[SF] Knock! Knock! | Ryan x Tom

Standard

Knock! Knock!

Ryan x Tom

 

+

 

ไอ้ฉิบหาย

 

ทอมสบถกับตัวเองในใจเมื่อล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพายแล้วไม่เจอกุญแจห้องที่ปกติจะเก็บเอาไว้ในนี้ หลังจากนั้นก็พยายามล้วงทุกซอกทุกมุม เผื่อว่าจะลืมใส่เอาไว้ตรงไหน แต่ปาฏิหาริย์ไม่เคยมีจริง ทอมจำต้องยอมรับว่าเมื่อเช้าคงรีบมากไปเลยลืมกุญแจห้องเอาไว้นั่นแหละ ขยี้หัวตัวเองจนยุ่งด้วยความหงุดหงิด ไอ้ครั้นจะลงไปขอกุญแจสำรองจากคนดูแลคอนโดก็เลยเวลาไปแล้วไง พี่สาวเจนนิเฟอร์กลับบ้านไปนานโขแล้ว แถมถ้าจะโทรตามแฮริสันตอนนี้ก็มีหวังได้โดนด่าเละเทะแน่ แหงล่ะ…ตีสอง เป็นเขาเขายังโมโหเลย

 

หรือจะไปนั่งร้านกาแฟในเมืองจนเช้าดีวะ

 

โชคดีที่ยังมีมือถือและกระเป๋าเงินติดตัว ถ้าเรียกแท็กซี่ออกไปจนโต้รุ่งก็คงพอได้ แต่พรุ่งนี้เช้าเขามีเรียนตั้งแต่ไก่โห่นี่สิ ก็นะ…จะโทษใครได้นอกจากความบื้อของตัวเอง

 

และในขณะที่กำลังคิดตัดสินใจอะไรวุ่นวายอยู่นั้น ก็เหมือนมีเทวดารูปงามมาโปรดแกะโง่หลงทาง

 

“ทำอะไรลับๆ ล่อๆ อยู่หน้าห้องน่ะ ฮอลแลนด์”

 

ทอมเงยหน้าขึ้นมาทันควัน เห็นพนักงานออฟฟิศหน้าตาหล่อจัดแบบดาราฮอลลีวู้ดยักคิ้วมาให้ก็แทบจะวิ่งเข้าไปกอดขาแล้วเรียกนายท่านไรอัน

 

“ไรอัน!”

 

“เออ…ก็ฉันไง แล้วจะตะโกนทำไม ตีหนึ่งตีสอง เดี๋ยวป้ามึงก็ออกมาด่าหรอก” ไรอันพูดไปล้วงกระเป๋าไปด้วย ท่าทางกวนโอ๊ยอย่าบอกใคร แต่เชื่อเหอะ ทอมไม่เคยรู้สึกอยากเห็นไรอันทำท่าแบบนี้เท่านี้มาก่อนเลย

 

“ไรอัน ขอผมนอนด้วยสิ!”

 

“หา?”

 

.

 

.

 

.

 

“สรุปก็คือเซ่อซ่าลืมกุญแจห้อง”

 

“คุณจะพูดอะไรก็เอาเถอะ มันก็ตามนั้นแหละครับ ผมใช้ผ้าขนหนูนี่ได้ใช่ไหม?”

 

ทอมชี้ไปที่ผ้าขนหนูผืนใหญ่ที่พาดอยู่บนเก้าอี้

 

“นั่นของฉัน ไปหยิบผืนใหม่ในตู้” เด็กหนุ่มพยักหน้าว่าง่าย ในขณะที่ไรอันมองตามทอมที่หายเข้าไปในห้องน้ำพร้อมเสียงฮัมเพลงอารมณ์ดี

 

ทอม ฮอลแลนด์เป็นเด็กข้างห้องในคอนโดที่เห็นหน้าค่าตากันอยู่เนืองๆ ไม่ใช่อะไรหรอก ไอ้เด็กนี่มันชอบตื่นสายแล้วก็โวยวาย ในขณะที่เขาเป็นพวกมนุษย์ค้างคาว กว่าจะได้กลับห้องก็โน่นตีสามตีสี่ เพิ่งจะได้นอนไปไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องมาสะดุ้งตื่นเพราะเสียงโวยวายของคนกำลังจะไปเรียนสาย และกลับกัน…บางทีไรอันเองก็หิ้วสาวมานอนที่ห้องก็เลยได้มีปะทะคารมกันบ้าง ข้อหาทำลายความสงบในยามวิกาล

 

เด็กนั่นเคยบ่นกะปอดกะแปดใส่เขาด้วยซ้ำว่าถ้าเขาตัวไม่สูงไปกว่านี้ก็เป็นเพราะเขานี่ล่ะที่ทำให้อีกฝ่ายนอนไม่พอ

 

ว้าว…อย่างกับว่าไม่เคยนอนโต้รุ่ง เพราะการเล่นเกม Plants vs. Zombies เลยนะ

 

“ไรอัน ให้ผมนอนไหน”

 

อยากจะผิวปากแซวไปตามเสียงเรียกที่ทำให้หันไปเห็นผิวขาวจั๊วะ (น่าเจี๊ยะ) ของทอม ฮอลแลนด์ แต่เกรงใจว่ารีโมทแอร์ที่อยู่ใกล้มือเด็กนั่นจะแลนดิ้งลงกลางหน้าผากเอา ก็เลยได้แต่ทำเฉไฉ ชี้โบ๊ชี้เบ๊ไปทางส่วนห้องนอนบ้าง โซฟาบ้าง พื้นด้วย

 

“ตามสบายเลย อยากนอนไหนล่ะ”

 

“คุณมีเตียงปิคนิคไหม”

 

“คนอย่างฉันจะเอาเตียงปิคนิคมาไว้ในห้องเผื่อว่าสาวที่ฉันหิ้วมาเขาเกิดอยากเปลี่ยนใจนอนแยกเตียงกับฉันรึไง ฮอลแลนด์ คิดสิ คิด พกสมองออกมาจากท้องแม่ไหม”

 

“ก็แค่ถามเผื่อมีปะ คือคิดว่าจะมีเพื่อนไง เพื่อนน่ะ เพื่อนนนนนน ไม่มีคนคบเหรอ” ทอมทำหน้าตายับยู่ยี่ด้วยความไม่พอใจที่ถูกกวนประสาท

 

ตาแก่นี่ตอบคำถามดีๆ ก็ไม่หน้าเหี่ยวไปกว่านี้หรอกมั้ง!

 

“ใครสน” ไรอันยักไหล่

 

จะบอกว่าหมายความตามนั้นจริงๆ ก็คงได้ ก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่อยากจะมีเพื่อนมีฝูงอะไรขนาดนั้นแล้ว ส่วนใหญ่ที่ยังคบๆ กันอยู่ก็ดูมีสาระ มีบ้านช่องให้กลับกันทั้งนั้น ไม่ได้สำมะเลเทเมาทำตัวเป็นเจ้าไม่มีศาลลอยไปลอยมาหาที่นอนนี่หว่า ที่พาเข้าห้องก็มีแต่ผู้หญิงกับไอ้เด็กนี่นี่แหละ

 

“งั้นผมนอนเตียงนะ ผมนอนดิ้น เดี๋ยวตก”

 

“อ้าว แล้วจะดิ้นมาถีบหน้าฉันไหมล่ะเนี่ย ฮอลแลนด์ ฉันคิดค่าทำแผลและศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าที่เกิดจากบ้านแผลแพงนะโว้ย จ่ายสด งดเครดิต ผ่อนจ่ายคิดดอกเบี้ยร้อยละสามสิบ”

 

“หน้าเลือดไปปะลุง รุ่นนี้ยังจะไปทำอะไรนอกจากร้อยไหมยกกระชับใบหน้า ปลงเถอะ ปลง อะไรที่มันเหี่ยวแล้วก็ให้มันเหี่ยวไป”

 

ถ้าจะบอกว่าไรอันปากคอเราะร้ายละก็…ไอ้เด็กทอม ฮอลแลนด์นี่ยิ่งกว่าอีก เด็กอะไร ปากอย่างกับกรรไกร บางประโยคนี่อยากจะเอาสบู่ฟอกปากนัก

 

แต่ก็นะ…ก็เพราะอยู่กับไรอันบ่อยๆ เถียงกันบ่อยๆ นั่นแหละ ทักษะการแดกดันคนของทอมมันถึงได้มาไกลขนาดนี้ เพราะแต่ก่อนยังหน้าเขียวหน้าคล้ำอยู่เลยตอนเถียงไรอันไม่ออก (ส่วนตอนนี้เหรอ…บางทีไรอันก็อยากจะจบบทสนทนาด้วยการเอารองเท้ายัดปากไอ้เด็กอังกฤษนี่สุดๆ)

 

“ไม่รู้ล่ะ จะนอนละ แล้วอย่าอุตริคิดทำมิดีมิร้ายผมล่ะ ผมยังไม่ยี่สิบ ล่วงละเมิดทางเพศเยาวชน บังคับขืนใจ คุกสองเด้งแน่ พรุ่งนี้มีเรียนแปดโมงจะพยายามไม่เสียงดัง อ้อ ยืมเสื้อนะ บายลุง”

 

พูดจบแล้วแผ่นแผล็วหนีเข้าห้องไปเลย…ให้ตาย เอาเหอะ อย่างกับว่าไม่ชิน จริงๆ แล้วชินต่างหาก บางทีไอ้เด็กนี่ก็ชอบมาป่วนที่ห้อง ก็ไม่ได้บ่อยหรอก แต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกแล้วกัน ส่วนไอ้เรื่องยืมเสื้อนี่ก็เหมือนกัน วันดีคืนดีก็เดินมาเคาะห้องหน้าตาเลิ่กลั่กขอยืมไอ้นู่น ไอ้นี่ ไอ้นั่น เห็นห้องเขาเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตหรือไง ตลกสุดก็ตอนที่มาขอยืมกางเกงที่มันดูสุภาพๆ แล้วปรากฏว่ายืมไปแล้วก็รีบเอามาคืน เพราะว่านอกจากเอวจะหลวมแล้ว ขากางเกงยังยาวเกินไปด้วย โถ…ชีวิตพวกฮอบบิท

 

หลังจากนั้นก็ไม่ได้ดูเข็ดอะไรกับการยืมข้าวของของไรอันนะ แค่เปลี่ยนจากพวกกางเกงไปเป็นพวกเสื้อที่ออกจะพอดีตัวของเขา แล้วเนียนๆ ว่าใส่เสื้อตัวใหญ่ หรือไม่ก็พวกเครื่องประดับอย่างนาฬิกา เนคไท ผ้าพันคอ เข็มขัด ซึ่งอย่างกับเขาจะมีของพวกนี้อะไรเยอะแยะอย่างนั้นแหละ

 

ไรอันเข้าไปอาบน้ำบ้าง อยากจะงีบสักหน่อยก่อนที่จะต้องตื่นมาล่ำลา (?) ไอ้เด็กฮอลแลนด์น่ะนะ ซี่งกว่าไรอันจะอาบน้ำเสร็จ ผู้ร่วมเตียงคืนนี้ก็นอนหลับปุ๋ยอ้าปากน้ำลายยืดไปหมดแล้ว…แน่นอนว่าไม่ลืมเอาผ้าห่มพันตัวและเอาหมอนข้างมาวางกั้นตรงกลางของเตียงเอาไว้ด้วย

 

อย่างกับจะช่วยอะไรเยอะแยะถ้าไรอันคิดจะปล้ำขึ้นมาจริงๆ

 

ไรอันไล่ปิดไฟในห้องนอน เหลือแค่ไฟที่โคมตรงหัวเตียงที่พอเขาปิดสนิท ในห้องก็จะไม่มีแสงสว่างใดๆ เล็ดรอดเข้ามา เพราะม่านในห้องนอนของไรอันเป็นแบบหนาทึบ เหมาะกับมนุษย์กลางคืนที่ต้องอาศัยช่วงกลางวันในการนอนเป็นที่สุด

 

เขาล้มตัวลงนอนตามปกติแบบไม่เกรงใจว่าคนมาอาศัยจะตื่น ก็เขาเป็นเจ้าของห้องนี่หว่า

 

“ฮื่อ”

 

เสียงเด็กหนุ่มละเมอหงุดหงิดทำให้ไรอันกระตุกยิ้มมุมปากด้วยความขำ หยิบเอาหมอนข้างไปไว้อีกฝั่งของเตียงแล้วขยับเข้าไปนอนใกล้ๆ กับทอมที่ขยับปากทำเสียงแจ๊บๆ น่าตีปาก

 

ขี้รำคาญจริ๊ง

 

“มาฮื่อแฮ่อะไรอีก นอนได้แล้ว ไม่งั้นจะเก็บค่าเช้าห้องละ แล้วจะหาว่าไม่เตือน”

 

พูดจบก็ฉวยโอกาสเก็บค่าธรรมเนียมมาหนึ่งทีเป็นสัมผัสจากหน้าผากเนียนนุ่มติดริมฝีปาก แถมด้วยกลิ่นหอมฟุ้งของแชมพูที่คุ้นเคย

 

เห็นไหม ไอ้ที่เด็กนั่นมันหาว่าเขาหน้าเลือดไม่เห็นจะจริงสักนิ๊ด…ออกจะเป็นคนดีมีศีลธรรมออกปานนี้

 

+

 

FIN

 

เอาจริงๆ นะคะ…มันคือประสบการณ์ตรงค่ะ ที่ลืมกุญแจบ้านเลยต้องไปนั่งโต้รุ่งร้านกาแฟ เพราะไม่มีชายหนุ่มมาโปรดแบบนังเด็กฮอลแลนด์ 5555

Advertisements

8 thoughts on “[SF] Knock! Knock! | Ryan x Tom

 1. Keztii

  ปากคอเราะร้ายทั้งน้องทอมทั้งไรอันเลยค่ะ!

  เกลียดตรงไรอันบอกน้องทอม ชีวิตฮอบบิท 55555

  มัวแต่หลับปุ๋ย โดนลุงขโมยจุ๊บไปแล้ว เจ้าหนูฮอลแลนด์ ><

 2. ขำตอนด่ากันมากค่ะ 555555 โอ๊ยยยปากร้ายทั้งคู่เลยดูแต่ละคำที่สรรหามา ชอบตอนน้องหาว่าลุงไร้เพื่อน 5555555 เจ้าตัวเล็กพูดใส่ผู้ใหญ่แบบนี้หรอ มันน่าจับมาตีก้นลงโทษจริงๆ
  แต่ได้นอนครั้งนึงแล้วระวังจะติดใจนะคะ มาขอนอนอีกบ่อยๆแหงๆ

  • บ้านใกล้เรือนเคียงค่ะ…มาขอนอนบ่อยๆ อีกหน่อยก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันไปเลย

 3. kulpatrap

  ความปากคอเราะร้ายนี้คืออะไรกันนนน, อ่านมาทั้งเรื่องเหมือนจะไม่อะไรนะคะ แต่การจุ๊บหน้าผากตอนจบนี่มันหักมุมดีจริงๆ ตกลงว่าแอบเต๊าะและแทะเล็มเด็กมันมาตลอดเลยใช่มั้ยเนี่ย เดาว่าตอนเช้าที่เด็กตื่นก่อนมันจะต้องมีจุ๊บคืนแน่ๆ

  • เด็กมันอาจจะไม่ยอมทำให้ตาลุงได้ใจก็ได้นะคะ ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้จนกว่าลุงจะจริงจั (?)

 4. เกลียดไรอันได้มั้ยคะ เกลียดเพราะคำว่า ชีวิตพวกฮอบบิทนี่แหละ55555

  ไรอันมันร้ายย แอบลักหลับเด็กด้วย ตาแก่นี่ 55555 ชอบการต่อปากต่อคำของคุณทอมจริงๆ คนแก่ไปไม่เป็นเลย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s