[SF] Bedtime Story | Wade x Peter

Standard

Title: Bedtime Story
Author: Nina*
Pairing: Wade Wilson x Peter Parker
Note: #SPโดนกระทำ โจทย์ นอน จ้ะ :3

 

น้อง(พูล)นอนไม่หลั๊บ! หัวใจมันกระสับกระส่าย ♫

 

*

 

เวด…นอนไม่หลับ

 

เวดไม่ได้เครียด ไม่ได้หิวข้าว ไม่ได้มีเรื่องกังวลใจ ไม่ได้เพิ่งดื่มกาแฟหรือเล่นยาจนดีดมา

 

เวดก็แค่…ติดหมอนข้าง

 

แล้วตอนนี้หมอนข้างของเวดก็ไม่อยู่เสียด้วยสิ

 

เวดนอนพลิกตัวไปมาอยู่บนเตียงขนาดควีนไซส์มาตั้งแต่เข็มนาฬิกาอยู่ที่เลข 10 จนตอนนี้มันหมุนไปจนถึงเลข 12 แล้วเวดก็ยังไม่รู้สึกง่วงเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งเวดก็รู้อยู่แล้วล่ะว่าเขาไม่กำลังเสียเวลาไปกับการพลิกตัวไปมาโดยใช่เหตุ ก็เขาติดหมอนข้าง! ต่อให้พยายามม้วนผ้าห่มขึ้นมากอดก่ายยังไงมันก็ไม่นุ่ม ไม่อุ่นเท่ากับหมอนข้างที่เวดชอบหรอก

 

ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจสะบัดผ้าห่มหนานุ่มแต่ไร้ประโยชน์ออกไปให้พ้นตัว เดินหงุดหงิดงุ่นง่านออกมานั่งอยู่ที่โซฟารอคนที่ควรจะกลับมาถึงบ้านตั้งแต่ 5 โมง แต่นี่มันเที่ยงคืนเข้าไปแล้ว ทำไมยังไม่กลับอะ งานล้นมือจริงๆ หรือแอบไปมีกิ๊กที่ไหน เวดไม่ยอมนะ!

 

ด้วยความหงุดหงิดที่คิดอะไรเองไปเรื่อย เวดก็เลยตัดสินใจเปิดโทรทัศน์ดูหนังดูซีรีส์อะไรไปเรื่อย เผื่อว่ามันจะดึงความคิดไปจากเขาได้บ้าง แต่น่าเสียดายที่หนังที่ฉายตอนนี้ดันเป็นยานอนหลับชั้นดีอย่าง Meet Joe Black กว่าจะรู้ตัวเวดก็เผลอหลับไปพร้อมกับน้ำเสียงและบรรยากาศเนิบนาบของโจ แบล็คซะแล้ว

 

.

 

.

 

.

 

หมอนข้างที่เพิ่งจะกลับมาถึง เปิดไฟตรงทางเดินห้องให้สว่าง ก่อนจะพบว่าทั้งห้องมืดสนิทเหมือนกันหมด เว้นเสียก็แต่แสงวูบวาบจากจอโทรทัศน์ที่ทำให้ปีเตอร์เห็นว่าคนที่ควรเข้านอนไปก่อนหน้านี้ตั้งนานแล้วกลับไหลไปตามแรงโน้มถ่วงและแรงดึงดูดของโซฟา

 

“เวด มานอนอะไรตรงนี้”

 

ปีเตอร์เดินไปสะกิดคนที่เผลอหลับไปบนโซฟา คนถูกปลุกสะดุ้งโหยง หน้าตาเหรอหราจนน่าขำ แต่พอเห็นว่าคนที่มาปลุกเป็นใครก็ทำหน้างอแล้วเรียกชื่อเขาเสียงอ่อย

 

“พีทตี้…”

 

“อือ กลับมาแล้ว ขอโทษนะที่กลับช้า”

 

ปีเตอร์ทรุดตัวลงนั่งข้างเวดที่งัวเงียขึ้นมาโถมตัวใส่ปีเตอร์ที่เกือบเสียหลังหงายหลังไปแล้ว แต่ดีว่าทรงตัวได้ทัน ปีเตอร์ลูบหัวเวดที่ซบหน้าลงบนหน้าอกของเขา

 

“จุ๊บหน่อย”

 

“…”

 

“น้า…พีทตี้กลับช้าอ่า ทำเค้านอนไม่หลับ”

 

ปีเตอร์ยิ้มเอือมใส่เวดที่ทำหน้าบูดบี้งี่เง่าไม่สมตัว แต่เอาเถอะ…เขาก็รู้อยู่แก่ใจว่าเวดน่ะติดหมอนข้างเอามากๆ แล้วหมอนข้างอย่างปีเตอร์กลับช้าแบบนี้ เวดก็พาลนอนไม่หลับน่ะสิ ถึงมันจะไม่ใช่ความผิดร้อยเปอร์เซนต์ของเขาเสียหน่อย แต่ปีเตอร์ก็อนุโลมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองกึ่งหนึ่งก็ได้

 

เวดฉีกยิ้มกว้างเหมือนปีเตอร์ยอมจรดริมฝีปากลงบนหน้าผากของตัวเอง ซ้ำยังเอานิ้วสอดสางเส้นผมของเขาไปมาด้วย ปีเตอร์ที่ใจดี ใจดีกว่าปกติ

 

ถ้าปีเตอร์กลับดึกบ่อยๆ แล้วเอาใจเขาแบบนี้ทุกวันก็ดีอยู่หรอก แต่ยังไงเวดก็อยากจะนอนกอดปีเตอร์ตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเช้าอย่างทุกทีมากกว่านี่นา

 

อันที่จริงแล้วปีเตอร์เหนื่อยแล้วก็ง่วงมากๆ จากการทำภารกิจมาทั้งวัน แต่เขาก็ยอมให้เวดลวนลามนิดๆ หน่อยๆ พอเป็นกระสัย รวมถึงยอมให้ปล้นจูบอยู่เกือบสิบนาที ก่อนจะดึงมือปลาหมึกที่ล้วงเข้าไปใต้ร่มผ้าพร้อมกับปรามด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งแต่จริงจังฉบับปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ที่เวดไม่สามารถขัดขืนได้ นอกจากทำหน้ามู่ทู่

 

“วันศุกร์นะ…สัญญา”

 

ปีเตอร์ชูนิ้วขึ้นเกี่ยวก้อยกับเวดที่แม้จะทำหน้าหงอย แต่ก็ยอมถอยแต่โดยดี

 

ทันทีที่ปีนขึ้นมานอนบนเตียง เวดก็คว้าเอาตัวปีเตอร์ที่หอมกลิ่นสบู่และแชมพูฟุ้งมากอดทันที จมูกซุกอยู่แถวซอกคอขาวของปีเตอร์ งึมงำอะไรฟังไม่ได้ศัพท์ แต่ก็คงตัดพ้อไปตามเรื่องนั่นแหละ บางทีปีเตอร์ก็สับสนนิดๆ ว่าตอนไหนควรจะใส่ใจกับคำพูดของเวด หรือตอนไหนที่ควรจะปล่อยให้เวดบ่นกับจิ้งจก แมลงสาบอะไรไปเถอะ ก็อยากจะหันไปสนใจมากกว่านี้หรอกนะ แต่ปีเตอร์ง่วงมากจริงๆ ก็เลยได้แต่ตบท่อนแขนที่โอบอยู่รอบเอวแปะๆ เป็นเชิงว่ารู้แล้ว

 

“ไม่งอแงนะ เด็กดี”

 

ปลอบเหมือนเวดเป็นเด็ก ทั้งที่ความจริงเจ้าตัวน่ะอายุมากกว่าปีเตอร์ตั้งเท่าไรก็ไม่รู้ แต่ก็เพราะว่าชอบทำตัวเหมือนเด็กเล็กๆ นั่นล่ะนะ ปีเตอร์ก็เลยติดใช้คำพูดคำจากับเวดเหมือนเด็กไปด้วยเลย

 

ส่วนเวดน่ะเหรอ

 

แค่ได้หมอนข้างมานอนกอดสมใจ เวดก็เคลิ้มจนจะหลับอยู่แล้ว แถมจะเป็นเด็กดีด้วย ไม่ดื้อหรอก…

 

ใครจะกล้าดื้อกับพีทตี้กันล่ะ ถ้าพีทตี้โกรธไม่ยอมให้นอนกอดขึ้นมาก็แย่สิ จริงไหม?

 

+

 

FIN

 

ฟลัฟมาก…ฟลัฟอีกแล้ว…คู่นี้เขาฟลัฟกันได้เนอะ แง้ TvT) ❤

4 thoughts on “[SF] Bedtime Story | Wade x Peter

  1. Liulyz

    เวดเด็กน้อยยยยยย ไม่มีพีทตี้ให้นอนกอดจะนอนไม่หลับบบบบบ นี่พีทมีแฟนหรือมีลูกกันนะ55555555 เรื่องน่ารักมากเลยค่ะ เวดก็น่ารัก อ่านแล้วยิ้มตามตลอดเลยยยย

    • ถ้าเป็นลูกชายก็คงเป็นลูกชายอายุ 50 กว่าที่ไม่ยอมโตสักทีนี่ล่ะค่ะ….

  2. “เวดผู้ติดหมอนข้าง” ก็แหม~หมอนข้างน่ารักขนาดนี้เป็นใคร ใครก็หลงล่ะนะ 555555 รักคู่นี้มากมายยยยย >////////<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s