[SF] Trying New Position | Ryan x Tom

Standard

Day 23: Trying New Position
Pairing:
Ryan x Tom
Rate:
R
Author’s Note:
ฮายยยย กลับมาแล้วค่ะ คิดถึงเราไหม หายไปนานเลย ฮ่า

 

+

 

เครื่องปรับอากาศทำงานดีจนอากาศภายในห้องเย็นฉ่ำแถมยังเงียบเชียบอย่างที่ทอมชอบ แต่ในตอนนี้ทอมรู้สึกอยากได้เสียงอะไรดังขึ้นมาก็ได้ หลังจากที่สถานการณ์กระอักกระอ่วนเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

 

เขากับไรอัน…เป็นแฟนกัน คบกันมาได้เกือบปีแล้ว ไม่นับเรื่องที่ดูๆ กันมาก่อนหน้าอีก

 

ธรรมชาติของผู้ชายขับเคลื่อนด้วยความต้องการทางเพศเป็นสำคัญ แต่นั่นมันก็ช่วยไม่ได้อยู่ดีที่ทอมอยากร้องไห้ออกมาดังๆ เป็นเด็กสามขวบที่กลัวแม่ตี เขารู้ว่าไรอันไม่มีทางทำให้เขาเจ็บ แต่มันก็ต้องเจ็บแน่อยู่แล้วนี่…ครั้งแรกของเขาเชียวนะ

 

หลังจากถูกไรอันตะล่อมอยู่ราวสิบนาที พร้อมด้วยประโยคลมปาก แถมด้วยสายตาที่ไม่อาจปฏิเสธได้

 

“สัญญา…ฉันไม่นิยมฝืนใจใคร”

 

ถึงจะกลัว แต่ความอยากรู้อยากลองของเด็กหนุ่มที่มากกว่าความกลัวอยู่ประมาณหนึ่งข้อนิ้วก้อย ก็ผลักให้ทอมก้าวออกมาจากพื้นที่ปลอดภัยด้วยตนเอง

 

เสียงกระซิบอย่างเขินอายบอกกล่าวคำอนุญาตพร้อมกับที่ผิวขาวจัดของทอมเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อทั่วทั้งตัวคล้ายว่ากำลังจะระเบิดจากภายใน เป็นปฏิกริยาทางร่างกายที่แสนจะน่ารัก น่าเอ็นดู ไรอันจูบย้ำลงบนใบหูที่กลายเป็นสีเดียวกับผิวกาย พร้อมทั้งกระซิบคำหวานโอ้โลมให้เด็กหนุ่มตัวสั่นระริกด้วยความขลาดเขิน แต่ก็ยังทำใจสู้ ไม่ปฏิเสธหรือผลักไสให้ไรอันขยับออกไป ริมฝีปากสีชาดพรมลงบนท่อนแขนแกร่งที่โอบรอบกายเป็นการตอบรับเท่าที่เด็กหนุ่มคนหนึ่งจะสามารถตอบสนองกับชายหนุ่มที่เจนจัดมากกว่าหลายปีได้

 

ไรอันทำตามสัญญาที่บอกกับทอมเอาไว้ไม่มีบิดพลิ้ว ในเมื่อเด็กหนุ่มบอกว่ายังไม่พร้อม เขาก็จะไม่ฝืนใจทอมเด็ดขาด

 

กางเกงนอนถูกปลดลง เผยให้เห็นท่อนขาขาวของเด็กหนุ่มที่นุ่มแน่นกำลังดี ฝ่ามือหนาลูบไล้เล้าโลมจนขนอ่อนตามลำตัวของทอมลุกชันไปหมด ทอมต้องกัดปากของตัวเองเอาไว้แน่น พยายามอย่างยิ่งที่จะไม่หลุดเสียงครางน่าอายออกมา แต่เหมือนไรอันจะไม่ต้องการเสียงพวกนั้นเลย เขาก็รู้ได้ว่าทอมรู้สึกดีกับสัมผัสของเขา

 

ขาทั้งสองข้างถูกจับยกให้วางแนบชิดกันทั้งที่ไรอันยังกอดซ้อนหลังทอมอยู่บนเตียงเหมือนเดิม ส่วนขืนแข็งถูกสอดแทรกเข้าไปในช่องว่างระหว่างขาหนีบ ก่อนจะค่อยๆ เริ่มขยับความร้อนผ่าวทีละน้อยให้มันเคลื่อนไหว ทุกๆ จังหวะไรอันจะคอยกระซิบบอกทอมจนเด็กหนุ่มรู้สึกร้อนผะผ่าวไปทั้งตัว อยากจะบอกให้อีกฝ่ายหยุดบอกทุกๆ การกระทำของตัวเองเสียที อย่างกับว่าทอมไม่รู้สึกอย่างนั้นแหละว่าตัวกำลังรู้สึกอย่างไร

 

คำพูดหยาบโลนสลับกับเสียงทุ้มต่ำในลำคอที่บ่งบอกว่าไรอันก็รู้สึกดีไม่ต่างจากทอมยิ่งทำให้อับอาย แรงเสียดสีและแรงกระทำที่ทำเอาเหล็กสปริงของเตียงลั่นเอี๊ยดอ๊าดน่าอาย  ความจริงกับจินตนาการในหัวของทอมตีกันยุ่งไปหมดจนอดจิกเล็บลงบนท่อนแขนของตัวการไม่ได้

 

ความถี่และความรุนแรงของจังหวะสลับการความนุ่มนวลและเชื่องช้าราวกับจะแกล้งกลั่นปั่นหัวให้สติสัมปชัญญะของเด็กหนุ่มแตกกระเจิง เขาเสียววูบในท้องน้อยซ้ำไปซ้ำมาจนแทบบ้าตาย ทอมยอมปล่อยให้ตัวเองขอร้องไรอันด้วยเสียงสั่นเทา

 

“ระ…ไรอัน ผมไม่ไหวแล้ว”

 

ไรอันยกยิ้มอย่างเอ็นดู มืออีกข้างที่สอดอยู่ใต้เอวของทอมและคอยลูบไล้หน้าท้องแข็งเกร็งแกล้งคนอ่อนประสบการณ์เป็นพักๆ ยอมเลื่อนลงมารวบกำทอมเอาไว้เต็มมือ

 

น้ำหนักมือของไรอันกำลังพอดี ไม่จู่โจมรุนแรง แต่ก็ไม่ได้แค่จับแตะแค่พอเป็นพิธี จากเดิมทอมก็สั่นไปทั้งตัวอยู่แล้ว แต่พอมีคนช่วยแบบนี้ทอมก็รู้สึกได้ว่าเส้นประสาททุกเส้นกำลังสั่นด้วยความวาบหวาม

 

ทอมเม้มปากแน่นไม่อยากยอมรับว่าลีลาของไรอันช่างสมราคาคุย เขาก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าไก่อ่อนประสบการณ์ต่ำกับผู้ชายอายุขนาดไรอัน ชั่วโมงบินมันผิดกันอยู่แล้ว แต่ก็แอบใจเจ็บนิดๆ ที่มันทิ้งกันไม่เห็นฝุ่นขนาดนี้ อย่างกับเครื่องบินรบกับเกวียนเทียมสัตว์

 

“เฮ้ อย่าคิดมาก…นายแค่เกิดช้ากว่า”

 

ซึ่งนั่นไม่ได้ช่วยอะไรเลยสักนิด…

 

ไรอันช่วยให้เด็กหนุ่มหยุดคิดทุกเรื่องในหัวด้วยการจูบเบี่ยงเบนความสนใจ และนั่นได้ผลมาก ทอมโอนอ่อนไปตามการชักนำของไรอันอย่างที่คาด เสียงอื้ออึงดังสลับกับเสียงเสียดสีของกล้ามเนื้อ จังหวะของทั้งสองคนสอดประสานเข้ากัน ไรอันเพิ่มจังหวะหนักหน่วงพร้อมกับเร่งมือด้านหน้าไปด้วย ไม่นานเกินอดทน แต่ก็ไม่เร็วให้ชวนใจหาย เรียวขาของทอมก็รีดเค้นเอาไรอันออกมาจนหมดทุกหยดเช่นเดียวกับมือของไรอันที่ช่วยให้ทอมปลดปล่อยออกมา

 

“เด็กดี” ไรอันจูบแก้มนุ่มหอมสบู่กลิ่นสะอาด “นอนซะ ฉันเช็ดตัวให้เอง แล้วพรุ่งนี้เราค่อยมาตกลงกันเรื่องคราวหน้า

 

ให้ตาย…จบแค่ประโยคพระเอกอย่างจะเช็ดตัวให้เฉยๆ แล้วบอกฝันดีไม่ได้หรือไงกันนะ ไรอัน

 

+

 

ไม่มีอารัมภบทใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ วั้ย 55555555555 เจอกันตอนหน้าน้า

5 thoughts on “[SF] Trying New Position | Ryan x Tom

  1. แงงง เขินมากกกก*มุดผ้า* น้องทอมลังเลน่ารักมากค่ะะ ไรอันก็จะเชี่ยวชาญไปแล้วว 555 ตอนกระซิบบอกน้องทอมว่าไม่นิยมฝืนใจใครนี่ฮอตมากกก

  2. เขินแทนน้องทอมมากค่ะ ไรอันฮอตขนาดนี้ไม่เขินก็แย่แล้ว ////
    น้องทอมไม่ต้องน้อยใจไปนะ หนูแค่เกิดช้ากว่า บ่อยเข้าเดี๋ยวชั่วโมงบินก็สูงเอง– /โดนตี

  3. Pluto

    ชั่วโมงบินต่างกัน..มไม่ต้องเสียใจนะเดี๋ยวให้ไรอันสอน5555

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s