[SF] 69 (Ryan x Tom)

Standard

Title: 69
Pairing:
Ryan Reynolds x Tom Holland
Rate:
R
Author’s Note:
SF 1 ใน 30 ตอนจาก NSFW Challenge

 

+

 

เช้าวันอาทิตย์ที่ทอมฮอลแลนด์ควรจะได้นอนพักผ่อนอย่างเต็มที่หลังจากที่เมื่อคืนเขาโหมทำรายงานจนเกือบตีสี่แทนที่จะได้นอนยาวๆแล้วตื่นอีกสักบ่ายสามแต่กลับกลายเป็นว่าต้องมารู้สึกหงุดหงิดรำคาญใจเพราะมีคนมายุ่มย่ามวุ่นวายอยู่แถวต้นขาจนต้องลุกขึ้นมาดูว่ามันเกิดบ้าอะไรขึ้่น

 

“โอ๊ย!เชี่ยไรวะแฮริสั——-”

 

ทอมกลืนชื่อของเพื่อนสนิทที่คิดว่าเป็นตัวก่อกวนกลับลงไปในคอแทบไม่ทันเมื่อเห็นว่าคนที่มากวนเขาแต่เช้าไม่ใช่เพื่อนซี้แต่เป็นไรอันเรย์โนลด์สตัวเป็นๆที่ขมวดคิ้วค้างอยู่

 

“แฮริสัน?”

 

“เอ่อ…ไม่ใช่นะครับผม…”

 

ทอมแอบกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ในใจคิดซ้ำๆว่าซวยแล้วงานเข้าแล้วก็ใครจะไปรู้วะว่าแฟนหนุ่มรุ่นใหญ่ของเขาที่ตอนนี้ควรจะอยู่อีกทวีปหนึ่งดันมาโผล่ในบ้านของเขากลางกรุงลอนดอนแบบนี้ตอนแปดโมงเช้าวันอาทิตย์!

 

แล้วนี่ไอ้เพื่อนตัวดีของเขามันหายหัวไปไหนวะเนี่ย!?

 

“ไหนอธิบายมาซิ”

 

แล้วทำไมต้องทำเสียงเข้มด้วย…

 

“คุณ…มาทำอะไรที่นี่ครับไรอัน”

 

“คิดถึงก็เลยมาหาแฟนอยากจะเซอร์ไพร์สนิดหน่อยแต่ไม่คิดว่าจะเซอร์ไพร์สซะเอง”

 

เซอร์ไพร์ส….บ้านคุณสิไรอัน!

 

เออ! มันก็เซอร์ไพร์สอยู่หรอกมีอย่างที่ไหนวะตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกเหมือนมีคนมาเขี่ยมาจิ้มขาตัวเองก็นึกว่าเป็นไอ้เพื่อนตัวดีมากวนตีนแล้วไงลืมตาโพลงขึ้นมากะว่าด่าเต็มที่เอาให้เสียหมากันไปเลยกลายเป็นว่าเจอหน้าแฟนตัวเองก้มๆเงยๆอยู่แถวหว่างขากางเกงนอนหลุดไปเกือบครึ่งสะโพกแล้วจะให้รู้สึกยังไงวะเนี่ย

 

พ่อมึง!

 

“ปกติแฮริสันเล่นอะไรแบบนี้กับนายเหรอ”

 

“เปล่านะครับ!”

 

ไรอันเลิกคิ้วคล้ายกำลังรอคำตอบ ทอมเอาแต่อึกอักไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เออ…จริงๆ มันก็แค่พูดให้จบๆ ไปนั่นแหละว่าแฮริสันมันก็ชอบเล่นอะไรแผลงๆ อยู่บ้าง ไม่ถึงขนาดที่ไรอันทำก็จริง แต่ก็ไม่ใช่ความผิดเขานี่ที่จะคิดว่าเป็นแฮริสัน ก็หมอนั่นบ้านอยู่ถัดจากบ้านเขาไปไม่กี่บลอค แถมยังรู้ที่เก็บกุญแจสำรองอีกต่างหาก ใครจะไปคิดว่าเป็นคนจากอีกประเทศกันล่ะ

 

“ก็…ก็…ไม่คิดว่าจะเป็นคุณ” ทอมตอบเสียงอ่อย แต่ดูไรอันยังไม่พอใจกับคำตอบสักเท่าไร

 

“แล้วทำไมคิดว่าเป็นแฮริสัน?”

 

“ไรอันครับ!”

 

จะคาดคั้นเขาให้ได้อะไรขึ้นมาเนี่ย!

 

ความจริงคือไรอันรู้อยู่แล้วว่าไอ้เด็กแฮริสันกับแฟนเด็กของเขาเป็นแค่เพื่อนกัน (เพื่อนสนิ๊ท สนิท) ไม่ได้มีอะไรเกินเลยมากไปกว่าความเป็นเพื่อนที่ตัวติดกันหนึบ แถมยังพ่วงสถานะคนมาก่อนของทอม ฮอลแลนด์ แล้วจะให้ผู้ใหญ่ที่แก่กว่าร่วมยี่สิบปีแบบไรอันทำตัวงี่เง่าเป็นเด็กไฮสคูลหึงแฟนสาวกับเพื่อนสนิทรึไง

 

อยากอยู่ แต่ไม่สมวัย

 

“มันไม่มีอะไร คุณก็รู้…ไรอัน” ทอมทำหน้าหงอย ถ้ามีหูกับหางงอกออกมา ตอนนี้มันก็คงลู่ตกลงน่าเอ็นดูเชียวล่ะ แต่ก็นั่นล่ะ…ไม่ได้โกรธ ไม่ได้แปลว่าจะเลิกแกล้ง

 

“พิสูจน์สิ”

 

ทอมอ้าปากค้าง

 

พิสูจน์อะไร! เขาทำอะไรผิดถึงต้องลุยไฟเพื่อความบริสุทธิ์ใจวะ?

 

.

 

.

 

.

 

เกิดมาจนอายุยี่สิบทอมฮอลแลนด์ไม่เคยต้องใช้ปากให้ใครมาก่อน (แน่ล่ะ!) แต่ตอนนี้เขากำลังบริการให้ไรอันทั้งปากและลิ้นเป็นครั้งแรกคนอายุมากกว่าบอกว่าไม่ต้องกลืนมันเข้าไปทั้งหมดเดี๋ยวสำลักขึ้นมาแล้วมันจะแย่ซึ่งเขาดีใจมากที่ไรอันเป็นคนออกปากพูดแบบนั้นเพราะแค่เห็นไรอันน้อยขนาดโตเต็มวัยดีดผึงออกมาจากกางเกงชั้นในClavin Klein ทอมก็เหงื่อตกแล้ว

 

เคยเห็นแล้วแต่ไม่ใช่ระยะประชิดแบบนี้

 

“ใจเย็นๆไม่ต้องรีบ”

 

เสียงนั้นไม่ได้กระซิบอยู่ข้างหูแบบที่ควรแต่มันดังมาจากหัวเตียงที่ไรอันปีนขึ้นมานอนแล้วจับทอมพลิกตัวม้วนหัวม้วนหางจนกลับตาลปัตรไปหมดเป็นท่าที่รู้จักเคยได้ยินแต่ไม่คิดว่าจะต้องมาทำเองทอมรู้สึกได้ว่าตัวเองหน้าแดงไปจนถึงใบหูหรืออันที่จริงตอนนี้ทอมเปลี่ยนผิวขาวจัดให้กลายเป็นสีแดงไปหมดแล้วต่างหาก

 

เขินเสียจนเลือดสูบฉีดไปทั่วทั้งตัวแบบนี้เด็กวัยรุ่นนี่มันดีจริงๆ

 

ทอมนอนเก้ๆกังๆคร่อมร่างของไรอันอยู่อย่างนั้นพักหนึ่งก่อนที่มือหนาของผู้ใหญ่ใจร้ายจะฟาดเพี๊ยะลงบนแก้มก้นขาวพร้อมกับเร่งให้ทอมลงมือเสียทีริมฝีปากบางเบ้ออกกด้วยความหมั่นไส้อยากจะเหลียวไปทำน้ำตาคลอใส่ให้อีกฝ่ายใจอ่อนแต่ก็โดนฟาดก้นเข้าให้อีกหนึ่งครั้งก็เลยต้องจำยอมอ้าปากงับเอาไรอันน้อยเข้าไป

 

ก็ไม่รู้ว่าเขาอายจนหูอื้อหรืออะไรเขาถึงได้ยินเสียงที่ไรอันพูดไม่ชัดนักแต่ทอมก็พยายามทำตามทุกอย่างที่ไรอันบอกเท่าที่ได้ยินอย่างสุดความสามารถจนทอมรู้สึกเมื่อยขากรรไกรแล้วแต่ไรอันก็ยังไม่อนุญาตให้ทอมละจากหน้าที่แม้แต่ตอนที่ไรอันรังแกเขาด้วยการตวัดลิ้นรอบๆส่วนปลายคล้ายจะลิ้มชิมรสชาติของทอมตามด้วยจูบลงไปเบาๆก่อนจะงับแล้วก็ดูดเบาๆจนทอมสะดุ้งอยากจะผละออกจากตัวไรอันเสียเหลือเกินแต่แรงบีบที่ต้นขาไม่ยอมให้เขาทำแบบนั้นแน่

 

ไรอันเผยอริมฝีปากรับเอาทอมเข้าไปทีละนิด…ทีละนิดเด็กหนุ่มที่เพิ่งพ้นวัยทีนเอจมาหมาดๆตัวเกร็งไปหมดปากเล็กๆของทอมที่พยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดแทบหยุดชะงักปลายนิ้วของเจ้าตัวสั่นไปหมด

 

ในขณะที่ทอมครอบครองไรอันได้ไม่เท่าไรแต่เหมือนว่าไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไรของไรอันเลยที่จะกลืนกินทอมเข้าไปทั้งหมดแล้วก็ขยับออกขยับเข้าเป็นแบบนี้ซ้ำๆราวกับว่าเป็นเรื่องง่ายดายที่สุดในโลกที่ไรอันเคยทำ

 

“อะ…อ่ะ!”

 

ทอมสะบัดศีรษะขึ้นมาได้ทันก่อนที่จะเผลอกัดให้ไรอันได้แผลเมื่อจู่ๆอีกฝ่ายก็กดนิ้วเข้าไปในช่องทางด้านหลังของเขา

 

“ระ…ไรอัน! ฮื่อ…”

 

ทอมกรีดร้องแบบไม่มีเสียงพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่หลุดเสียงน่าอายอะไรออกมาให้อีกฝ่ายได้ใจแต่ดูเหมือนด้วยสถานการณ์แบบนี้จะยากเหลือเกินทอมพยายามระบายความรู้สึกและความอึดอัดลงบนหน้าขาของไรอันด้วยการจิกเล็บลงไป

 

แขนของทอมแทบไม่มีแรงจะยันตัวเองเอาไว้เมื่อไรอันเร่งจังหวะจนทอมแทบดิ้นเร่าแต่เพราะไรอันล็อกขาของทอมเอาไว้แน่นจึงได้ครางอู้อี้อยู่ในลำคอใบหน้าของเด็กหนุ่มสะบัดไปมาด้วยความทรมานน้ำตาเอ่อคลอเต็มดวงแก้วสีน้ำตาล

 

ก่อนที่จู่ๆไรอันจะผละออกจากตัวของทอมจับยกขาของทอมให้พ้นทางจนร้องเสียงหลงแล้วพลิกตัวกลับมาทาบทับทอมที่นอนตะแคงกลับหัวกลับหางอยู่บนเตียง

 

“เอาล่ะ…พิสูจน์เบื้องต้นผ่านแล้ว ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง”

 

บะ..เบื้องต้น?

 

“ทีนี้ก็เป็นระดับแอดวานซ์ละนะ ♥”

 

อ…แอดวานซ์อะไรอี๊กกกกกกกกกกกกกกกกก พอแล้วม้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

 

ฮือ…

 

+

 

ไปปรึกษาพี่โลมา…เลยหวยออกที่คู่นี้

เราพีคคู่นี้มาก ไม่รู้พีคอะไร โมเมนท์ก็ไม่มี มีแค่น้องทอมไปฟอลอิพี่ไรอัน แต่พี่เขาไม่ฟอลกลับ โธ่ 555

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s