[SF] Stockings | Harrison x Tom / Asa x Tom

Standard

page

Title: Stocking
Pairing
: Harrison x Tom / Asa x Tom
Author:
Nina*
Rate: PG-15
Author’s Note: ลั่น…จากที่มีคลิปน้องทอมแต่งหญิงเพลงอัมเบรลล่ามาแล้ว เอาเป็นว่าแฟนตาซีสาวน้อยถูกทำลายป่นปี้หมด 5555 ไอ้ที่บอกว่าจะแต่งฟิคน้องทอม Cross Dressing 3 คู่ก็ฉิบหายไปนะคะ…ได้แฟนตาซีถุงน่องมาแทน จริงๆ ที่คิดว่ากาเมกว่านี้นิดหน่อย แต่เดี๋ยวเก็บไว้ก่อนแล้วกัน ฟิคยาวๆ ผูกเยอะ ลั่นเร็วเสียดายของ 5555 อันกันเพลินๆ นะคะ ไม่มีอะไรมาก บ้าบอไปตามประสา แฮซทอมก่อน ถ้าไม่ชอบคู่นี้เลื่อนผ่านลงไปเจอเอซ่าทอมได้เลยจ้า 🙂

หมายเหตุ – ถุงน่องที่น้องทอมใส่ในตอนแฮซทอมเป็นแบบครึ่งต้นขามีสายรั้ง ส่วนของเอซ่าเป็นแบบเต็มตัวนะคะ

 


 

Harrison & Tom

 

“ถอดให้หน่อยสิ แฮซ”

 

แฮริสันมองคนที่กำลังส่งยิ้มมาให้เขาแล้วก็ยังจะจับมาฟาดให้ตูดลาย ข้อหากวนประสาทเกินพอดี และยังยั่วอารมณ์อย่างอื่นเกินไปด้วย

 

แต่ทั้งหมดที่แฮริสันก็ทำก็คือเดินไปหาคนที่เรียกเขาโดยไม่พูดอะไรออกมาสักคำ

 

มองคนที่นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่บนขอบโต๊ะแต่งหน้าแล้วก็หมั่นไส้พิกล แต่แฮริสันก็เดินไปถอดถุงน่องเนื้อบางที่เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะใส่มันทำไมให้เสียเวลา เพราะยังไงมันก็เห็นไปถึงไหนต่อไหนอยู่แล้ว กางเกงก็สั้นแค่นั้น เนื้อก็บางแค่นี้ แต่เอาเถอะ มีอะไรปิดๆ ไว้บ้างก็ยังดีกว่าไม่มี

 

เขาใช้มือนิ้วบรรจงปลดสายรั้งถุงน่องที่บดบังเนื้อผิวแท้ของทอมออกทีละข้าง เผลอทำปลายเล็บสะกิดโดนต้นขาให้ทอมสะดุ้งเล็กๆ แต่ทอมก็ไม่ได้ว่าอะไร แฮริสันรู้สึกได้ว่าดวงตาสีน้ำตาลกำลังมองตามนิ้วมือที่ค่อยๆ ปลดผ้าเนื้อบางออกจากขาของตัวเอง

 

ในที่สุดผิวที่ขาทั้งสองข้างของทอมเป็นอิสระ เพียงแต่ตอนนี้แฮริสันเปลี่ยนใจมายืนประชิดเสียจนทอมต้องถอยหลังไปจนเกือบชิดกระจก

 

“อะไรๆ มันสั้นไปหน่อยไหม ทอม ฮอลแลนด์”

 

อันที่จริงทอมก็ไม่เขินนะที่ต้องแต่งตัวแบบนี้ จนกระทั่งแฮริสันทักขึ้นมานี่แหละ ถึงได้รู้สึกว่า เอ่อ…นั่นสิ มันก็โชว์เนื้อโชว์หนังไปนิดนึงรึเปล่านะ ยิ่งพอขาสัมผัสกับอากาศเย็นในห้องแอร์เต็มๆ แบบนี้แล้ว แต่เดี๋ยวนะ…เมื่อกี้นี้เขาตั้งใจจะกวนแฮริสันไม่ใช่เหรอ ทำไมจู่ๆ สถานการณ์ถึงได้พลิกแบบนี้ล่ะ

 

“อย่ามองสิ” ทอมว่าเสียงห้วน พยายามดึงกางเกงให้มันร่นลงมาปิดต้นขาอ่อน แต่กลายเป็นว่าเนื้อตรงแถวเอวดันโผล่มาแทน?

 

ให้ตายสิน่า นี่มันเข้าตำราปิดล่างเปิดบน พยายามจะปิดข้างบนก็เปิดข้างล่างชัดๆ ไม่ได้ช่วยอะไรเล้ย

 

“เครื่องสำอางสมัยนี้มันเจ๋งไปเลยนะ นายว่าไหม”

 

จู่ๆ แฮริสันก็พูดขึ้นมา แถมยังก้มลงไปมองต้นขาแน่นๆ ของทอมตาไม่กระพริบ แก้มขาวที่ถูกโบกทับด้วยบรัชออนสีสดกลับแดงเกินเบอร์บรัชออนขึ้นมาเสียอย่างนั้น

 

“อะ…อะไร”

 

“ก็ดูสิ…” แฮริสันแตะปลายนิ้วลงบนต้นขาด้านในในระหว่างที่พูด ก่อนจะเว้นจังหวะเล็กน้อย

 

“ตรงนี้…”

 

แล้วลากนิ้วไปที่อีกจุดซึ่งอยู่เหนือขึ้นไปอีก

 

“หรือตรงนี้…”

 

ทอมสะดุ้งโหยงเมื่อแฮริสันลากนิ้วเข้าไปใต้กางเกงขาสั้นหมิ่นเหม่โชว์เนื้อขาอยู่ด้านในสุด

 

“ก็ปิดได้หมดเลยว่ามันเคยมีรอย…อะไรๆ อยู่บ้างน่ะ”

 

ทอมหน้าแดงก่ำถึงใบหูเมื่อคำพูดของแฮริสันทำให้คิดถึงเหตุการณ์เมื่อคืนที่เขาสารภาพกับแฮริสันว่าวันนี้จะต้องใส่ชุดอะไรทำงาน บอกเลยว่าหน้าแฮริสันนิ่งมาก แต่อารมณ์ไม่นิ่งแน่นอน บอกได้จากการที่เมื่อคืนทอมหมดแรงจนขาสั่น วันนี้เกือบเต้นไม่ออกด้วยซ้ำ

 

แค่คิดถึงลมหายใจร้อนๆ ที่รดบนต้นขาด้านในพร้อมกับเสียงดูดเนื้อที่ยังฝังอยู่ในหัวตั้งแต่เมื่อวานก็หน้าร้อนไปหมดแล้วเนี่ย!

 

“คิดอะไรเนี่ย หน้าตาลามกเป็นบ้า”

 

เสียงหัวเราะที่กลั้วในคอทำเอาทอมก่นด่าในใจอย่างรุนแรง แม้จะทำได้แค่กัดปากไม่ด่าอะไรออกไปทั้งที่อยากจะยกเท้าขึ้นทาบหน้าคนที่หัวเราะตายิบหยีจะแย่อยู่แล้ว

 

กล้าพูด…ดูดตั้งแต่หัวนมยันนิ้วตีนเนี่ยนะ ไอ้คนไม่ลามกเลยสักนิด!

 


 

Asa x Tom

 

+

 

เอซ่ารู้สึกว่ามันโคตรเพลินมือเลยเวลาได้ลูบต้นขาแฟนตัวเอง แต่มันน่าหงุดหงิดนิดหน่อยที่เขาไม่ได้กำลังลูบเนื้อขาแน่นๆ ของทอมโดยตรง ก็เพราะว่ามันมีเนื้อผ้าบางๆ ของถุงน่องกั้นอยู่ชั้นหนึ่งน่ะสิ

 

เอซ่าก็ไม่ได้มีความสุขอะไรนักหรอกนะกับการต้องยอมให้ทอมใส่เสื้อผ้าที่มาโชว์เนื้อหนังมังสาขนาดนี้ แต่ในเมื่อมันเป็นงาน เอซ่าก็ไม่เคยบ่นหรือปฏิเสธ เพราะงานก็คืองาน และเอซ่าก็รู้ว่าทอมไม่ได้ชอบมัน แต่ทำยังไงก็ไม่รู้สึกชินสักทีนี่สิ

 

มันน่าหงุดหงิดชะมัด…นอกจากโป๊แล้วยังจะขัดลาภอีก!

 

“เอซ่า!”

 

เอซ่าได้ยินเสียงแฟนตัวเองร้องห้ามเสียงหลงตอนที่เขากำลังจะฉีกเนื้อผ้าซีทรูน่ารำคาญนี่ออก เขาก็เลยต้องจำยอมปล่อยมือพลางเบะปากกับตัวเอง แล้วเปลี่ยนเป้าหมายไปวุ่นอยู่กับกางเกงขาสั้นรัดรูปนั่นแทน

 

ก้นนิ๊ม นิ่ม…

 

เขาได้ยินเสียงทอมโวยวายอีกแล้ว แต่คราวนี้เขาไม่ได้ทำอะไรผิดสักหน่อย ทอมน่ะไม่รู้หรอกว่าร่างกายของตัวเองน่ะทำให้เอซ่าคิดเรื่องลามกได้ตลอดเวลาขนาดไหน เอวก็เล็กนิดเดียว สะโพกก็เต็มไม้เต็มมือ แล้วมันก็ดีสุดๆ ไปเลยเวลาที่ได้ลูบซ้ำไปซ้ำมาตอนที่ยืนซ้อนจากด้านหลังแล้วทอมหนีไปไหนไม่ได้แบบนี้

 

“เอซ่า หยุดเดี๋ยวนี้!”

 

เอซ่าเคยสนใจที่ไหนว่าทอมจะห้ามอะไร สุดท้ายเขาก็ทำตามใจตัวเองทุกอย่าง เพราะทอมก็ยอมเขาทุกอย่างนั่นล่ะน่า

 

มือใหญ่ลูบไล้ตั้งแต่หัวเข่าขึ้นมาจนถึงต้นขาอ่อน ปลายนิ้วลากผ่านตรงไหนก็พาลเอารู้สึกร้อนวูบวาบไปหมด ยิ่งขยับสูงมากขึ้นเท่าไร ทอมก็ยิ่งดิ้นรนด้วยความขัดใจ ไม่ว่าจะพยายามตะครุบมือซุกซนนั่นเพียงไร ทอมก็ทำได้แค่เพียงวางมือของตัวเองทับลงบนหลังมือคู่นั้น ไม่เคยจะสามารถหยุดมันเอาไว้ได้สักที

 

“มันดีอะ”

 

กระซิบเบาๆ หยอกล้อให้ทอมหน้าร้อนจนแทบไหม้ เสียงหัวเราะกลั้วในคอทำเอาเด็กหนุ่มในชุดวาบหวิวหน้าร้อนเห่อไปหมด ทั้งน้ำเสียง ทั้งคำพูด มันชวนให้คิดลึกและเจ้าชู้จนแทบทนไม่ได้ แต่ที่แย่กว่ามือของเอซ่าก็คืออะไรก็ตามที่มันกำลังดันกางเกงของทอมอยู่ และเอซ่าก็ช่วยให้คำตอบเร็วมากกับเสียงหอบกระชั้นที่ดังพร่าอยู่ข้างใบหู

 

“อืม”

 

แค่เสียงครางต่ำในลำคอกับถ้อยคำหยาบโลนประกอบจังหวะด้านหลังก็ช่วยให้จินตนาการของทอมโลดแล่นไปถึงไหนต่อไปไหน แต่จะให้หันไปมองให้ชัดๆ หรือตอบสนองอย่างที่เอซ่าต้องการน่ะเหรอ ฝันไปเถอะ!

 

ต่อให้สัมผัสของเอซ่าจะทำให้สติใจกระเจิดกระเจิงไปถึงไหนต่อไหน แต่ทอมก็ไม่มีทางยอมให้เอซ่าได้สมใจแน่ อย่างน้อยก็ครึ่งหนึ่ง

 

“พี่ทอม…พี่ทอมครับ”

 

โอ๊ย! บ้าที่สุด จะลามกก็ให้มันรู้จักเวล่ำเวลาบ้าง ไม่ใช่อีกยี่สิบนาทีต้องขึ้นไปทำงานแบบนี้ แล้วมันจะไปทำอะไรได้นอกจากยืนอยู่เฉยๆ ล่ะเว้ย รอให้พ่อทำงานเสร็จก่อนเถอะ นายเจอดีแน่ เอซ่า บัทเตอร์ฟิลด์!

 

+

 

FIN

Advertisements

5 thoughts on “[SF] Stockings | Harrison x Tom / Asa x Tom

  1. TripleP

    แอ๊ะ เขิน ชอบบบบบ *ปิดหน้า* อารมณ์หื่นกามคนละสไตล์ 😆 ฝั่งแฮซคือกามชวนเขิน ปิดหน้าปิดตา กรีดร้องในใจ ถ้าจะด่าก็คงพูดได้แต่ “ตาบ้าเอ๊ย” อะไรแบบนี้~ ส่วนฝั่งเอซ่า โอ๊ย นี่มันเด็กเกรียนจอมหื่น วัยรุ่นตัวแสบ น่าฟาดแรงๆให้สะดุ้ง “ไอ้ตัวแสบ” สรุปว่าชอบค่ะ 555555555555555

  2. มันดีไปหมดเลยค่ะ ฮือออ ทั้งแฟนหนุ่ม ทั้งแฟนเด็ก 55555 ทางไหนทอมก็ไม่รอดเนอะ เจอคนเอาแต่ใจทั้งคู่
    ชอบฟีลคุณแฮซจังค่ะ หน้านิ่งแต่อารมณ์ไม่นิ่ง อยากรู้เลยว่าเวลาคุณแฮซอารมณ์ไม่นิ่งนี่ฮอตขนาดไหน 555555

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s