[SF] Rough, Biting, Scratch | Asa x Tom

Standard

Day 27: Rough, Biting, Scratch
Pairing:
Asa Butterfield x Tom Holland
Rate:
NC-17
Author’s Note:
ไม่ Rough มากนะคะ…สงสารน้องทอม .___. (ยังมีจุดที่สงสารน้องอยู่บ้าง)

 

+

 

เสียงกริ่งหน้าห้องดังขึ้นกลางดึกทำเอาคนที่เพิ่งจะนอนหลับไปได้ไม่นานสะดุ้งเฮือกด้วยความตกใจ กวาดตาไปมองนาฬิกาดิจิทัลที่เรืองแสงอยู่ในความมืด บอกเวลาว่าเพิ่งเข้าวันใหม่มาได้เพียงแค่ชั่วโมงกว่า เสียงกริ่งดังซ้ำอีกครั้งทำให้ทอมต้องรีบวิ่งออกมาที่ประตู มองตาแมวแล้วก็ถอนหายใจออกมา เพราะเห็นว่าเป็นคนที่คิดก็เลยเปิดประตูให้

 

เอซ่าก้มหน้าลงมองคนที่เดินมาเปิดประตูรับเขา ทอมอยู่ในชุดนอนประจำตัว อันได้แก่เสื้อยืดเก่าๆ แล้วก็บ็อกเซอร์บรีฟตัวเดียว โชว์ต้นขาขาวแน่นเปรี๊ยะ เพราะเจ้าตัวชอบไปเล่นยิมนาสติกที่ยิมอยู่เป็นประจำเอซ่ามองวิวงามๆ อยู่นานจนทอมรู้สึกไม่ไหวยังไงพิกล เอซ่าดูผิดปกตินิดหน่อย ดวงตาสีฟ้าสดนั่นก็ดูจะเยิ้มกว่าปกติ และอันที่จริงแค่ได้กลิ่นทอมก็รู้แล้วว่าเอซ่าไปไหนมา

 

“เอซ เมาใช่ไหมเนี่ย”

 

“หืม….อืม…………….ไม่รู้สิ เมามั้ง…ไม่ก็……ไม่เมาๆ”

 

แค่ตอบคำถามทอมยังเหมือนละเมอตอบเลย แต่เอซ่าไม่รอให้ทอมได้ตั้งตัว ขายาวก้าวเข้ามาในห้อง ผลักให้ทอมชิดไปกับผนังห้อง แล้วเขี่ยประตูห้องให้ปิดดังโครมใหญ่

 

“ฮื่อ!”

 

เสียงประท้วงในลำคอของทอมเกิดมาจากการที่ถูกเอซ่าปล้นจูบหน้าตาเฉย นอกจากจะตีมึนไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรแล้ว เอซ่ายังปล้นเอาลมหายใจออกไปจากปอดทีละนิด จนเกือบจะหมดลมอยู่แล้ว ทอมถึงได้ออกแรงผลักเอซ่าให้ห่างจากตัว สายตาของเอซ่าชวนให้รู้สึกประหลาดในใจ โทษมือซนๆ ที่เอาแต่วุ่นวายอยู่แถวก้นของทอมนี่แหละตัวดี

 

“ทอม…มีอะไรกันนะ”

 

“หา…?”

 

“อยากเข้าอยู่ในตัวของทอมใจจะขาดแล้วอะ…”

 

ดวงหน้าขาวที่ร้อนเห่ออยู่แล้วยิ่งแดงจัดเข้าไปใหญ่ เพราะประโยคตรงแหน่วอย่างกับไม้บรรทัด บอกเจตนาชัดเจนไม่ต้องตีความ แถมยังตอกย้ำด้วยการซุกไซร้เข้ากับซอกคอจนทอมเผลอครางหวิว มิหนำยังงับแรงๆ เข้าที่เนินบ่าที่โผล่พ้นคอเสื้อที่ยืดจนย้วยอีกต่างหาก

 

“ดะ…เดี๋…อะ เอซ่า หยุด…”

 

ปากก็ห้าม มือก็พยายามผลักไส แต่ไม่รู้ว่าขัดขืนอีท่าไหน คนเมาถึงทำเอาทอมล้มลงไปนอนอยู่ที่พื้นโถงทางเข้ากันทั้งคู่ โดยมีเอซ่าเป็นฝ่ายคร่อมอยู่ด้านบน เสื้อยืดย้วยตัวเดียวของทอมถูกเลิกขึ้นสูง ทั้งยังกระซิบสั่งให้ทอมอ้าปากงับคาบชายเสื้อเอาไว้ ก่อนที่เจ้าตัวจะก้มลงประกบริมฝีปากเข้ากับยอดอกที่ลอยเด่นยั่วตาเบาๆ ฟันคมขูดเข้ามาจนทอมสะดุ้ง เผลอแผ่นอกเข้าหาอีกฝ่ายไม่รู้ตัว

 

“อ๊ะ…อะ ฮื่อ…อือ…”

 

ยอดอกถูกปลายนิ้วสะกิดบีบย้ำซ้ำๆ จนมันแข็งเป็นไตทั้งสองข้าง ทอมบิดเอวแอ่นไปมาจนหลังไม่ติดพื้น เพราะความรู้สึกมันแล่นปลาบไปทั่วทั้งตัว

 

ต้นขาฟิตแน่นของทอมหนีบเข้าหาเสียดสีกันไปมา แต่เอซ่าก็ไม่ยอมให้ทอมทำแบบนั้น มือใหญ่ดันขาทั้งสองข้างให้แยกออกจากกัน แล้วเลื่อนขึ้นไปบีบเค้นส่วนกลางลำตัวที่เบียดดันเนื้อผ้าออกมาสู้มือ

 

หน้าท้องแบนราบขยับขึ้นลงอย่างหนักหน่วง ทอมแทบหายใจไม่ทันเมื่อเอซ่าลากลิ้นลงมาจนถึงร่องสะดือ สลับไปเลียบริเวณร่องกระดูกเชิงกรานทั้งสองข้างจนทอมเสียววูบวาบไปทั้งตัว เหมือนมีพายุน้อยๆ หมุนวนอยู่ในตัวเลยก็ว่าได้

 

เอซ่าซุกหน้าลงไปตรงซอกขาด้านใน ขบเม้มแรงๆ จนกลายเป็นรอยช้ำเป็นจ้ำๆ สีแดงเข้มจนเกือบม่วง ทำเอาทอมสะดุ้งไหว เปล่งเสียงร้องออกมาดังๆ ก้านนิ้วจิกลงบนเส้นผมของตัวเองอย่างทรมาน

 

“อึก…”

 

จังหวะที่เอซ่ายกตัวขึ้นเพื่อรูดกางเกงชั้นในของทอมออกมาจนต้องยกขาขึ้นลอยสูงในอากาศทำเอาทอมหน้าแดงแจ๋ เพราะเอซ่าไม่ได้แค่เปลื้องผ้าของทอมเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังถอดเสื้อของตัวเองออกด้วย เผลอมองหน้าอกและหน้าท้องของเอซ่าด้วยใจเต้นตึก

 

แต่เอซ่าไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายจ้องได้นาน ก็ก้มลงมาป้อนจูบแรงๆ หนึ่งทีให้ทอมได้ร้องฮือ ก่อนจะทำให้สะโพกของทอมลอยขึ้นสูง แล้วปรนเปรอช่องด้านล่างให้เปียกชุ่ม เสียวซ่านสะท้านไปหมดจนทนไม่ไหวต้องเอื้อมมือลงไปขยับช่วยตัวเองให้ตามตามจังหวะของเอซ่าทัน

 

แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรให้เสร็จสม เอซ่าก็ดึงมือของทอมออกมาเสียก่อน ดวงตาสีฟ้าเปล่งประกายจนทอมได้แต่ครางในลำคอ มือที่เคยเป็นของตัวเองถูกดึงให้ไปแตะเข้ากับเป้ากางเกงที่คับตึงมาตั้งแต่ต้นของเอซ่า ปลายนิ้วของทอมขยับปลดพันธนาการออกให้อย่างรู้งาน ไม่นานเอซ่าก็ดีดตัวออกมาจากร่มผ้า กอบกุมท่อนเนื้อนั้นเอาไว้ กอปรกับน้ำคัดหลั่งที่ไหลออกมาก่อนหน้านี้ทำให้เกิดเสียงหยาบโลนชวนให้เขินอาย แต่ก็ยังไม่ยอมหยุดมือ เพราะสีหน้าของเอซ่ามันโคตรได้อารมณ์

 

เอซ่าไม่ลืมที่สอดนิ้วยาวเข้าไปในร่างกายที่อุ่นร้อน แถมยังคับแน่นเพราะเจ้าของเรือนร่างกำลังอยู่ในอารมณ์วาบหวามจนตอดรัดนิ้วของเอซ่าอย่างไม่รู้ตัว ยิ่งเอซ่าสะกิดแผ่วๆ และเพิ่มจำนวนนิ้วมากขึ้นเท่าไร ช่องทางของทอมก็ยิ่งบีบรัดเหมือนเจ้าตัวกำลังจะคลั่งตายเข้าไปทุกที

 

“อ๊ะ…เอซ—! อึก!”

 

ทอมได้แต่สาปแช่งเอซ่าอยู่ในใจ เพราะจู่ๆ เอซ่าก็ถอนนิ้วออกจากร่างกายของเขาอย่างกะทันหันจนรู้สึกโหวงวูบ มือของทอมถูกปัดออก แล้วเอซ่าก็จับพลิกตัวให้ทอมนอนคว่ำหน้าไปกับพื้น สะโพกมนถูกยกขึ้นลอยค้าง ก่อนที่เอซ่าจะดันพรวดเข้ามาทีเดียวจนสุดความยาว ทำเอาทั้งจุก ทั้งเสียว คนตัวเล็กกว่าครางเสียงสั่นออกมาเหมือนไม่ใช่ตัวเอง อยากจะร้องห้าม แต่เหมือนเอซ่าขาดสติไปแล้ว เอาแต่ดึงดันเข้ามาข้างในช่องทางที่คับแน่นอย่างดื้อดึง

 

พวกเขาไม่ได้มีอะไรกันบ่อยนัก และครั้งสุดท้ายมันก็นานมากแล้ว แล้วนี่ยังมาพรวดพราดเข้ามากะทันหัน ถึงจะเต็มใจไม่ใช่การข่มขืน แต่ก็ใช่ว่าทอมจะไม่เจ็บ มีอะไรกับเอซ่าตอนเมานี่มัน..

 

“ทอม…ร้องให้ฟังหน่อย”

 

“ห๊ะ…ไม่ อึก! เอซ…ฉันเจ็บ..อึก เบาหน่อย…ฮ่ะ…”

 

เสียงครางของทอมกระเส่าเหมือนจะขาดใจ เพราะเอซ่าขยับสะโพกเข้าออกอย่างรุนแรงเสียจนได้ยินเสียงเนื้อกระทบกับเนื้ออย่างชัดเจน ยิ่งกระแทกกระทั้นหนักหน่วงมากขึ้นเท่าทอมก็ยิ่งซ่านสะท้านเป็นเท่าทวีคูณ

 

“ร้องสิ…อย่าเก็บเสียงเลย ฉันรู้ว่านายชอบแบบนี้”

 

ยิ่งโดนเร่งเร้า ทอมก็ยิ่งไม่ยอมทำตามที่บอก และนั่นก็ยิ่งทำให้เอซ่าโถมแรงเข้าใส่ทอมมากขึ้นอีก คนที่อยู่ข้างใต้ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว สับสนไปหมดจนคิดอะไรแทบไม่ออก ได้แต่จิกเข้าไปในฝ่ามือแรงๆ เป็นการระบายความอึดอัดจนเลือดซิบ

 

“อ๊า…อะ เอซ่า…อึก อืม…ตะ ตรงนั้น อือ!”

 

พอทอมเผลอหลุดปากบอกไปว่าเอซ่าเพิ่งจะโดนเข้ากับจุดที่ทำให้รู้สึกดี เอซ่าก็ยิ่งได้ใจ กดย้ำเข้าไปที่จุดนั้นซ้ำแรงๆ จนทอมต้องหลับตาแน่น สักพักก็ถอนสะโพกออกไปยาวๆ เหมือนกับจะหลุดออกไปจนทอมรู้สึกวูบวาบที่ท้องน้อย แต่แค่แป้บเดียวก็ดันเข้ามาเต็มแรง ทำอย่างนี้อยู่สามสี่ครั้ง ทอมก็ปลดปล่อยเอาน้ำสีขาวขุ่นออกมาเลอะเต็มหน้าท้องพร้อมกับความประหลาดใจของเอซ่า

 

“เสร็จแล้วเหรอ…”

 

“อึก…เงียบเลยนะ”

 

เหมือนจะได้ยินเสียงเอซ่าหัวเราะออกมานิดหน่อย ก่อนส่วนปลายจะผลุบเข้ามาเสียดสีกับช่องทางของคนตัวเล็กอีกครั้งจนตัวอ่อนยวบอีกหน สะโพกเอซ่าร่อนลงถี่ยิบจนแก้มก้นของทอมสะเทือนเป็นคลื่น ล่อตาจนอดไม่ได้ที่จะฟาดลงไปแรงๆ จนเป็นรอยแดง ขยำสะโพกแน่นตึงด้วยความหมั่นเขี้ยว แล้วกดย้ำเข้าไปแรงๆ จนทอมน้ำตาซึมด้วยความเสียว

 

“ดะ ฮึก…!”

 

ทอมขาสั่นไปหมดตอนที่เอซ่าจับตัวให้ทอมเปลี่ยนท่าอีกครั้งมานอนตะแคงข้าง ขาขาวถูกแยกออกกว้างน่าอายให้เอซ่ากอดเอาไว้ แต่ท่านี้ยิ่งทำให้เอซ่าสามารถเน้นจังหวะได้มากกว่าเดิม

 

เอซ่าสูดปากหนักๆ เลยครั้ง เพราะถูกช่องทางคับแคบบีบรัด แถมยังถูกเหงื่อที่ผุดขึ้นมาเรื่อยๆ โดนเข้ากับแผลแดงๆ ที่ทอมทั้งข่วน ทั้งจิกเล็บลงมาทุกครั้งเมื่อกระทบเข้าถูกจุดจนน่ากลัวว่าจะได้เลือดเร็วๆ นี้

 

“ฮั่ก…อึก”

 

ต้นขาข้างที่ถูกยกลอยถูกดูดแรงๆ พร้อมกับสบถหยาบคายที่หลุดออกมาจากปากของเอซ่า ยิ่งเจ้าตัวใกล้ถึงปลายทางมากเพียงใด ร่างสูงก็ยิ่งเพิ่มแรงกระแทกกระทั้นเร่งจังหวะเร้าอารมณ์เข้าไปลึกทุกขณะ เสียงเฉอะแฉะยิ่งช่วยกระตุ้นอีกทาง

 

FUCK!”

 

“อื้อออออออออออ”

 

ทอมกระตุกเกร็งไปทั้งร่าง เมื่อเอซ่าจับเอวของทอมกระแทกให้แนบเข้ากับแรงกระแทกครั้งสุดท้าย ช่องทางอุ่นดูดกลืนเอซ่าเข้ามาลึกกระทบจุดกระสันด้านในจนปลายเท้าจิกค้างแน่น น้ำกามขาวขุ่นไหลทะลักออกมาเปรอะเลอะผสมกันมั่วไปหมดทั้งของทอมและเอซ่า

 

เอซ่าทิ้งตัวลงนอนทับบนตัวของทอมทั้งที่ยังค้างอยู่ข้างใน เสียงหอบหายใจหนักหน่วงตักตวงอากาศเข้าไปทดแทนความเหนื่อยอ่อนจากกิจกรรมเมื่อครู่ ใบหน้าชุ่มเหงื่อของทั้งคู่แนบเข้าหากัน เอซ่าดุนปลายจมูกเข้าหาซอกคอขาวอย่างเสน่หา ทั้งที่เพิ่งจะทำเสร็จกันไปรอบหนึ่งแท้ๆ แต่เอซ่ายังรู้สึกว่าไม่พออยู่เลย

 

“อีกรอบได้ไหม?”

 

กระซิบพร่าอยู่ที่ข้างหู ซ้ำยังขบเบาๆ เป็นการอ้อน ทอมยังไม่ทันจะได้ตอบว่าอะไร เอซ่าก็ยกตัวอีกฝ่ายขึ้นจากพื้น เกือบจะหงายหลังฟาดพื้นแล้ว แม้เอซ่าจะประคองสะโพกของทอมเอาไว้ได้ทัน แต่เพราะกลัวว่าตัวเองจะเจ็บตัวมากกว่าก็เลยไขว่ขาเกี่ยวเอวของเอซ่าเอาไว้แน่น

 

ไม่ต้องบอกใช่ไหมว่าเอซ่าไม่ได้รอให้ทอมตอบตกลง แต่หิ้วตัวทอมเข้าไปต่อในห้องนอนเลยน่ะ

 

ทอมล่ะเกลียดเวลาเมาที่สุด เพราะนอกจากจะชอบพูดจาลามกจกเปรต หน้าด้าน หน้าทน ตีมึนเก่งเป็นที่หนึ่งแล้ว ยังเอาแต่ใจได้ร้ายกาจกว่าปกติด้วย

 

+

 

เขินจัง =//////////=

Advertisements

5 thoughts on “[SF] Rough, Biting, Scratch | Asa x Tom

  1. กรี๊ดดดดดด ลงไปนอนดิ้นตายกับพื้นด้วยความฟินนนน // มาๆ เดี๋ยวเขินเป็นเพื่อนคะ -////-

  2. โอ้ยเขินนนน เอซพอเมาแล้วก็เอาแต่ใจตัวเองอย่างนี้เลยหรอ ใจเย็นๆนะทอมช้ำหมดพอดี

  3. Pluto

    แอร้อย เชียร์ให้เอซ่าเมาบ่อยยๆ /โดนทอมตบ 5555

  4. หูย เพิ่งเคยอ่านคู่นี้ และมัน ว้าว เขินด้วย 5555555
    เลาเข้าใจนะว่าน้องทอมทั้งน่าทะนุถนอมและน่ารังแก อิๆ
    ว้าก พิมอะไรลงไป แต่คือดีค่ะ เป็นฟิคเรทที่ดีงามอีกเรื่อง อุอิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s