[SF] Morning Lazy Sex (Erik x Charles)

Standard

Title: Morning Lazy Sex
Pairing:
Erik x Charles
Rate:
R
Author’s Note
: เป็นจักรวาลใหม่ที่ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาหลักของ X-men MU ค่ะ

หมายเหตุ – 1 ใน 30 ตอนของ NSFW Challenge

 

+

 

เอริคคิดถึงการมีอะไรกับชาร์ลสมาตลอด

 

แต่ด้วยสภาพของชาร์ลส พิการตลอดช่วงล่างทำให้เขาไร้ความรู้สึกโดยสิ้นเชิงในแง่ของกายภาพ

 

ทุกครั้งที่ชาร์ลสอยู่ใกล้ๆ

 

ทุกครั้งที่เขากุมมือชาร์ลสเอาไว้

 

ทุกครั้งที่ชาร์ลสกอดเขาอยู่บนเตียง

 

ทุกครั้งที่ชาร์ลสสัมผัสส่วนไหนก็ตามของร่างกาย

 

ทุกครั้งที่ชาร์ลสกดจูบลงมาบนริมฝีปากอย่างนุ่มนวล

 

เอริคต้องการชาร์ลส

 

หากแต่ทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็คือการนอนกอดกันเฉยๆหรือชาร์ลสช่วยเขาปลดปล่อยแน่นอนว่ามันไม่แฟร์แต่เขาไม่มีทางเลือกเท่าไรจึงได้แต่กักเก็บความรู้สึกความต้องการเอาไว้อยู่ในใจและปิดบังมันเอาไว้ด้วยรอยยิ้ม

 

เอริคนอนมองหน้าคนที่หลับสนิทไม่รู้เรื่องอยู่ข้างตัวเขาใบหน้าที่ปกติจะอ่อนโยนในยามที่หลับช่างแลดูไร้พิษสงและอ่อนโยนมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเขารู้ดีว่าความรู้สึกมากมายของชาร์ลสซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าอ่อนโยนและมีเมตตากับคนอื่นเสมอของเจ้าตัวเกินกว่าที่เจ้าตัวรู้เสียอีกแต่ก็นั่นล่ะ…ถ้ายอมรับอะไรง่ายๆ ก็คงไม่ใช่ชาร์ลส

 

อันที่จริงเขาตื่นมาได้สักพักแล้วมัวแต่คิดนั่นคิดนี่ไปเรื่อย…

 

มันคือความจริง…ที่เอริคกำลังหวังว่าชาร์ลสจะไม่โกรธเพราะเขาต้องการชาร์ลสมากเหลือเกิน

 

เขาขยับตัวช้าๆเป็นการเริ่มต้น

 

เอริคจูบลงบนหลังคอของชาร์ลสแต่คนที่ตัวเล็กกว่าก็ยังไม่รู้สึกตัวเอริคชอบมากจริงๆที่ชาร์ลสเป็นพวกค่อนข้างหลับลึกแถมยังขี้เซา

 

ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องดีหรือไม่ดีที่ชาร์ลสไม่มีความรู้สึกตั้งแต่เอวลงไป นั่นทำให้ระหว่างพวกเขาต้องห่างหายเรื่องบนเตียงไปเลย ถึงแม้ว่าในทางเทคนิคแล้วกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ จะตอบสนองต่อการกระตุ้น แต่ชาร์ลสไม่รู้สึกอะไรเลย ไม่แม้แต่นิดเดียว เพราะอย่างนั้นต่อให้ชาร์ลสยินยอมให้เอริคเข้าไปในร่างกาย แต่ชาร์ลสก็ไม่มีวันรู้สึกอะไร…ในแง่ของกายภาพ

 

คิดดูแล้วกัน…ขนาดเขาเริ่มขยับตัวแล้วเอริคก็ยังหลับสนิท

 

ภายในร่างกายของชาร์ลสอุ่นจนเกือบร้อนเขาคิดไปเองว่าอีกฝ่ายอาจจะใกล้เป็นไข้แต่ของเหลวหนืดๆด้านในกับกล้ามเนื้อที่บีบตัวน้อยๆตามแรงส่งของเอริคก็เป็นตัวตัดสินใจว่าเขาจะขอเอาแต่ใจสักหนึ่งวันแล้วถ้าชาร์ลสไม่สบายขึ้นมาจริงๆเขาก็ต้องดูแลอยู่แล้ว

 

เอริคล็อกขาชาร์ลสให้ตั้งฉากขึ้นเล็กเพื่อเปิดทางให้เอริคขยับได้สะดวกขึ้นเมื่อช่องทางกว้างขึ้นเอริคก็สามารถเข้าไปลึกได้มากขึ้นชาร์ลสขยับตัวเล็กน้อย เริ่มรู้สึกตัว แต่ก็ยังไม่ยอมตื่นง่ายๆเอริคฝังหน้าลงกับซอกคอของชาร์ลส ลิ้มรสหอมหวานจากผิวกายที่เขากำลังแนบชิด รสสัมผัสที่เอริครู้สึกจากหลายทางพร้อมๆ กันทำให้ความรู้สึกข้างในพุ่งทะยานมากกว่าที่เคย

 

เขาใช้เวลามากกว่าปกติ แต่ก็ไม่มากเท่าที่คิด เพราะต่อให้ชาร์ลสจะไม่ได้มีความรู้สึกร่วมไปกับเขา (ซึ่งนั่นน่าเสียดายมาก) แต่การตอบสนองทางร่างกายก็ยังคงมีอยู่ และนั่นเพียงพอแล้วที่จะทำให้เอริคไปถึงฝั่งฝัน

 

เอริคไม่ทันได้ตั้งตัว หรืออันที่จริงควรจะบอกว่าเขาเพลินไปหน่อย ก็เลยทำให้เลอะเทอะไปหมด เอริคไม่ได้ตั้งใจ แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว และทั้งหมดนี่เกิดขึ้นโดยที่ชาร์ลสไม่ตื่นเลยแม้แต่นิดเดียว

 

เอริคขยับตัวเพื่อลุกขึ้นมาทำความสะอาดร่างกายให้กับชาร์ลส ใช้เวลาพักหนึ่ง เพราะต้องระมัดระวังอีกหน่อย เพื่อไม่ให้ชาร์ลสตื่นขึ้นมาแล้วรู้เรื่องทั้งหมดในตอนนี้ (นั่นจบไม่สวยแน่)

 

เมื่อทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว เอริคก็นอนกอดชาร์ลสเอาไว้…เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และกะว่าจะนอนนิ่งๆ แบบนี้ไปจนกว่าชาร์ลสจะตื่น หรือแฮงค์เข้ามาปลุกนั่นล่ะ

 

+

 

ไม่ค่อยตรงโจทย์เท่าไร แต่ก็ใกล้เคียงเนอะ (?)

Advertisements

One thought on “[SF] Morning Lazy Sex (Erik x Charles)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s