[SF] Shower Sex (Ryan x Tom)

Standard

Day 21: Shower Sex
Pairing:
Ryan Reynolds x Tom Holland
Rate:
PG-15
Author’s Note:
ฉดใฉ น่ายั๊ก สมวัย ♥ (วัยไหนฟะ…)

 

+

 

ไรอันตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับอาการง่วงเพราะนอนน้อยมาหลายคืน แถมด้วยขี้ตาที่เกรอะกรังเต็มไปหมด ไรอันอ้าปากหาวหวอดแบบไม่ห่วงหล่อ เพราะตอนนี้เขากำลังนอนอยู่ในอพาร์ทเมนท์ส่วนตัวกลางมหานครลอสแองเจิลลิส ไม่มีใครที่เขาต้องแคร์สายตา หรือต่อให้มี…ตอนนี้เจ้าตัวก็ไม่ได้อยู่แถวๆ นี้ แล้วใช้ปากเล็กๆ จุ๋มจิ๋มนั่นบ่นว่าเขาน่าเกลียดที่หาวไม่ปิดปาก

 

อา…ใครจะไปมารยาทดียี่สิบสี่ชั่วโมงแบบพวกคนอังกฤษได้กันนะ

 

คิดถึงเจ้าของเสียงหงุงหงิงกับผมยุ่งๆ แล้วก็แอบอมยิ้มขึ้นมากับตัวเองอย่างช่วยไม่ได้ มองไปรอบตัวแล้วไม่มีวี่แววของเด็กคนนั้นแม้แต่น้อย เสื้อผ้าที่ถูกโยนไว้ตามพื้นถูกเก็บเรียบร้อย ถ้าไม่ได้ออกไปวิ่งจ็อกกิ้งก็คงออกไปหาอะไรกินนั่นล่ะ

 

ไรอันคิดแบบนั้น แล้วก็สะบัดผ้าห่มผืนยักษ์ออกจากตัว ลุกจากเตียงทั้งที่ร่างยังเปลือยเปล่า ไม่แยแสอะไร เพราะไม่จำเป็นสักนิด เจ้าตัวเกาหัวเกาพุงดังแกรกๆ อย่างกับหมาแก่เกาเห็บ แล้วปิดท้ายด้วยการอ้าปากกว้างหอบเอาออกซิเจนอีกหอบใหญ่เข้าไปในปอด

 

หนุ่มใหญ่วัยเกือบสี่สิบลูบเคราตัวเองอยู่ที่หน้ากระจกอันที่จริงช่วงนี้เขาไม่ได้จำเป็นต้องพบปะผู้คนอะไรมากมาย มันก็ไม่ได้มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องโกนหนวดหรอกนะ แต่เอาเถอะ โกนก็ได้ เห็นแก่เสียงบ่นไม่หยุดเมื่อคืน

 

ไรอัน! หนวดมันทิ่ม!

 

ผมเจ็บนะ…

 

หนวดคุณเริ่มหงอกเยอะแล้วนะ

 

รู้ตัวไหมเนี่ยว่าคุณดูเหมือนอายุสักห้าสิบ

ไอ้เรื่องที่ว่าอายุห้าสิบไม่ใช่เรื่องไกลตัวสักเท่าไรสำหรับเขามันก็เถียงไม่ได้นี่นะ ถึงการโกนหนวดจะทำให้ดูเด็กลงอีกนิดก็เถอะ

 

ไรอันยักไหล่กับความคิดของตัวเอง ก่อนจะหยิบที่โกนหนวดไฟฟ้าออกมากำจัดขนแข็งๆ บนใบหน้าออกไปจนเกลี้ยง กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะอาบน้ำหรือว่าซักแห้งดี แต่ยังไม่ทันจะได้ตัดสินใจ เสียงกุกกักของประตูห้องก็ดังขึ้นมา

 

“ไรอัน ผมซื้— SHIT!

 

เป็นเรื่องน่าเอ็นดูของทอม ฮอลแลนด์ที่ต่อให้จะเคยเห็นเขาแก้ผ้าต่อหน้ามาเป็นร้อยหน เจ้าเด็กนี่ก็จะต้องหน้าแดง หูแดง ตัวแดงไปหมดทุกครั้งที่เห็นเขาโป๊ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่ไม่ทันได้ตั้งหลัก…แบบตอนนี้

 

“เฮ้ๆ พูดจาดีๆ หน่อยฮอลแลนด์” ไรอันยิ้มกวนโอ๊ย ซึ่งทอมรู้สึกอยากเตะพวงกระแป๋งที่ห้อยโตงเตงอยู่ให้หายหมั่นไส้เอามากๆ ถ้าไม่ติดว่าเขาไม่กล้าจ้องเพื่อเล็งให้โดนเป้าน่ะนะ

 

“ก็คุณ…โอย ช่างเถอะ ไปหาอะไรใส่เถอะครับ อุจาด!”

 

“เขินเป็นสาวน้อยไปได้ ไหนบอกซิว่าเห็นมากี่ทีแล้ว มากกว่าเห็นก็ทำมาแล้วนี่…จริงไหม” ประโยคสุดท้ายไรอันไม่พูดเปล่า แต่กลับเดินเข้ามาประชิดตัวเด็กน้อยที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว กระซิบเบาๆ ข้างหูเหมือนจงใจจะให้ได้ยินกันแค่สองคน ยิ่งทำให้เลือดลมของทอมเดินจนแทบจะเป็นวิ่ง

 

“ไรอัน! ปล่อยผมนะ!”

 

แน่นอนว่าไรอันไม่ทำตามที่ทอมบอกอยู่แล้ว มิหนำซ้ำเจ้าตัวยังแกล้งด้วยการเอาขยับเอวไปมาให้ส่วนหน้าไปถูเข้ากับสะโพกของคนตัวเล็กอีกต่างหาก ต่อให้ทอมยังใส่เสื้อผ้าอยู่ครบถ้วนก็ไม่ได้แปลว่าทำแบบนี้แล้วมันจะไม่รู้สึกนะ!

 

“ไรอัน!”

 

“อืม…เรียกชื่ออยู่นั่นแหละ เมื่อคืนเรียกไม่พองั้นสิ”

 

“ไร…! คุณนี่มัน…จอมลามก!”

 

ไรอันหัวเราะรับคำด่าอย่างไม่สะทกสะท้าน ชอบเหลือเกินเวลาทอมเขินแล้วก็ด่าไม่หยุดปาก อายด้วย โกรธด้วย หูเหอแดงไปหมด น่ารักซะจริง เห็นแล้วก็ยิ่งอยากแกล้ง ก็เลยอดแหย่ไม่ได้

 

“แล้วนี่ไปไหนมา…ตัวเปียกเชียว วิ่ง?”

 

“อือปล่อยสิ…เหม็นเหงื่อ” ทอมงึมงำเหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าตัวเองชุ่มโชกไปด้วยเหงื่อหลังจากออกไปวิ่งตอนเช้ามา จริงอยู่ว่าเมื่อคืนน่ะหนักเอาการ แต่หนังเรื่องใหม่ของเขาใกล้เปิดกล้องแล้ว ก็ต้องรีบฟิตร่างกายเอาไว้แต่เนิ่นๆ

 

“เหม็นที่ไหนกัน หอมจะตายเนี่ย…หืม”

 

ไม่พูดเปล่ายังทำจมูกฟุดฟิดอยู่แถวคอขาวที่ไร้ร่องรอยที่เขาอยากจะทำใจจะขาด แต่เพราะทอมไม่ยอมเขาก็เลยได้แต่เก็บเอามันไปลงกับผิวใต้ร่มผ้าส่วนอื่นแทน

 

“คุณนี่มัน…”

 

ไรอันทำเป็นไม่สนใจคำก่นด่าของทอมที่ดังอุบอิบอยู่ในลำคอ ได้ยินไม่ชัดก็ถือว่ายกประโยชน์ให้จำเลย จะไม่คาดคั้นว่าเด็กน้อยของเขาเป็นคนหยาบคายแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไร (เพราะทอมก็จะสวนกลับมาแน่ๆ ว่าเพราะใครล่ะ…เขาเอง)

 

“วิ่งมาเหนื่อยๆ ไปอาบน้ำสิ…ฉันก็ยังไม่ได้อาบ จะได้ประหยัดน้ำ”

 

“หา…? เดี๋ยว…หยุด ไรอัน! ปล่อยผมลง!”

 

ทอมโวยวายลั่นอพาร์ทเมนท์เมื่อถูกคนอายุมากกว่าจับอุ้มขึ้นพาดบ่าเหมือนตัวเองเป็นเด็กประถมทั้งที่ตอนนี้เขาอายุยี่สิบกว่าแล้ว แน่นอนว่าคำขอร้อง คำสั่ง คำอ้อนวอนใดๆ ก็ตามไม่เป็นผลต่อไรอันสักนิด ทอมที่ดิ้นไปดิ้นมาจนรู้ตัวอีกทีก็ยืนโป๊เหลือแค่กางเกงในตัวเดียวอยู่ในห้องน้ำกับไรอันแล้ว

 

ทำไมถึงเป็นคนมือไวแบบนี้วะ!

 

“ไรอัน!!!!!!!!”

 

น้ำซู่ใหญ่เทลงมาใส่หัวของทอมเต็มๆ ทันทีที่ไรอันชิงจังหวะใช้ช่วงแขนที่ยาวกว่าอ้อมไปด้านหลังของทอมเพื่อเปิดฝักบัว แน่นอนว่าฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ไม่ทำให้เขาผิดหวัง พริบตาเดียวทอมตัวน้อยของเขาก็เปียกโชกไปทั้งตัว รวมไปถึงกางเกงในสีอ่อนตัวจิ๋วที่ทอมสวมเอาไว้ด้วย

 

วิวดีจนอดผิวปากไม่ได้จริงๆ

 

ทอมตั้งท่าว่าจะหนี แต่ไรอันไม่ยอมหรอก เขาเอื้อมมือไปคว้าเอวเล็กของอีกฝ่ายได้ทันก่อนที่ทอมจะเผ่นแผล็วออกไป กดไหล่เล็กของอีกฝ่ายให้ติดผนัง ก่อนจะปล้ำเอาจูบมาแบบเนียนๆ ทอมดิ้นขลุกขลักอยู่พักใหญ่แต่พอรู้ว่าตัวเองสู้แรงไม่ไหวก็เลยหยุด แถมยังเริ่มเคลิ้มนิดๆ อีกต่างหาก…พอไรอันปล่อยให้เป็นอิสระ พร้อมกับยิ้มยั่ว ทอมก็อดค้อนใส่ไม่ได้

 

“ทำหน้าแบบนี้หมายความว่าไง…”

 

ไรอันแซวยิ้มๆ เขารู้ว่าที่ทอมหน้าตาบู้บี้แบบตอนนี้ไม่ใช่เพราะโกรธที่เขาฝืนใจ แต่เป็นเพราะเขาปล่อยให้อีกฝ่ายค้างเติ่งแบบทุกที่ต่างหาก

 

ทอมรู้ดีว่าเขาชอบแกล้งให้อีกฝ่ายเป็นคนร้องขอ…เพราะไรอันชอบสายตาเว้าวอนของทอมเหลือเกินน่ะซี่

 

ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่น อยากจะชกไรอันสักเปรี้ยง แต่ก็ไม่ทำแบบนั้น เพราะจากประสบการณ์ ยิ่งทอมทำแบบนั้น เขาก็จะยิ่งเสียเปรียบ สู้เก็บแรงชกเอาไว้ดีกว่า แล้วเปลี่ยนมาเป็นการออดอ้อนแบบที่ไรอันทนไม่ค่อยได้ด้วยการเขย่งปลายเท้าขึ้นแล้วเอาแขนไปเกี่ยวคอของคนตัวโตให้ลดระดับความสูงลงมาจนหน้าเกือบจะแนบชิดกัน ปล่อยให้ปลายจมูกของตัวเองเสียดสีกับไรอันเบาๆ

 

ทอมมองเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลสว่างที่มองกลับมาแล้วอมยิ้มนิดๆ ปลายนิ้วขยุ้มเกี่ยวไรผมที่ต้นคอเบาๆ เป็นการยั่วเย้า ก่อนจะขยับปากเอ่ยขอร้องให้ไรอันสมใจอยาก

 

“รับผิดชอบผมด้วยสิครับ ไรอัน…”

 

ไอ้มาทำเป็นงับๆ ปากแล้วเรียกชื่อเขาด้วยเสียงอ้อนๆ หนักไปทางอ่อยเนี่ยไม่เท่าไร แต่เอาหน้าขามาถูๆ เนี่ย ใครสั่งใครสอน หืม? ทอม ฮอลแลนด์!

 

“ตัวแสบ…”

 

ขยำก้นนุ่มนั่นแรงๆ ให้สมใจคนที่มาทำเสียงกระเส่าใส่ ทั้งที่เวลาเขาขอให้อ้อนทำเป็นเหนียมแทบตาย ทีอย่างนี้ล่ะไม่ยักเขิน ไม่รู้อันไหนมารยา อันไหนทำจริง

 

โชคดีที่ส่วนสูงระหว่างเราไม่ได้ลดลงมากนัก แม้ว่าทอมจะสูงเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย แต่ก็ไม่เยอะ ยังคงเป็นหนุ่มน้อยร่างผอมเพรียวสมกับบทสไปเดอร์บอย แถมยังตัวอ่อนเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เรียกว่ากล้ามเนื้อแน่นๆ ตามตัวไม่ได้เป็นอุปสรรคทำให้เจ้าตัวน่าฟัดน้อยลงสักนิด มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นเสียด้วยซ้ำไป

 

ไรอันยกทอมจนตัวลอย แต่ทอมก็ไวพอที่จะรีบใช้ขาเกี่ยวเอวของอีกฝ่ายเอาไว้แน่น จูบใต้สายน้ำแบบนี้ไม่ค่อยเวิร์กเท่าไร เพราะถ้าเกิดสำลักน้ำเข้าปากขึ้นมา อารมณ์ไหนๆ ก็พาลหดได้ทั้งนั้น ขอบคุณที่ไรอันเอื้อมมือไปลดแรงดันน้ำลงให้เหลือแค่น้ำไหลเบาๆ ในระดับที่พอรับได้

 

ทอมครางหวิวเมื่อตอนที่ไรอันเล้าโลมเขาจนสามารถเข้ามาได้สำเร็จ เขาเกาะบ่าเปียกๆ ของไรอันเอาไว้แน่น เผลอจิกลงบนแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ พยายามสูดลมหายใจเข้าไปเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างที่ไรอันเคยสอน เขารู้สึกเหมือนขามันสั่นๆ เพราะวันนี้วิ่งเยอะมากไปหน่อย แถมไรอันที่คึกคักตั้งแต่เมื่อคืน ไม่รู้ผู้ชายวัยกลางคนแบบนี้ไปเอาแรงมาจากไหน อยากจะว่า แต่พอคิดว่าจะโดนตอกอะไรกลับมาก็สงบปากสงบคำไม่ให้ช้ำในเสียดีกว่า

 

ยังหนุ่มยังแน่น แค่นี้ก็หอบแฮ่กแล้วเหรอ ฮอลแลนด์

 

เขายังจำได้เลยว่าตอนที่เขามีอะไรกันครั้งแรกมันเหนื่อยมากแค่ไหนสำหรับเขา ในขณะที่ไรอันดูชิวๆ สบายๆ เหมือนแค่พาหมาพุดเดิ้ลไปเดินเล่นก็เท่านั้นเอง มันน่าเจ็บใจตรงความจริงที่ว่าเราห่างกันเกือบยี่สิบปี แต่เซ็กส์มาราธอนกว่าสองชั่วโมงทำอะไรไรอันไม่ได้เลย นอกจากเหงื่อออกและหัวใจเต้นแรงเท่านั้น

 

ส่วนทอมน่ะเหรอ? แทบจะสลบไปตั้งแต่ยกที่สาม…

 

“ใจลอยไปไหน หืม?”

 

เสียงของไรอันดังขึ้นดึงสติให้ทอมกลับมาจดจ่อกับกิจกรรมตรงหน้า ไรอันทำตัวเป็นลูกหมาคันเขี้ยวด้วยการงับซ้ำๆ อยู่แถวปลายคางและใบหูของทอม กระซิบคำพูดเรียกร้องความสนใจในแบบที่ค่อนข้างจะหยาบโลนเล็กน้อยให้หน้าของทอมแดงหนัก

 

“ระ..ไรอัน ค..รับ”

 

“หือ?”

 

“ขาผม…” วลีสั้นๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นทำให้ไรอันเข้าใจได้ทันที อยากจะแซวทอมอยู่หรอก แต่เมื่อคืนเขาเป็นคนขอร้องแกมบังคับให้ทอมเป็นฝ่ายขึ้นควบเขาแทบทั้งคืนจนขาคู่งามทั้งสองข้างสั่นระริกอย่างน่าสงสาร แถมเช้านี้ยังออกไปวิ่งอีกต่างหาก…เขาจะไม่แกล้งละกัน ถือว่ารับผิดชอบร่วมกันครึ่งหนึ่ง

 

ไรอันเอื้อมมือไปปิดฝักบัว แล้วค่อยๆ ประคองให้ทอมลงไปนอนราบกับพื้นกระเบื้องเปียกแฉะ

 

“เจ็บหลังหรือเปล่า”

 

“ผมมีทางเลือกเหรอครับ?”

 

พูดอีกก็ถูอีก

 

ไรอันหัวเราะ แล้วก้มลงไปจูบปากเจ้าเด็กฮอลแลนด์ด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

“ไม่มีจ้ะ ฮันนี่…เป็นเมียพี่ต้องอดทน ♥”

 

+

 

เรื่องนี้เขียนจบก่อนคริสทอมอีกค่ะ 555 แต่งเองเขินเอง…หนูก็อดทนนะคะ พี่ไรอัน #ได้เหรออออออออ #แบบนี้ก็ได้เหรอออออออ

Advertisements

2 thoughts on “[SF] Shower Sex (Ryan x Tom)

  1. Pluto

    เกลียดอ่ะ อะไรคือเป็นเมียพี่ต้องอดทน 55555

    • เป็นเมียพี่ต้องอดทน เพราะพี่เป็นคนแบบนี้นะคะ .__.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s