่มีตอนนึงที่ฝานเป็นคนทวงเอง คืออ่านแล้วแอบหมั่นไส้ บรรยายไม่ถูก ถ้านั่งอยู่ด้วยกันจะส่งสายตาพิลึกๆไปให้อิพี่ฝานละเนี่ย แหม่ น้องไม่พูดแค่นี้มีทวง 555 แต่ตอนนี้มารยามาเต็ม เด็กมันก็ฉลาดนะ 55 อี้ฝานที่จริงก็ไม่ใช่รู้ไม่ทัน แต่เหมือนจะทำอะไรไม่ได้มากกว่า ในใจนี่ทั้งด่าทั้งบ่นสารพัด แต่สิ่งที่แสดงออกนี่คนละเรื่อง คือถ้าต่อไปเติบโตขึ้นมาแล้วได้กันเนี่ย พี่ฝานนี่กลัวเมียแน่นอนอ่ะ 55555

 2. Ppyong

  กรี้ดๆๆๆ ๆ ๆ กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดกก (กรี้ดตามน้องเสี่ยวยู่)
  โอ้ย~ ชั้นรักซีรีย์นี้อ่ะ
  ชอบมากอ่ะ เป็นอะไรที่เข้าถึงอารมณ์(?)มากตอนนี้เพราะกำลังมีน้องป่วนๆเหมือนกัน
  เข้าใจเฮียเลยอ่ะ ลูกกูก็ไม่ใช่ ญาติก็ไม่ใช่ อยากตบปากน่าหมั่นเขี้ยวของอีน้องยู่มากตอนที่บอกว่า ใครจะซัก ก็ฝานไง
  โถ่วๆๆๆๆ อีหนู นี่ไม่ใช่คนรับใช้เธอนะจ้ะ นี่ผัวชั้น///โดนถีบ
  เห็นใจเฮียนะที่ต้องมาเลี้ยงทั้งเด็กทั้งหมา แต่เอาจริงๆมองกันดีๆจะเห็นว่าอีน้องมันก็ตามประสาเด็ก ชอบโวยวาย ออดอ้อน ถ้ามองในมุนคนอื่นก็คงจะน่ารักน่าเอ็นดู แต่พอมามองในมุมของเฮียแล้ว อีน้องยู่นี่เป็นเด็กนรกมากอ่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s