[SF] Whatever Please You | Asa x Harrison x Tom

Standard

Day 30: Whatever Please You
Pairing: 
Harrison x Tom / Asa x Tom
Rate: 
NC-17
Author’s Note:
ตอนสุดท้ายแล้วจ้า ขอบคุณที่ติดตามอ่านกันมาจนถึงตอนนี้นะทุกคน:D

(Warning: Sexual, Drugs)

 

+

 

“โอกาสหน้าเชิญใหม่ครับ”

 

เอซ่ายื่นมือไปรับเงินทอนและถุงพลาสติกบรรจุอาหารแช่แข็งและน้ำเปล่ามาจากพนักงานร้านสะดวกซื้อที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านพักของพวกเขา ใช้เวลาเดินราวๆ ห้านาทีก็มาถึงบ้านพักนักศึกษาขนาดเล็กที่เอซ่าเช่าอยู่กับเพื่อนอีกสองคนที่รู้จักกันตอนเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัย ด้วยเหตุผลความเป็นส่วนตัวและสะดวกกว่าอยู่หอพักรวมๆ กับนักศึกษาเป็นโขยง

 

คืนนี้เอซ่ากับเฮาส์เมทอีกสองคน แฮริสันกับทอมตั้งใจจัดปาร์ตี้นิดๆ หน่อยๆ เป็นงานฉลองวันเกิดย้อนหลังให้แฮริสัน หลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมง เพื่อนๆ ก็ทยอยกันกลับ เพราะอันที่จริงพรุ่งนี้เป็นวันปิดภาคเรียนแล้ว หลายคนอยู่โยงเพราะจะมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์แฮริสันที่ดันเกิดช่วงสอบไฟนอลพอดีเป็นการย้อนหลังเท่านั้นเอง

 

เขาอาสาออกไปซื้อมื้อเช้าล่วงหน้ามาเอาไว้ก่อนที่พวกเขาจะแยกย้ายกลับบ้านพรุ่งนี้ โดยปล่อยทอมกับแฮริสันเอาไว้แค่สองคน เพราะว่าทอมดูท่าว่าจะเริ่มเมา เลยทิ้งแฮริสันเอาไว้ดูไม่ให้มันทำอะไรแผลงๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไว้ใจได้แค่ไหนล่ะนะ

 

เอซ่าขมวดคิ้วเมื่อกลิ่นหวานฉุนลอยมาเตะจมูกทันทีที่เขาเปิดประตูห้องนอนเข้ามา กลิ่นมันคลับคล้ายคลับคลา จะว่าเหมือนบุหรี่ทั่วๆ ไปมันก็ไม่ใช่ มันให้ความรู้สึกหวานเอียนกว่านั้น มองควันลอยขาวที่อยู่ในห้องสลับกับร่างของคนสองที่นอนแผ่อยู่บนพื้นห้องรกๆ นั่นแล้วก็ถอนหายใจ เอซ่าว่าตัวเองพอจะนึกออกแล้วว่าไอ้กลิ่นหวานที่ลอยอบอวลอยู่ในห้องนี่มันอะไร

 

“กูออกไปซื้อของแป้บเดียว พวกมึงก็เอาเลยเหรอวะ” เอซ่าออกปากด่าพลางเตะขาใส่คนที่นอนอยู่ใกล้เท้าของเขามากกว่าด้วยความหมั่นไส้ รู้ดีเลยล่ะว่าไอ้ตัวการชวนมันคือคนไหน

 

ถึงแม้จะโดนเตะ แต่แฮริสันก็ยังหัวเราะออกมา ไม่รู้ว่าไม่ถือสาหรือว่ากำลังเมากันแน่ แต่เอซ่าคิดว่ารายนี้น่ะยังไม่เมาหรอก อีกคนต่างหากที่น่าเป็นห่วง

 

“ทอม…ทอม…”

 

เอซ่าลงไปนั่งยองๆ อยู่ข้างตัวเพื่อนอีกคนที่นอนขดตัวอยู่บนพื้น เรียกชื่อก็ไม่ยอมตอบ แต่ก็คล้ายจะรู้สึกตัวขึ้นมา พอเรียกอีกสองสามครั้ง ดวงตาใสก็เปิดปรือขึ้นมามองหน้าเขา ก่อนจะยิ้มหวานกว่าทุกครั้งมาให้

 

ชัด…

 

“พวกมึงดูดกันนานยังเนี่ย” เอซ่ายกตัวทอมขึ้นจากพื้น ไม่ค่อยได้รับความร่วมมือเท่าไร แต่เพราะเตียงมันไม่ได้อยู่ห่างจากพื้นที่นอนอยู่นัก ไม่นานก็จัดการโยนทอมขึ้นไปนอนบนเตียงได้สำเร็จ ในขณะที่แฮริสันตะกายขึ้นมาจากพื้นมายืนอยู่ข้างๆ

 

“กูมวนเดียว แต่ทอมสองละมั้ง…หรือสามเนี่ยแหละ”

 

ตอนที่กำลังพูดแฮริสันก็หยิบเอามวนกระดาษอีกมวนออกมาจากกระเป๋ากางเกง แต่คราวนี้เป็นบุหรี่ธรรมดา เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะขยำซองฟอยล์สีเงินทิ้งลงบนพื้นห้องต่อหน้าต่อตา ทำเอาอดไม่ได้ที่จะสบถออกมา ไม่ได้โกรธอะไร เพราะชินชากับพฤติกรรมของเพื่อนเกินกว่าจะถือสาอะไร

 

“งั้นก็ไม่เมาแล้วสินะ ช่วยกูเก็บห้องเลย กูจะออกไปเก็บข้างนอก” แฮริสันยกมือเป็นเชิงรับทราบ มวนกระดาษสีขาวส่งควันสีเทาถูกคาบเอาไว้ในปากในขณะที่เจ้าตัวเริ่มก้มลงไปเก็บเศษขยะตามพื้นห้อง

 

แฮริสันเก็บบรรดากระป๋องเบียร์ ถุงพลาสติก และอะไรต่อมิอะไรบนพื้นห้องใส่ถุงดำที่ยัดอยู่ในลิ้นชักของเอซ่า พ่อคนอนามัยประจำบ้าน แต่ข้อดีของการมีรูมเมทเจ้าระเบียบก็ดีอย่างนี้ เวลาจะทำความสะอาดอะไรก็ง่ายไปหมด เพราะมีทุกอย่างตั้งเครื่องดูดฝุ่นไปจนถึงกระดาษเช็ดเคาน์เตอร์ครัว

 

เขาเก็บห้องจนเสร็จแล้วนั่นแหละ ถึงได้เงยหน้ามาเห็นว่าทอมตื่นมานั่งจุ้มปุ้กมองเขาอยู่ อนุมานเอาเองว่ายังไม่สร่าง เพราะดวงตาสีน้ำตาลยังคงทอประกายหวานเยิ้มอยู่เลย

 

“ไง ตื่นแล้วเหรอ” แฮริสันอัดควันสีเทาลงปอดเข้าไปอีกเฮือกใหญ่ ทอมพยักหน้า แล้วก็ส่ายหัว ก่อนจะตบมือลงบนเตียงดังปุๆ เป็นเชิงให้แฮริสันนั่งลงก่อน ซึ่งแฮริสันก็ทำตามคำเชื้อเชิญ ยกขาขึ้นวางไขว้ลงบนต้นขาอีกข้าง มวนกระดาษสีขาวถูกคีบอยู่ตรงหว่างนิ้ว ควันสีเทาจางๆ ยังคงลอยออกมาจากปลายมวนที่เผาไหม้อย่างอ้อยอิ่งเมื่อไม่มีคนเร่งปฏิกริยาของมัน

 

ทอมไม่พูดอะไร เพียงแต่จ้องมาที่แฮริสัน จ้องนานจนแฮริสันรู้สึกว่ามันออกจะผิดปกติไปหน่อยแล้ว แต่ก่อนที่จะทันได้ถามอะไรออกไป ทอมก็คว้าหลังคอของแฮริสันเอาไว้ แล้วแนบริมฝีปากลงมาอย่างรวดเร็วจนคนถูกจู่โจมไม่ทันได้ตั้งตัว ทำเอาบุหรี่เกือบหลุดจากมือ แต่พอตั้งสติได้ก็ไม่คิดจะผลักทอมออกไปแต่อย่างใด ก็จูบของทอมมันดีน้อยเสียเมื่อไร เขาไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าเพื่อนคนนี้จะจูบได้น่ารักขนาดนี้ เหมือนกำลังเล่นกับลูกแมวที่เริ่มโต แต่ก็ยังไร้เดียงสานิดๆ หลอกล่อเขาด้วยความซุกซน คล้ายว่าไม่ประสีประสา ก่อนจะกัดเขาเสียจนเลือดซึม แต่ก็อดรู้สึกไม่ได้ว่าชอบจูบของทอม

 

แฮริสันมองตามปลายลิ้นที่กำลังเลียคราบเลือดของเขาเองบนริมฝีปากของอีกฝ่าย ดวงตาหยาดเยิ้มจากฤทธิ์กัญชาเชิญชวนมากเสียจนอยากจะทำตามที่สัญชาตญาณสั่ง แต่ทอมทำให้มันชัดเจนกว่านั้นเยอะ

 

“ทำกันเหอะ กูอยากลอง”

 

“ลองเหี้ยอะไรของมึง ทอม” แฮริสันว่า แต่ก็ยังจ้องทอมตาไม่กระพริบ ขยี้ปลายมวนบุหรี่สั้นกุดลงกับหัวเตียง ดวงตาสีเขียวมองตามการขยับตัวของทอมที่ปีนขึ้นมาอยู่บนตัก

 

“กูอยากลองมีอะไรกับผู้ชาย”

 

คนฟังออกจะประหลาดใจนิดหน่อย แต่อาจจะเป็นเพราะเขาเองก็ไม่ได้อยู่ในสภาพที่มีสติครบถ้วนร้อยเปอร์เซนต์ก็ได้ เขาถึงไม่ได้รู้สึกแปลกใจอย่างที่ควร

 

“มึงเมา ทอม”

 

“กูไม่เมา กูรู้ตัวน่า” ริมฝีปากบางยื่นยาวไม่พอใจเมื่อโดนกล่าวหาว่าเมา

 

ไม่เมากับผีน่ะสิ ตาเยิ้มขนาดนี้

 

“มึงพูดจริง?”

 

“จริง”

 

“เอซ่าล่ะ…” ทอมกัดริมฝีปากอย่างชั่งใจ ก่อนจะเหลือบตามองประตูห้องที่ไม่ได้ปิดอีกแล้ว เอซ่ายืนอยู่ตรงนั้น กอดอกพิงกรอบประตูอยู่ไม่รู้ว่านานแค่ไหน แต่เอาเป็นว่าเอซ่าก็ไม่ได้ดูเดือดเนื้อร้อนใจกับเหตุการณ์ระหว่างทอมกับแฮริสันสักเท่าไร

 

แฮริสันเลิกคิ้วขึ้นเมื่อเห็นสีหน้าของทอม ซึ่งมันเดาได้ไม่ยากเลยว่าทอมคิดอะไรอยู่ และสาบานได้ว่าเขาเห็นเอซ่ากระตุกยิ้ม

 

ตกลงเอาจริง?

 

.

 

.

 

.

 

ทอมถูกดึงตัวให้ขึ้นมานอนอยู่ตรงหัวเตียง โดยที่แฮริสันเป็นฝ่ายยอมให้ทอมนอนพิงไปกับหน้าอก ผิวของทอมไม่ได้ขาวจัด เพราะเจ้าตัวชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง แต่ก็เนียนเรียบกว่าผู้ชายวัยเดียวกันมากนัก ทอมผ่อนลมหายใจออกมาเบาๆ ทางริมฝีปากด้วยความพึงพอใจเมื่อแฮริสันลากฝ่ามือผ่านเนื้อหน้าอก บีบเค้นติ่งไตที่เด่นนูนขึ้นมาเหนือกล้ามเนื้อเบาๆ ในขณะที่เอซ่ากำลังวุ่นวายอยู่กับสวมถุงยางอนามัยและปลดกางเกงออกจากสะโพกเล็ก มันไม่ได้ยากเย็นอะไร แต่เอซ่าจงใจดึงจังหวะให้ช้าลงเล็กน้อย เพราะไม่อยากจะให้อะไรๆ มันรีบร้อนจนเกินไป

 

กระดุมกางเกงยีนส์ถูกปลายนิ้วมือช่วยกันปลดมันออกจากพันธนาการ เผยให้เห็นเนื้อผ้าฝ้ายสีอ่อนที่ปกปิดส่วนอ่อนไหวด้านใต้ออกมา เอซ่าจัดแจงยกขาของทอมให้สามารถดึงกางเกงเนื้อหนาออกจากขาได้สะดวก ทอมรู้สึกชอบที่เอซ่าค่อยๆ รูดกางเกงออกจากขาของตัวเอง ในขณะที่ยังใช้ดวงตาสีฟ้าสดคู่นั้นจับจ้องมาอยู่ ริมฝีปากเอซ่ากระตุกยกยิ้มขึ้นเล็กน้อยเมื่อเห็นว่าทอมมองกลับมา พอกางเกงถูกโยนทิ้งลงไปกับพื้น เอซ่าก็ยกตัวขึ้นทาบทับทอมเอาไว้ทั้งตัว แล้วงับเบาๆ ที่ปลายคางด้วยความหมั่นเขี้ยว

 

ในที่สุดทอมก็เปลือยทั้งตัว เจ้าตัวหน้าแดงก่ำด้วยเพราะเลือดลมสูบฉีด ทั้งแฮริสันและเอซ่าไม่คิดว่าทอมกำลังเขิน เพราะเวลานี้เจ้าตัวดูเมาเกินกว่าจะรู้สึกอะไรแบบนั้น เอซ่าไม่รู้ว่าควรจะขอบคุณแฮริสันดีหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นช่วงเวลาปกติ ทอมคงไม่เป็นแบบนี้แน่

 

เอซ่าใช้ปลายลิ้นวนย้ำอยู่แถวหน้าท้องเหนือสะดือหนักแน่นจนทอมต้องครางออกมาด้วยความพอใจ ปลายนิ้วทั้งสิบขยุ้มลงบนเส้นผมของคนที่ทอมได้ยินมาจนเบื่อตั้งแต่รู้จักกับมันมาว่ามันดูดีแค่ไหน แรงทึ้งหนักหน่วงกว่าปกติสักหน่อย แต่เอซ่าก็ไม่ได้สนใจอะไรนัก จะมีเสียก็แต่เอาคืนด้วยการกัดเนื้อตรงหน้าท้องทอมจนเป็นรอยฟันคม เรียกเสียงสูดปากด้วยความเสียวซ่านจากปากทอมได้อีกระลอก

 

ทอมผวาจิกลงบนท่อนแขนของแฮริสันเมื่อเอซ่าบรรจงลูบไล้บริเวณส่วนอ่อนไหว แล้วค่อยๆ ห่อมือไปตามรูปร่างที่เริ่มแข็งขืน ปลายเท้าเริ่มเกร็งน้อยๆ เมื่อเอซ่าก้มลงงับส่วนปลายเบาๆ อย่างหยอกล้อ ลมหายใจของทอมสะดุดเมื่อความนุ่มของริมฝีปากแตะลงที่ส่วนโคนช้าๆ ตามด้วยปลายลิ้นที่ค่อยๆ โอบรอบลำ

 

แฮริสันปล่อยให้เอซ่าปรนเปรอทอมเต็มที่ เพราะเขาไม่ได้รีบร้อนหรืออยากจะแย่งความสนใจอะไร ยังคงใช้มือฟอนเฟ้นไปตามเนื้อตัวของทอมด้วยความเพลิดเพลิน ผิวกายเนียนนุ่มถูกขยำเคล้นคลึงไปเสียทุกส่วน มิหนำซ้ำยังช่วยยกขาของทอมให้อ้าออกกว้างขึ้นอีก

 

แฮริสันส่งหลอดเจลล่อลื่นที่หัวเตียงให้เอซ่า เนื้อเจลเย็นลื่นถูกชะโลมทั่วทุกนิ้วและฝ่ามือ ปลายนิ้วแหวกก้อนเนื้อให้เห็นปากทาง ก่อนจะขยับเข้าประชิดลากผ่านซ้ำไปมาช้าๆ อย่างนุ่มนวล ออกแรงย้ำรอบๆ ไม่นาน นิ้วของเอซ่าก็ผลุบหายเข้าไปอย่างง่ายดาย แต่ร่างของทอมก็ขึงเกร็งขึ้นมาทันที นิ้วของเอซ่าถูกบีบรัดเล็กน้อย มันไม่ยากถ้าจะฝืนขยับต่อ แต่เอซ่าไม่อยากทำแบบนั้น

 

“ถ้ามึงช่วยกูหน่อยจะขอบคุณมากว่ะ”

 

เอซ่าบอกแบบนั้นกับแฮริสันที่เลิกคิ้วสูง แต่แฮริสันเข้าใจว่าเอซ่าหมายถึงอะไร เขาจึงไม่รีรอที่จะก้มลงจูบและบีบนวดตามเนื้อตัวให้คลายกล้ามเนื้อและกังวล รอยแดงปรากฏขึ้นทั่วทั้งตัว ปนเปกันไปหมดทั้งรอยบีบและรอยจูบ ในขณะที่มือก็เลื่อนลงไปเค้นคลึงเบาๆ ที่ส่วนกลางลำตัวของทอมเพื่อให้ทอมลืมความเจ็บปวดที่ช่วงล่าง

 

สองนิ้วของเอซ่ากางออกแล้วดันเข้าไปช้าๆ ให้ลึกเข้าไปด้านในให้ช่องทางคับแน่นขยายตัว

 

ทอมหลับตาแน่นเผลอยกสะโพกขึ้นอย่างไม่รู้ตัว ความรู้สึกแปลกใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสทำให้ทอมรู้สึกสุขสมเหมือนกำลังลอยอยู่ในอากาศ สมองขาวโพลนด้วยฤทธิ์ยาและความเสียวซ่านที่ได้รับจากการปรนเปรอจากเพื่อนร่วมห้องทั้งสองคน

 

เจลลื่นถูกบีบออกมาอีกครั้ง แต่คราวนี้เอซ่าใช้มันชะโลมลงบนส่วนนั้นของตัวเองที่เคยแน่นิ่งแต่ตอนนี้ขยายตัวเต็มที่ ทอมหลุบตาลงมองเอซ่าแล้วก็อดไม่ได้ที่จะกัดปากแน่น รู้สึกว่าสติเริ่มกลับมาทีละนิด แต่ก็ยังไม่มีสติสัมปชัญญะเต็มร้อย ที่สำคัญความรู้สึกอยากรู้อยากลองมาท่วมท้นเกินกว่าจะยกเท้าขึ้นถีบหน้าเพื่อนสองคนให้ถอยออกไปได้อีกแล้ว

 

“ผ่อนคลายไว้”

 

เอซ่าปลอบเบาๆ ก่อนที่จะกดร่างของตัวเองเข้าไป

 

“อึก” ทอมทำเสียงขลุกขลักในลำคอ รู้สึกหายใจไม่คล่อง ความอึดอัดแล่นริ้วไปทั่วทั้งตัว แขนทั้งสองข้างของแฮริสันกลายเป็นหลักยึดให้ทอมระบายความเจ็บปวดที่กำลังรุกรานตัวเองอยู่ในตอนนี้

 

“จะ…เจ็บ”

 

เสียงทอมสั่นระริก น้ำตาไหลออกมาอย่างช่วยไม่ได้เมื่อเอซ่าดันสะโพกเข้ามา ขาสองข้างถูกยกขึ้นสูง แต่นั่นไม่ได้ช่วยอะไรมากนักเมื่อนี่เป็นครั้งแรกที่ช่องทางด้านหลังของทอมถูกใช้งาน

 

“อดทนไว้ก่อน” เอซ่ากระซิบเสียงพร่า ลมหายใจของเขาเองก็ไม่เป็นไปตามปกตินัก เพราะร่างกายของทอมช่างคับแน่นและชวนให้รู้สึกดีมาก แต่เขาก็ไม่อยากจะรุนแรงตั้งแต่เริ่ม เอซ่าเงยหน้าขึ้นสบตากับแฮริสันที่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่พูดอะไรออกมาสักคำ แฮริสันช่วยจูบแก้มแดงก่ำของทอมเบาๆ พลางกระซิบพูดอะไรบางอย่างจนทอมคลายอาการเกร็งลงอีกครั้ง

 

“อ่ะ…อือ”

 

เอซ่าฉวยเอาจังหวะที่ทอมไม่ทันได้ตั้งตัวดันตัวเองเข้าไปจนสุด ทอมบีบรัดเขาแน่นจนเอซ่าอดไม่ได้ที่จะเผลอสบถออกมา

 

“ขยับได้ไหม?”

 

เขาไม่ได้ตั้งใจจะขออนุญาต แต่เป็นการเตือนล่วงหน้าเพียงแค่เสี้ยววินาทีก่อนที่ความเสียวปลาบจะแล่นวาบขึ้นมาจนถึงท้องน้อย เสียงร้องของทอมสั่นระโหย อารมณ์และความรู้สึกเจ็บปวดมันผสมกันจนมั่วไปหมดแต่ก็ไม่สามารถผลักไสอีกคนออกไปจากร่างกายได้เลย

 

เอซ่าหลับตาซึมซับความรู้สึกดีจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ตอนนี้ โดยไม่สนใจว่าหลังจากเรื่องบ้าบอนี่จบลงมันจะเป็นยังไง เอซ่าเพียงแต่ดันท่อนขาของทอมขึ้นพาดบ่าแล้วขยับสะโพกเข้าใส่อย่างรุนแรง เสียงทอมครางเครือก้องไปทั่วท้องห้อง ใบหน้าเกลือกกลิ้งซบลงกับท่อนแขนของคนที่เป็นที่พักพิงเหมือนคนที่ควบคุมตัวเองไม่ได้

 

มันช่วยไม่ได้จริงๆ ที่ทอมเป็นแบบนี้ ข้างหลังก็ถูกรุกล้ำอย่างไม่ออมแรง ส่วนแฮริสันก็ไม่ยอมหยุดมือที่กอบกุมส่วนอ่อนไหวที่ตื่นตัวเต็มที่ น้ำใสๆ ไหลเจิ่งออกมาจนเปรอะหน้าท้องของทอมและเอซ่าไปหมด

 

“อะ..ซี๊ด ฮึ….ก”

 

ทอมข่วนเข้าที่แขนของแฮริสันอย่างแรงจนเลือดออกซิบ เมื่อจู่ๆ เอซ่าก็ชักร่างของตัวเองออกไป ขาที่พาดไหล่เอาไว้ถูกดันราบไปกับพื้นเตียง ขาข้างซ้ายถูกจับขึ้นเกี่ยวเอว ก่อนจะดันพรวดเข้ามาจนสุดในคราวเดียว

 

“อ๊า…!”

 

เปลือกตาปิดลงแน่น แข็งขาเกร็งจนไปหมดเมื่อเอซ่าเริ่มขยับอีกครั้ง และคราวนี้มันโดนเข้ากับจุดสำคัญจนทอมหวีดลั่นไม่เป็นภาษา

 

“มึงจะว่าอะไรไหม ถ้ากูอยากมีส่วนร่วม”

 

ในที่สุดเอซ่าก็ได้ยินเสียงแฮริสันกับเขาเสียที ถึงจู่ๆ มันจะแทรกขึ้นมากลางปล้องเลยก็เถอะ เอซ่าเปลี่ยนไปขยับสะโพกช้าๆ ดึงเวลาเอาไว้ในขณะที่ทอมยังเหมือนไม่รู้เรื่องว่ามีอะไรกำลังจะเกิดขึ้น

 

“คือ?”

 

เอซ่าสบตากับแฮริสันที่มองกลับมา ก่อนที่จะถามกลับไปทางสายอีกครั้งว่า เอาจริง? ก่อนที่คนตัวสูงจะดึงตัวเองออกมาจากร่างของทอมที่เริ่มมีสีหน้าสับสนมึนงง

 

แต่แฮริสันไม่ปล่อยให้ทอมได้ทันรู้ตัวว่าเขากำลังจะทำอะไร เขาช่วยเอซ่าพลิกตัวให้ทอมสลับลงนอนคว่ำลงบนตัวของเขา แฮริสันฉีกซองฟอยล์และสวมถุงยางให้ตัวเองอย่างว่องไว แล้วจับเอาท่อนเนื้อของตัวเองที่ตื่นตัวอยู่ก่อนหน้าแล้วจากการนอนดูเอซ่ากับทอมอยู่เงียบๆ จ่อเข้าที่ช่องทางของทอมแล้วค่อยๆ กดมันเข้าไปอย่างไม่ยากเย็น ในเมื่อน้ำล่อลื่นที่ค้างอยู่ข้างในเป็นตัวช่วยเปิดทางอย่างดี ทอมสูดลมหายใจเข้าลึกเมื่อความรู้สึกมันโถมเข้ามาอีกครั้ง

 

ทอมไม่มีปัญญาขยับบนตัวเขาได้ตั้งแต่ครั้งแรกแน่ เพราะฉะนั้นแฮริสันจึงเป็นฝ่ายขยับให้จากทางด้านล่าง แต่ก็ใช่เวลาแค่ไม่นานคนที่เคยได้ฝังตัวเข้ามาก่อนอย่างเอซ่าก็ขยับเข้ามาผลักให้ทอมนอนราบไปกับอกของแฮริสันทั้งๆ ที่ส่วนนั้นยังคงขยับเข้าออกอยู่

 

ก่อนที่เอซ่าจะดุนดันร่างของตัวเองเข้ามาในช่องทางเดียวกันจนทอมร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด แฮริสันซี๊ดปากเบาๆ เมื่อสิ่งที่คิดจะทำมันดันไม่ง่ายขนาดนั้น แต่ถ้าถามว่ามากดีมากไหม แฮริสันก็ตอบได้แบบไม่อายเลยว่าถ้าแตกเดี๋ยวนี้ก็ยอม ส่วนเอซ่าแช่ตัวเองไว้อยู่อย่างนั้นเพื่อให้ทอมได้ปรับตัวก่อน แค่เป็นครั้งแรกก็ลำบากพอแล้ว แฮริสันมันต้องพี้ไปหลายหลุมมากแน่ๆ ถึงได้คิดจะทำอะไรแบบนี้ ส่วนเขาน่ะเหรอ ก็คงเมายาแก้ไอล่ะมั้งถึงได้ยอมทำตามคนเมาสองคนแบบนี้

 

ส่วนทอมที่โดนทำพร้อมๆ กันในครั้งเดียวก็เจ็บจุกเสียจนพูดไม่ออก ได้แต่นอนตัวพับตัวอ่อนอยู่บนร่างของแฮริสัน ปล่อยให้สมองล่องลอยไปตามแต่ที่มันจะไป พร้อมกับครางเสียงสั่นราวกับจะขาดใจเมื่อเอซ่าเริ่มขยับอีกครั้ง และแฮริสันเองก็ไม่ยอมอยู่เฉยอย่างที่ผ่านมา บางจังหวะที่ทอมเกือบจะเคลิ้มเผลอก็สวนขึ้นมาเป็นครั้งคราว

 

จะให้ด่ายังด่าไม่ออก เพราะมันจุกไปหมด ได้แต่นอนตัวอ่อนแล้วด่าแฮริสันทางสายตา

 

และเหมือนแฮริสันจะรู้ว่าตัวเองกำลังถูกด่าแบบไร้เสียง มือที่ว่างทั้งสองก็จับเอาหน้าของทอมให้เลื่อนเข้ามาใกล้ก่อนจะจูบหวานๆ ปลอบใจให้เสียงครางก่นด่าดังอึงอลอยู่ในลำคอเท่านั้นพอ

 

มือของทอมสั่นระริกอยู่บนบ่าหนาของแฮริสัน เมื่อเอซ่าเร่งจังหวะถี่จนทอมไถลไปตามแรงโยก ส่วนแฮริสันก็สวนขึ้นมาหนักหน่วงขึ้นทุกที

 

เมื่อสุดท้ายแรงกระทั้นจากทั้งสองคนนั้นมากเกินจะทนไหว ช่องทางที่ถูกรุกรานก็เกร็งแน่นเช่นเดียวกับหน้าท้องที่แข็งเกร็ง น้ำสีขาวขุ่นทะลักทะลายออกมาในคราวเดียวเปรอะขึ้นไปจนถึงหน้าอกของแฮริสัน ก่อนที่ทอมจะทรุดตัวลงอย่างไร้เรี่ยวแรง ปล่อยให้อีกสองคนยังวุ่นวายอยู่กับตัวเองต่อไปอย่างไม่รู้จบ

 

แฮริสันกระทุ้งสวนเข้าไปในร่างของคนที่นอนหมดแรงอีกหลายครั้งก่อนที่ความรู้สึกสุดท้ายจะมาถึง เขาล็อกเอวของทอมเอาไว้แน่นก่อนจะดันร่างเข้าไปสุดแล้วปลดปล่อยออกมา ดีที่สวมถุงยางเอาไว้แต่แรก ไม่อย่างนั้นมันคงจะเอ่อออกมาเลอะเทอะน่าดู ส่วนเอซ่าก็ขยับอยู่อีกไม่กี่ครั้งก็ถอนแก่นกายออกมา ถุงยางอนามัยถูกรูดออกไป ก่อนที่จะยืนชักรูดอยู่ทางด้านหลังรัวเร็ว มือใหญ่บีบไล่น้ำออกมาเลอะไปทั่วทั้งแผ่นหลังของทอม ก่อนจะทิ้งตัวลงนอนบนพื้นที่ว่างอีกด้านหนึ่งของเตียง เมื่อทอมค่อยๆ ขยับลงมาจากตัวของแฮริสันก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปนัวเนียบ้าง

 

คนที่นอนอยู่ตรงกลางหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ไม่แรงหรืออารมณ์ใดๆ จะห้ามไม่ให้ทั้งสองคนหยุดใช้มือและปากวุ่นวายกับร่างกายของตัวเองอีกแล้ว เพราะพลังงานทั้งหมดถูกสูบออกไปจนเกลี้ยง

 

แม่งโคตร…บ้าเลย คราวหน้าจะไม่ดูดปุ๊นแล้ว!

 

+

 

Threesome very please me :v ♥

Advertisements

2 thoughts on “[SF] Whatever Please You | Asa x Harrison x Tom

 1. กรี๊ดดดดด มาพนมมือรับพรค่ะ
  พวกเอ็งสองคน สงสารน้องม้ายยยยย
  (แต่ก้อ่านจนจบเช่นกัน)
  นุ้งทอม อ่อยๆยั่วๆแซ่บๆ แต่แบบใสๆ กำเดาพุ่งค่ะ
  ว่าแต่น้องจะเลือกใครรร มาถึงขั้นนี้แล้ว หนุ่มๆน่าจะมีใจให้ไม่มากก้น้อยยย
  ป้าเชียร์ใครก้รู้ๆกันอยู่เน้อออ หุๆๆๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s