[SF] Neighbor | Colin x Ezra

Standard

Title: Neighbor
Author: Nina*
Pairing: Colin Farrell x Ezra Miller
Rating: PG-15
Note: อาบน้ำกัน อาบน้ำกัน

+

 

มันเป็นเรื่องของเหตุสุดวิสัยที่เอซร่าไม่ได้ตั้งใจจะให้มันเกิดขึ้น…หรอกนะ

 

ยังไงดีล่ะ พูดไปมันก็เหมือนแก้ตัวใช่ไหม แต่เอซร่าไม่ได้เป็นคนวางแผนเรื่องนี้ การที่น้ำในห้องพักของเขาไม่ไหลมันไม่ใช่ความผิดของเขา การที่โคลิน ฟาร์เรลเป็นเจ้าของห้องตรงข้ามของเขาก็ไม่ใช่ความผิดของเขาเหมือนกัน ตอนที่เอซร่าไปเคาะประตู เขาไม่ได้หวังว่าโคลินจะอยู่ในห้องด้วยซ้ำไป แต่เจ้าตัวก็ดันเปิดประตูรับภายในก๊อกเดียวเท่านั้น ทำเอาเอซร่าปั้นหน้าไม่ถูกไปครู่ใหญ่ ก่อนจะรีบยิ้มเผล่กลบเกลื่อน

 

“คุณโคลิน…”

 

เอซร่าปั้นยิ้มหวานจ๋อย พยายามเก็บอาการไม่ยอมมองสำรวจไปตามกล้ามเนื้อที่โผล่พ้นขอบเสื้อกล้ามออกมา ก็รู้อยู่หรอกว่าอาโคลินน่ะเป็นผู้ชายสบายๆ ใส่เสื้อผ้าง่ายๆ ไม่ค่อยหวงเนื้อหวงตัว แต่นี่มันก็ล่อตะเข้ไปหน่อยไหมล่ะ คุณอา!

 

“ว่าไง เอซร่า”

 

เสียงนุ่มถามไถ่ถึงธุระที่มารบกวนยามวิกาล ทำเอาเอซร่าต้องสูดลมหายใจลึกๆ ไม่แสดงอาการระริกระรี้ออกไปให้ผิดสังเกต

 

“น้ำที่ห้องผมไม่ไหลอะ…ขอยืมห้องน้ำหน่อยได้ไหมฮะ”

 

พยายามส่งสายตาอ้อนวอนแบบที่คิดว่าน่าเอ็นดูมากที่สุดไปให้ โคลินที่มองอยู่เกือบหลุดหัวเราะออกมา แค่ยืมห้องน้ำ ไม่เห็นจะต้องอ้อนกันขนาดนี้เลย

 

โคลินไหวไหล่พลางเปิดประตูห้องเชื้อเชิญให้เอซร่าเข้าไปได้ เด็กหนุ่มยิ้มร่าดีใจ แทบจะกระโดดด้วยปลายนิ้วเข้าไปในห้อง

 

นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เอซร่าได้เข้ามาในอาณาเขตของโคลินตั้งแต่อยู่ร่วมอพาร์ทเมนท์กันมา เคยได้แต่ยืนคุยกันตรงเดินทาง ไม่ก็ล็อบบี้ด้านล่าง หรืออย่างมากก็ได้แต่ทำสายตาอิจฉาใส่บรรดาแม่วัวนมที่คุณอาเขาพาเข้าห้องน่ะ

 

ผังห้องของโคลินเหมือนห้องของเอซร่าไม่มีผิด เพียงแต่ตกแต่งไม่เหมือนกันเท่านั้น ห้องของโคลินดูเรียบๆ เน้นใช้สอยมากกว่าของเอซร่าเยอะ แต่ก็มีพวกของตกแต่งแปลกๆ อยู่เยอะเลย แต่เอซร่าก็ไม่กล้าสำรวจห้องหับเท่าที่ใจอยากหรอกนะ แค่มารบกวนเขาก็มากแล้ว ไม่กล้าทำตัวสอดรู้สอดเห็นหรอก คิดแบบนั้นแล้วก็รีบเดินตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำที่อยู่ด้านในสุดเหมือนกับห้องที่อยู่ตรงข้าม

 

“ถ้าจะใช้ผ้าขนหนูมีผืนที่ยังไม่ได้ใช้อยู่บนตู้ด้านบน”

 

เอซร่าสะดุ้งโหยงที่โคลินเดินตามมาประกบด้านหลัง

 

“เอ่อ…ขอบคุณฮะ”

 

เขาบอกไปรึยังนะว่าโคลินน่ะหล่อมาก แถมยังโคตรเซ็กซี่ ต่อให้ไม่ใช่สเปคก็ใจสั่นเอาได้ง่ายๆ เลย แต่บอกเลยตรงนี้ว่าโคลินน่ะโคตรโดนเอซร่าตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอหน้าเลย!

 

พราะงั้นช่วยถอยออกไปนิดนึงฮะ…ไม่อยากโดนข้อหาล่วงละเมิดทางเพศผู้สูงอายุ .__.

 

“อันที่จริง…”

 

อะไรจริงฮะ…

 

“ฉันกำลังจะอาบน้ำตอนนายมาเคาะห้อง”

 

แล้วไงฮะ…

 

“เพราะงั้น…นายจะว่าอะไรไหม ถ้าฉันจะขออาบน้ำด้วย”

 

ความจริงเอซร่าควรจะสั่นหัวและปฏิเสธเสียงแข็งใช่ไหม ประโยคเมื่อสักครู่ฟังยังไงมันก็ไม่น่าไว้ใจเอาเสียเลย หรือถ้ายังไงเขาก็ควรจะให้โคลินอาบก่อน แล้วเขาก็ค่อยอาบทีหลังไง มันแก้ปัญหาโคตรง่ายเลย แต่เอซร่าก็ชอบทำอะไรโง่ๆ เสมอ อย่างเช่นการกระโจนลงไปในหลุมพรางที่เขียนอยู่โต้งๆ ว่า หลุมพรางนะจ๊ะ ด้วยการพยักหน้าหงึกๆ

 

บ้าจริง! ทำไมถึงแรดขนาดนี้วะ เอซร่า!

 

หลังจากกระโดดลงมาในหลุมเรียบร้อย เอซร่าก็พยายามแก้ตัวด้วยการโฟกัสที่การอาบน้ำ พยายามไม่สนใจเสียงน้ำกระทบกล้ามเนื้อของคนที่ยืนเอาน้ำรดตัวอยู่ข้างๆ จดจ่อและตั้งใจอย่างหนักกับการใช้ก้อนสบู่ถูไปตามเนื้อตัว แต่จนแล้วจนรอดก็อดไม่ได้ที่จะเหลือบตาไปมองนิดนึง กว่าจะรู้ตัวก็เผลมองไล่ตั้งแต่สันกราม ลำคอ ไปจนถึงแผงอกแน่นๆ ที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ ไหนจะเอวสอบกับกระดูกสะโพกที่อยู่เหนือ เอ่อ…อะไรก็ตามที่เอซร่ากำลังจะก้มลงไปมองอยู่แล้วเชียว ถ้าไม่ใช่ว่าอยู่ๆ ก็ถูกน้ำจากฟักบัวของคนในมือคนอายุมากกว่าสาดน้ำใส่หน้าจนต้องรีบหันหน้าหนีเป็นพัลวัน

 

“มองอะไร” โคลินทำเสียงล้อ ในขณะที่มือก็วุ่นวายอยู่กับการล้างสบู่ออกจากตัว…เอ่อ ทั้งหมดนั่นแหละ

 

“เปล่าซะหน่อย” เอซร่าทำเสียงไม่รู้ไม่ชี้ ในขณะที่อีกฝ่ายก็แค่หัวเราะอยู่ในลำคอ ไม่รู้คิดอะไร แต่ไม่ว่าคิดอะไร เอซร่าก็ไม่สนใจแล้ว เขาอยากจะเอาตัวเองออกไปจากสถานการณ์น่าอาย (ที่ตัวเองเป็นคนสร้างขึ้นมานี่จะแย่) แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่โคลินคิดจะตรงข้ามกับที่เอซร่าคิดอย่างสิ้นเชิง

 

“อ๊ะ…”

 

เอซร่าอุทานด้วยความตกใจ เกือบจะลื่นหัวฟาดพื้นแล้วด้วยซ้ำไป เพราะจู่ๆ โคลินก็สาวเท้าเข้ามาประชิดตัว รอยยิ้มบนใบหน้าหล่อเหลานั่นไม่น่าไว้ใจอย่างแรง ไม่น่าไว้ใจเอามากๆ ด้วย

 

“ที่ถามเนี่ย…” เอซร่ากลืนน้ำลายอึกใหญ่ขณะที่สบตากับโคลินด้วยความกล้าๆ กลัวๆ

 

“ไม่ได้จะห้าม…”

 

แล้วสาดน้ำทำไม! เอ๊ย ไม่ใช่สิ…

 

“แค่อยากรู้เฉยๆ ว่ามองทำไม…อยากมองเฉยๆ หรือว่า……….อยากจับด้วย”

 

บ้า!

 

“ไม่ว่านะ…จับได้ ไม่หวง”

 

ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรอีกให้มากความ โคลินก็คว้ามือของเอซร่าไปแตะเข้าที่กลางลำตัวของตัวเอง ทำเอาเอซร่าสะดุ้งโหยง แก้มขาวเจือสีแดงซ่านขึ้นมาทันควันด้วยความอาย เกือบจะหลุดกรี๊ดออกไปแล้วถ้าไม่ใช่ว่าระงับอาการและพึงระลึกสติได้ทัน ในขณะที่คนโดน เอ่อ…ลวนลาม? สีหน้าไม่เปลี่ยนสักนิด แถมยังฉายแววขบขันในดวงตาคู่นั้นอยู่ไม่น้อย

 

หมั่นไส้!

 

มิหนำซ้ำยังส่งสายตาท้ามาประหนึ่งว่าเอซร่าเป็นแค่เด็กน้อยไม่รู้ประสาที่ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก พอเห็นแบบนั้นแล้วก็อดรู้สึกเสียหน้านิดๆ ไม่ได้จนเผลอตัวไปนิด ด้วยการเผลอขยับมือตามคำท้าทาย

 

ปลายนิ้วไล้จากส่วนบนลงไปถึงโคน ขยับซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบตามความเคยชิน ก่อนจะค่อยๆ งอกำรอบส่วนนั้นหลวมๆ สัมผัสได้ถึงความร้อนที่แผ่มาถึงอุ้งมือของตัวเอง ได้ยินเสียงลมหายใจของโคลินสะดุดไปเล็กน้อยก่อนจะกลับมาเป็นปกติดังเดิม อย่างกับว่าเอซร่าแค่หูแว่วไปอย่างนั้นเอง

 

เอซร่าไม่กล้าแม้แต่จะสบตาโคลิน เพิ่งมารู้สึกว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันต้องไร้ยางอายไม่น้อยถึงจะกล้าทำลงไปได้ ก็เลยเพิ่งจะรู้สึกเขินขึ้นมาเอาตอนนี้ ยิ่งพอสิ่งที่อยู่ในมือมันขยับตามแรงขยับข้อมือของเขาด้วยแล้ว

 

“โอ๊ะโอ…”

 

เอซร่าโคตรเกลียดเสียง ‘แบบนั้น’ ของโคลินเลย แต่นอกจากเกลียดเสียงแบบนั้นแล้ว เอซร่าก็ไม่เกลียดอะไรเกี่ยวกับโคลินอีกเลย

 

เอซร่าชอบมากตอนที่โคลินเอื้อมมือข้างหนึ่งไปรั้งให้เอวของเขาขยับเข้าไปใกล้ จนตอนนี้ทุกสัดส่วนของพวกเขาแนบชิดกันไปหมด เอซร่ารู้สึกหน้าเห่อร้อนมากกว่าเก่าเสียอีกเมื่อโคลินสัมผัสส่วนนั้นที่กำลังตื่นตัวของตัวเอง ซ้ำยังรู้สึกน่าอายนิดๆ ที่เผลอสะดุ้งในอ้อมแขนของโคลินแบบนี้ ยิ้มมุมปากของโคลินทำให้เขาอยากยกมือขึ้นมาปิดหน้าสุดๆ แน่นอนว่าไม่รอดพ้นสายตาของโคลินไปได้หรอก เสียงหัวเราะต่ำพร่าทำให้รู้สึกเหมือนกำลังโดนไฟลุกท่วมทั้งตัวในคราวเดียว

 

“ชอบ…รึเปล่า?”

 

เด็กหนุ่มกัดปากแน่น จะให้ตอบว่าชอบก็หน้าด้านไปหน่อย แต่จะให้ปฏิเสธก็ทำไม่ได้ ก็ในเมื่อมือของโคลินมันทั้งร้อนและให้ความรู้สึกดีมากขนาดนี้ มันไม่ได้นุ่มเลยสักนิด แต่เป็นมือที่สาก ให้ความรู้สึกแบบคนที่ใช้มือทำงานมาตลอด เอซร่าเผลอช้อนตาขึ้นสบกับดวงตาสีเข้มคู่นั้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ รอยยิ้มที่สามารถฆ่าเอซร่าให้ตายซ้ำร้อยรอบได้เลยปรากฎขึ้นบนใบหน้าของโคลินอย่างช้าๆ

 

“ฮื่อ…”

 

เอซร่าเผลอครางออกมาเบาๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะสัมผัสด้านล่างหรือเพราะรอยยิ้มตรงหน้ากันแน่ เด็กหนุ่มขบริมฝีปากนุ่มจนกลายเป็นสีแดงจัด กลัวว่าเสียงร้องน่าอายจะหลุดออกมาอีก แต่ก็ห้ามตัวเองให้เบียดเข้าหามือของโคลินไม่ได้แม้แต่น้อย และนั่นแทนคำตอบว่า ‘ชอบรึเปล่า’ ได้ดีมากกว่าคำพูดเสียอีก

 

โคลินจับรวบพวกเขาทั้งคู่เอาไว้ด้วยกัน แน่นอนว่ารวมมือของเอซร่าเข้าไปด้วยแล้ว โคลินวางอุ้งมือทาบทับลงบนหลังมือของเอซร่า ก่อนจะขยับชักนำคุมเกมทีละนิด

 

เอซร่าหอบเอาลมหายใจก้อนใหญ่เข้าไปในปอด ก่อนจะทิ้งศีรษะลงบนบ่ากว้าง ไม่กล้าก้มลงไปมอง ไม่กล้าออกแรงขยับมือแม้แต่น้อย ยอมให้อีกฝ่ายเป็นคนควบคุมทุกอย่าง รับรู้เพียงแค่แรงขยับและอุณหภูมิร้อนฉ่าบนผิวกายของอีกฝ่ายเท่านั้น

 

โคลินอมยิ้มในขณะที่ค่อยๆ เร่งจังหวะสลับกับผ่อนไม่ให้เรื่องนี้มันจบเร็วเกินไป โคลินสัมผัสได้ว่าอารมณ์ของเด็กหนุ่มกำลังปั่นป่วนเพราะถูกเขารังแกอย่างหนัก เนื้อตัวขาวที่กลายเป็นสีแดงจัดบดเบียดร่างกายเข้าหาเขาอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว หน้าท้องของเอซร่าขยับขึ้นลงถี่กระชั้นเช่นเดียวกับลมหายใจ มืออีกข้างที่ไม่ได้ถูกพันธนาการเอาไว้ตะกายขึ้นมาเกาะเกี่ยวไหล่ของเขาเอาไว้แน่น แรงกดบนนั้นจิกลงมาอย่างรุนแรง

 

เอซร่าฝังเขี้ยวลงบนต้นคอของโคลินอย่างจังเมื่ออีกฝ่ายกลั่นแกล้งเขาไม่เลิก เขาไม่สามารถห้ามเสียงของตัวเองได้อีกต่อไป ชื่อของโคลินถูกพร่ำเรียกออกมาซ้ำๆ สลับกันเสียงลมหายใจหอบต่ำ

 

ในจังหวะสุดท้ายที่ทั้งคู่แนบชิดสนิทกันเป็นเนื้อเดียว ก่อนที่ทุกอย่างจะทะลักล้นออกมา เอซร่าก็เผลอเรียกชื่อของโคลินออกมา

 

“อะ…อ๊า คุณอา…”

 

ในขณะที่โคลินเป็นฝ่ายประคองเอซร่าเอาไว้ เด็กหนุ่มก็ยังคงหอบน้อยๆ เพราะเหนื่อยจากกิจกรรมเมื่อสักครู่ทั้งที่ตัวเองก็แทบจะไม่ได้ทำอะไรสักนิด แก้มขาวแดงจัดน่าเอ็นดูไม่น้อย โคลินก็เลยไม่ได้ว่าอะไรปล่อยให้เอซร่าซุกซบตัวเองอยู่อย่างนั้น

 

“เมื่อกี้เราเรียกฉันว่าอะไรนะ”

 

โคลินสัมผัสได้ว่าจู่ๆ คนในอ้อมแขนก็ตัวแข็งเกร็งขึ้นมาทันที

 

“อ๊ะ…ปะ เปล่า ผมก็เรียกว่าโคลิน”

 

เอซร่าตาลีตาเหลือกผละออกมาจากวงแขนของคนในอ้อมแขน แต่โคลินไม่ยอมให้เด็กหนุ่มทำแบบนั้นอยู่แล้ว ก็ลวงจนตกหลุมมาง่ายๆ แบบนี้ เรื่องอะไรจะปล่อยให้ปีนออกไปล่ะ แบบนี้มันต้องฝังกลบสถานเดียว

 

“ฉันว่าฉันได้ยินว่าคุณอานะ…”

 

“เปล๊า!”

 

โวยลั่นเสียงสูงชนิดที่เด็กที่ไหนก็ดูออก แล้วมีหรือที่จะหลอกคนแก่เจนโลกอย่างโคลินได้สำเร็จ ไม่มีทางเสียหรอก

 

โคลินหัวเราะหึพลางสั่นหัว แล้วก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ พวกเขาจัดการล้างเนื้อล้างตัวของตัวเองโดยที่ไม่ได้พูดอะไรกันอีก ก่อนที่โคลินจะส่งผ้าขนหนูผืนใหม่ให้เอซร่าเอาไปเช็ดตัว แถมยังให้ยืมเสื้อยืดให้สวบทับผ้าขนหนูที่พันเอวเอาไว้เดินกลับห้อง (ที่อยู่แค่ห้องตรงข้ามนี่แหละ) ไปด้วยอีกต่างหาก

 

“ถ้าซักเสร็จแล้วจะเอามาคืนนะฮะ”

 

เอซร่าพูดจบแล้วก็ก้มหน้างุดๆ รีบผลุบหายกลับเข้าไปในห้องตัวเอง แต่ก็ยังมิวายยื่นหน้าออกมาจากห้องเป็นครั้งสุดท้าย พยักหน้าแดงๆ ให้อีกครั้งเป็นการขอบคุณก่อนจะปิดประตูเสียงดังกว่าปกติเล็กน้อย เรียกเสียงหัวเราะยามวิกาลให้กับโคลินได้อีกครั้ง

 

เขาก็รู้อยู่หรอกว่าเด็กหนุ่มหน้าตาน่ารักที่อยู่ห้องตรงข้ามนี่แอบเหล่เขามาไม่รู้ต่อกี่รอบ เก็บอาการแทบไม่อยู่สักครั้งที่เดินสวนกันในอพาร์ทเมนท์ เจอกันทีไรมีอันต้องส่งยิ้มหวานๆ มาให้ตลอด โคลินก็ไม่ใช่ตาแก่ซื่อบื้อที่ไหน เด็กมันเผลอทอดสะพานมาให้ขนาดนั้น ไม่รู้เรื่องก็เสียชื่อคนอย่างโคลินกันพอดี

 

พอวันนี้เด็กมันโผล่มาเคาะประตูห้องขอยืมห้องน้ำก็เลยสบโอกาส…อยากลองหยอกเล่นมาตั้งนานแล้ว ก็ไม่เสียแรงนะ น่าเอ็นดูดี สดๆ ใหม่ๆ ไม่เหมือนกับที่เคยเจอมา ทั้งที่เขาคิดว่าน่าจะร้ายกว่านี้สักหน่อย

 

อันที่จริงจะรวบหัวรวบหางวันนี้เลยก็ได้ เด็กมันก็ดูเต็มอกเต็มใจให้ตะครุบเสียขนาดนี้ แต่เอาเถอะ…เจ้าตัวก็นอนถัดไปแค่นี้เอง เก็บเอาไว้ก่อน ค่อยๆ ตะล่อมทีละนิด เนื้อหวานๆ จะได้กลมกล่อมตอนที่โดนกิน

 

น่าสงสารเอซร่าจริงๆ เลยน้า ❤

 

+

 

FIN

Advertisements

7 thoughts on “[SF] Neighbor | Colin x Ezra

 1. YingYingYing921

  อร๊ายยยยยยย ปิดตาาาาา กี๊สสสสสสส 555555555 / เสียสติไปแล้วววว😝😝😝😝😝😝 คุณอ๊าาาา เอ๊ย!!คุณอาอ่ะ เจ้าเล่ห์อ่ะ นิสัยไม่ดีเลยนะคะ ปล่อยเด็กไปได้ไง อ้าว!!ไม่ใช่เหรอ 😂😂😂😶😶😶 ส่วนอิหนูเอซคะ พี่ไม่รู้จะพูดยังไงกับหนูดีนะคะ🤔🤔 เอาเป็นว่าพี่ชอบค่ะ หนูทำดีค่ะ คิคิคิ😆😆😆/ฟิคสนุกเหมือนเดิมค่ะ😊😊😊😘😘😘

 2. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!! หายใจไม่ทั่วท้องเลยคร๊าาา..เขินนนนน .>/////<

  สงสารยัยหนู….ลองเนื้อหวานๆได้เข้าปากเสือแล้ว รอบหน้าไม่รอดแน่….โง๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!

  อ่านไปเขินไป เขียนดีจังค่ะ ภาษาสวย บรรยายดี เนื้อเรื่องสนุกด้วยง่ะ นี่อ่านแล้วลุ้นตลอด เขินแทนยัยเอซ…….ชอบ

  ขอบคุณที่เขียนฟิคสนุกๆให้อ่านค่ะ

  • ยัยหนูยังไม่รู้ตัวค่ะ…….ว่ากำลังจะโดนจับกิน หรือเต็มใจก็ไม่รู้เนอะ 555
   ขอบคุณมากนะคะ ดีใจที่ชอบนะคะ <333333333

 3. คุณอาทำไมร้ายแบบนี้คะะะะะ!
  เจ้าเอซก็พอกัน รู้ว่าเป็นหลุมก็ยังเต็มใจจะโดดเข้าไปอีก หนูลู๊กกก
  อ่านไปก็เขินไป สงสัยว่าถ้าห้องน้ำน้องเสียอีก คงไม่พ้นโดนคุณอาจับกินแน่เลยค่ะ ////

  ชอบมากเลยค่ะ จะรอติดตามเรื่องต่อ ๆ ไปนะคะ /สมัครเป็นแฟนคลับ (?)

  • อาจจะไม่ต้องรอให้ห้องน้ำเสียอีกรอบก็ได้นะคะ….หลอดไฟเสีย แอร์เสีย อะไรแบบนี้ก็น่าจะได้อยู่นะคะ 😂
   ขอบคุณมากนะคะ ดีใจที่ชอบค่ะ <33333

 4. Pluto

  มารับ porn อีกแล้วฮ่ะ (-,.-) คู่นี้ร้อนแรงส์ตล๊อตตต

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s