[SF] Outdoor (Harrison x Tom)

Standard

Day 16: Outdoor, woods, park, gardens
Pairing:
Harrison Osterfield x Tom Holland
Rate:
R
Author’s Note:
จริงๆ ไม่น่านับเป็น MCU เนาะ แต่เอาเถอะ…ไหนๆ ก็ไปเฝ้– ไปอยู่เป็นเพื่อนที่กองถ่ายโฮมคัมมิ่งนี่นะ

หมายเหตุ – 1 ใน 30 ตอนจาก NSFW Challenge

 

+

 

ทอมชอบการช้อปปิ้ง…มาก

 

หมอนี่ไม่ได้เป็นพวกเลือกนั่นเลือกนี่นานๆ อันซ้ายดี หรืออันขวาดี อันนี้สวยไหม แต่อันนี้ก็สวยเหมือนกัน บลา บลา บลา แบบที่พวกสาวๆ ชอบทำหรอก แต่หมอนี่เป็นประเภทชอบการช้อปปิ้งจริงๆ แบบที่ เดินดูตามราว พลิกซ้ายขวา จับเนื้อผ้า ดูราคา ถ้าทุกอย่างถูกใจ ไม่ต้องคิดเลย โยนใส่ตะกร้า หรือไม่ก็โยนมาทางเขาอย่างไว แล้วก็เดินต่อไปที่ชั้นอื่นทันที พอเลือกเสร็จทั้งร้านก็เอาไปลอง แล้วก็ ตู้ม…รูดจ่ายผ่านบัตรเครดิตอย่างรวดเร็ว

 

แฮริสันไม่บ่นหรอกที่ต้องมาเดินตามหมอนี่ต้อยๆ ตอนช้อปปิ้ง

 

คือ มันก็ไม่ได้น่าเบื่อเท่าตอนช่วยสาวๆ เลือกเดรสสีครีมกับไข่ไก่ (ขอโทษเถอะ มันต่างกันตรงไหนวะ?)

 

ไม่ก็เข้าไปเมากลิ่นน้ำหอมวิคตอเรีย ซีเครทในขณะที่ยืนรอพวกเธอเลือกว่ายกทรงแบบไหนสวยกว่ากันระหว่างซีทรูสีชมพูกับผ้าไหมสีแดง (ขอแบบที่ปลดง่ายๆ ครับ)

 

หรือปัญหาโลกแตกอย่างการตอบว่าลิปสติกสีไหนสวยกว่ากันระหว่าง Angel กับ Bombshell (เชี่ยเอ๊ย เขาจะไปรู้ได้ยังไงวะ เอาที่มันจูบแล้วไม่เลอะปากเขาก็พอ)

 

แต่การมาช้อปปิ้งกับทอม (เดินตาม) หมายถึงว่าเขาสามารถเดินเข้าๆ ออกๆ ช้อปอาดิดาส ไนกี้ โอเบย์ ซูพรีม แวนส์ คอนเวิร์ส ทิมเบอร์แลนด์ ดีเซล หรืออะไรเถือกๆ นี้ได้โดยที่เขาช่วยทอมช้อปปิ้งได้ด้วยและเลือกของให้ตัวเองไปพร้อมๆ กันได้ด้วย

 

แต่สิ่งที่เหมือนกันโคตรระหว่างบรรดาสาวๆ พวกนั้นกับทอม ฮอลแลนด์ของเขาก็คือ ตอนลองเสื้อ

 

ทอมชอบลองใส่เสื้อผ้าทุกตัวเพื่อให้มั่นใจว่าเมื่อมันอยู่บนตัวแล้วจะดูดีเหมือนที่มันอยู่บนไม้แขวน ถึงทอมจะเป็นพวกกวาดทุกอย่างที่ชอบลงจากราวแขวน แต่ไม่ได้แปลว่าเขาจะซื้อมันทุกชิ้น อย่างน้อยๆ ก็ต้องใส่มันได้และดูดี ซึ่งก็มีไม่เยอะหรอกที่ทอมจะเลือกพลาด

 

นั่นแปลว่าเขาต้องนั่งรอทอมอยู่หน้าห้องลองเสื้อผ้า ให้หมอนั่นหยิบชุดนั้นชุดนี้มาลองใส่จนพอใจ พร้อมกับช่วยถือบางถุงออกมาจากร้าน

 

แต่วันนี้มันต่างออกไปนิดหน่อย…พวกเขามาเลือกชุดไปงานพรอมกัน

 

ทอมดูกังวลมากกว่าปกติว่าจะใส่ชุดไหนดี ทั้งที่ความจริงสูทของผู้ชายมันก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสูทสำเร็จในห้าง อาจจะมีตัดแก้บ้าง วุ่นวายตอนเลือกเนคไทกับหูกระต่ายนิดหน่อย แต่เมื่อเทียบกับเดรสสั้น เดรสยาว เข้ารูป หรือว่าพอง มีเกล็ด ปักเหลื่อม สีอ่อน สีเข้ม เข้ากับดอกไม้ไหม เครื่องประดับล้านแปด และรองเท้าส้นสูงประมาณแปดหมื่นแบบ เขารู้สึกโชคดีมากที่เกิดมาเป็นผู้ชาย

 

เขาใช้เวลาแค่แป้บเดียวก็ได้สูทเนี้ยบสีดำแบบคลาสสิกราคาไม่ถูกไม่แพงมาชุดนึง แก้บ่านิดหน่อยเพราะมันคับเกินไป ในขณะที่ทอมดูวุ่นวายมากกับการเดินเข้าๆ ออกๆ ร้านนั้นร้านนี้ ก่อนจะมาจบลงที่ร้านสูทสั่งตัดของดีไซน์เนอร์ของเมืองที่มีชื่อเสียงในระดับนึง แบบว่า…มีชื่อเสียงพอตัว มีเซเลปดังๆ มานั่งฟร้อนท์โรว์ของคอลเลคชั่นล่าสุดพอสมควร

 

ทำไมถึงรู้เหรอ…ก็เพราะมันเป็นห้องเสื้อของพี่สาวเขาไงล่ะ

 

แฮริสันอยากถามว่าทำไมต้องจริงจังขนาดนี้ กะอีแค่งานพรอม…แต่เอาเหอะ ขืนถามไปแบบนั้น ถึงจะไม่โดนตบแบบที่สาวๆ คงจะทำ เขาก็คงโดนโกรธไม่น้อย

 

ก็นะ…คู่ควงไปงานพร้อมดันมาถามว่าทำไมต้องจริงจังกับชุดไปงานพรอม ไม่โดนชกสิแปลก

 

“เอ่อ…นายว่าตัวนี้เป็นไง”

 

ม่านกำมะหยี่สีแดงเลือดหมูถูกเปิดออกอีกหน พร้อมกับทอมที่อยู่ในชุดสูทสีมิดไนท์บลู เข้มจนเกือบดำ แต่เนื้อผ้ามีมิติพอจะดูออกว่ามันไม่ใช่สีดำ มันสวยทีเดียวเมื่ออยู่ในแสงปกติแบบนี้ แฮริสันแอบคิดถึงตอนที่มันกระทบกับแสงไฟในงานพรอมไม่ได้ และมันเข้ากับผิวของทอมมาก

 

“เยี่ยม ฉันชอบ”

 

“นายชอบทุกชุด”

 

“ก็ฉันชอบนาย”

 

ทอมอ้าปากเหมือนจะด่าอะไรเขาสักอย่าง แต่จู่ๆ ก็หยุดไปเอง แล้วเดินหนีกลับเข้าไปในห้องลองเสื้อผ้า ปล่อยให้เขางงอยู่ที่เดิมว่าทอมเป็นอะไร แต่เอาเถอะ…ไม่โดนด่าก็ดีแล้วนี่

 

“น้อยๆ หน่อย แฮซ”

 

เขายิ้มกว้างให้กับพี่สาวที่เดินมายีหัวเขาจากด้านหลัง เฮนเรียตต้ารู้จักทอมดีพอๆ กับที่เขารู้จัก และแน่นอนว่ารู้เรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาแล้ว เธอไม่ได้แสดงท่าทีเชียร์จนออกนอกหน้า แต่เขาก็รู้ว่าพี่สาวโอเคกับเรื่องนี้และยินดีกับเขาด้วย

 

“ผมไม่ได้ทำอะไรผิดนี่ แค่จีบแฟนตัวเอง”

 

เฮนเรียตต้ากลอกตาแรงๆ แบบที่ชอบทำใส่เขาประจำ ก่อนจะเดินหนีไปพร้อมเสียงบ่นเรื่องความน่าหมั่นไส้ของเขาและทอม รวมถึงปรัชญาความรักฉบับวัยรุ่นผู้สุดแสนจะมั่นใจตัวเอง บลา บลา บลา ช่างเถอะ…สาวโสดอายุสามสิบกว่าก็แบบนี้แหละนะบางทีก็แค่ข้ออ้างเยอะจนหลอกตัวเองว่าฉันแฮปปี้ที่ไม่มีความรัก ทั้งที่ความจริงก็รอใครสักคนมาชาติกว่าๆ แล้ว

 

อย่าไปบอกเฮนเรียตต้าล่ะ โดนยึดสูทคืนแน่ หรือไม่ก็คิดราคาเพิ่มสักสามสิบเท่า

 

หลังจากนั้นสองสามอาทิตย์ชุดสูททั้งสองตัวก็พร้อมใช้งาน เขาขับรถแอสตันมาร์ติน ดีบีไฟว์สุดหวงที่จิ๊กกุญแจรถมาจากแม่ไปรับทอมที่บ้านเพื่อไปงานพรอม

 

งานพรอมก็สนุกดี เหมือนปีก่อนๆ ที่เขาเคยถูกสาวรุ่นพี่ควงมา แต่พอคิดว่ามันเป็นปีสุดท้ายสำหรับพวกเขาแล้ว มันก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ถึงจะบอกว่าโนแอล แต่ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าหามันได้จากใคร เขาก็แอบดื่มไปนิดหน่อย ไม่มากหรอก แค่พอกรึ่มๆ ส่วนทอมไม่ได้รับอนุญาตให้ดื่มจนกว่าจะบรรลุนิติภาวะ ก็เลยได้แต่จิบพั้นช์จากชามที่กระจายอยู่ทั่วงาน

 

ตอนที่วงดนตรีของโรงเรียนเล่นเพลงร็อคเขาชวนทอมออกไปโดดหน้าเวที แม้แต่ตอนที่ดีเจมิกซ์เพลง EDM โคตรมันพวกเขาก็ไม่พลาด แต่มันออกจะเขินๆ นิดหน่อยที่จะต้องเต้นเพลงแนวสโลว์ซบด้วยกัน…ถึงทั้งโรงเรียนจะรู้กันอยู่แล้วก็เหอะ แฮริสันก็เลยชวนทอมออกไปเดินเล่นรับลมด้านนอก เขาปลดหูกระต่ายที่ผูกออก รวมถึงกระดุมบางเม็ดด้วย เครื่องดื่มแอลกอฮอลที่แอบดื่มไปพอสมควรรวมถึงการออกกำลังเพื่อเต้นแบบสุดเหวี่ยงเมื่อสักครู่ทำให้แฮริสันชุ่มเหงื่อจนอยากจะระบายความร้อน ในขณะที่ทอมยังดูสบายๆ ในชุดสูทตัวสวยของพี่สาวของเขา แต่ก็แอบปลดกระดุมสามเม็ดบนด้วยเหมือนกัน

 

“เฮ้…”

 

แฮริสันดึงมือทอมที่ดูท่าว่าจะเดินเล่นไปเรื่อยจริงอย่างที่เขาชวน แสงไฟกับเสียงเพลงดังแว่วมาจากโรงยิมที่อยู่ห่างไปประมาณร้อยเมตรได้ ไม่สว่างนัก แต่ก็ไม่มืดเกินไป มันพอที่จะทำให้เขาเห็นว่าแก้มขาวของทอมมีสีเลือดขึ้นซับนิดหน่อย

 

“ว่าไง”

 

ทอมถาม เขารู้ว่าทอมไม่ได้ถามจริงๆ ก็แค่พูดแก้เก้อ เพราะเขาเองก็ไม่ได้เรียกทอมเอาไว้เพราะอยากจะพูดกับทอมเหมือนกันเขาก็แค่อยากจะ…

 

…จูบ

 

แฮริสันชอบเวลาจูบกับทอม ตั้งแต่เรื่องที่หมอนี่กลั้นหายใจตอนที่เขาก้มลงไปฉกจูบมา ริมฝีปากบางนุ่มนิ่มที่เจ้าตัวชอบเผลอเลียเวลาที่มันประหม่า แฮริสันอดไม่ได้ที่จะแกล้งให้หมอนี่ครางอู้อี้ คล้ายจะอึดอัด แต่ก็โอบรอบคอเขาอยู่ดีทำให้อดยิ้มไม่ได้ตอนที่ผละออกมาหน่อยหนึ่ง ก่อนจะกลับไปฉกฉวยเอาลมหายใจของหมอนี่มาอีกระลอก

 

“แฮซ…อย่าซนนะ”

 

ทอมกระซิบเบาๆ เหมือนจะห้าม แต่ฟังน้ำเสียงแล้วดูเหมือนจะไม่ค่อยอยากให้เขาหยุดเท่าไร เพราะฉะนั้นเขาก็เลยไม่สนใจเสียงกระซิบนั่น ไต่นิ้วไปตามผิวหนังนุ่มๆ ใต้ร่มผ้า ทอมก็ดูพยายามจะปัดป้องอยู่หรอก แต่เขารู้สึกว่าทอมเคยทำได้ดีกว่านั้น เพราะงั้นเขาก็ไม่สนใจอีกตามเคยนั่นล่ะ

 

แฮริสันทำหูทวนลมใส่ทอม แล้วตั้งหน้าตั้งตาแทะเล็มผิวหอมๆ ของทอมแทน ใจจริงก็อยากจะให้มันแบบว่า โรแมนติกมากกว่านี้หน่อย แต่เอาเถอะ มาถึงตรงนี้ก็คงไม่ทันแล้วล่ะ แล้วยังไม่รวมเรื่องที่ต้องทำเวลาอีกนะ เพราะอยู่ตรงนี้ก็แอบเสี่ยงจะโดนเห็นและโดนจับได้มากเชียวล่ะ (แอบดูนี่ไม่ว่า แต่ถ้าโดนจับได้ โดยเฉพาะมิสเตอร์เรย์โนลด์นั่นจบไม่สวยแน่)

 

เข็มขัดถูกปลดออกอย่างลวกๆ พร้อมกับซิปกางเกงของทอมและเขาที่ถูกรูดลงอย่างรวดเร็ว เด็กหนุ่มอย่างพวกเขาไม่ต้องเสียเวลาเล้าโลมอะไรกันนานนักหรอก แป้บเดียวก็พร้อมกันทั้งคู่นั่นล่ะ

 

แฮริสันทิ้งตัวลงทาบเข้ากับตัวของทอมจนหลังชิดกับต้นไม้ พยายามแยกประสาทรับรู้ทั้งเสียงหอบครางแผ่วๆ ของคนที่เกยอยู่บนบ่า และรวบเอาทั้งคู่เอาไว้ให้อยู่ในอุ้งมือข้างเดียว

 

“ฮื่อ…ระ เร็ว…แฮซ”

 

เขาก็ว่าเขาเร่งมือแล้วนะ แต่ดูเหมือนจะไม่ทันใจพ่อคนตัวเล็กสักเท่าไร รู้ได้เพราะอะไรน่ะเหรอ ก็ปกติ…ทอมไม่ทั้งงับทั้งเลียหูเขาแบบนี้นี่นา ก็มีแต่ตอนนี้เท่านั้นแหละที่ทอมจะยอมปล่อยให้ตัวเองทำอะไรแบบนี้น่ะสิ ก็ไม่ใช่ว่าไม่ชอบหรอกนะ แต่พอทอมทำแบบนี้ทีไรมันก็…

 

SHIT”

 

แหงล่ะว่าไม่มีทั้งคอนดอม ไม่มีทั้งกระดาษทิชชู่มันจะไม่เลอะได้ยังไง แต่ก็ช่วยไม่ได้นี่นะ…ยังดีที่เฮนเรียตต้าบังคับให้เอาผ้าเช็ดหน้าพับใส่กระเป๋ามาด้วย เผื่อต้องใช้ (ไม่ได้คิดว่าจะได้เอามาใช้แบบนี้)

 

ทอมยังเกาะบ่าเขาเอาไว้ตอนที่เขาช่วยเช็ดตรงที่เลอะแล้วก็แต่งตัวให้แบบลวกๆ พอเรียบร้อยแล้วแฮริสันก็แอบจุ๊บเบาๆ ที่หน้าผากของทอม

 

“กลับเข้างานกันเหอะ แล้ว…คืนนี้ไปนอนห้องฉันนะ

 

ทอมพยักหน้าทั้งที่หูแดงก่ำ

 

แหม…ชื่นใจซะจริง ยอมให้ยัยเฮนเรียตต้าเรื่องทำชุดเลอะไปทั้งเดือนเลยล่ะ

 

+

 

ภาพประกอบสีลิปสติกเพื่อให้ทุกคนเข้าใจแฮริสันมากขึ้นค่ะ ลิปสติก MAC สี Angel กับ Bombshell จริงๆ มันก็แตกต่างละน้า แต่ผู้ชายบางคนเขาดูไม่ออกจริงๆ 555 (รวมถึงสุภาพสตรีบางท่านด้วย)

 

 

สมัยยังแยกอะไรไม่ออกถึงกับอุทานเบาๆ ว่า WTF…

Advertisements

6 thoughts on “[SF] Outdoor (Harrison x Tom)

 1. อ่านแล้วได้ฟิลวัยรุ่นใสใส(?) งานพรอม เอาท์ดอร์ งือออออว ชอบคู่นี้ค่ะะ ได้อ่านคู่นี้สักที จริงๆเราก็ชอบออลน้องทอมแหละค่ะ 5555 แต่กับแฮริสันนี่มีรูปมีคลิปมาให้ชื่นใจตลอด หลังๆเลยเริ่มเอนเอียง ฟฟฟว
  **แอบกรี๊ดกร๊าดมิสเตอร์เรย์โนลที่โผล่มาแค่ชื่อเบาๆ ><

  • เรื่องนี้คนแก่โผล่มาแค่ชื่อพอค่ะ ให้เด็กๆ เขารักกันไป 555

   โมเมนท์คู่นี้เยอะจนแฟนเกิร์ลไม่ต้องทำอะไรแล้วค่ะ
   พ่อแฮริสันไม่พลาดสักเม็ด
   ก็เลยไม่มีฟิคเลย ฮือ 5555
   เลยต้องแต่งเอง…เศร้าจริง

 2. ทราย

  โอยยยยย ชอบมากกกก
  อ่านแล้วเขิน อ่านแล้วยิ้ม แม้เรือใหญ่จะแล่นฉิวเพราะกัปตันแฮซขยันแจวก็เถอะ แต่พออ่านฟิคแล้วก็ยังฟินมากอยู่ดีค่ะ😁 ชอบๆๆๆๆ เราบ้าคู่นี้มากๆๆๆๆๆเลยช่วงนี้ค่ะ แต่งมาอีกนะคะ😘

  • เผื่อกัปตันเหนื่อยค่ะ ลูกเรือที่ดีต้องพร้อมช่วยแจว ❤

 3. Pluto

  โอ้ยยยน่ารักจังค่ะ แต่ก็แอบร้อนแรงะบาๆ (.//.)

 4. มันตามมาขุดอีกแล้ววววว ><
  ชอต ก็ฉันชอบนาย ตายๆๆๆๆๆค่ะ ตบๆตีๆด้วยความเขิน
  อู้ยยยยแฟนดีเด่น
  วัยรุ่นนี่มันดีอย่างนี้ล่ะน้า หึๆๆ
  อ่านมาทั้งหมดแล้ว สรุปคือเหมือนแฮซอยากอวดแฟนสินะ ฮาาา

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s