[SF] Stick With You | Asa x Tom

Standard

Title: Stick With You
Author: Nina*
Paring: Asa x Tom
Author’s note: ฟิคประกอบแฟนอิดิทของคุณส้ม @teresomza ค่ะ

 

+

 

“อีกนานไหม?”

 

เอซ่าหันมาตามเสียงพูด เด็กหนุ่มตัวสูงเห็นเพียงดวงตากลมของอีกคนจ้องมาทางเขาจนเอซ่าต้องเอ่ยปากถามอีกครั้ง เพราะเมื่อครู่เขาไม่ได้ตั้งใจฟังว่าอีกฝ่ายพูดอะไร

 

“อะไรนะครับ?”

 

“นายว่าอีกนานไหมกว่าจะมีคนรู้ตัวว่าเราติดอยู่นี่”

 

“อ่า…ก็ไม่รู้สิครับ ทุกคนมาปาร์ตี้กัน ก็อย่างที่เห็นพี่โทรไปแล้วไม่มีใครรับ ส่งข้อความก็แล้ว ฝากข้อความก็แล้ว ก็ขึ้นอยู่กับว่าพวกบ้านั่นจะเช็คโทรศัพท์ตอนไหนนั่นล่ะ”

 

“ให้มันได้ยังงี้ดิ”

 

ทอมบ่นด้วยความหัวเสีย ก่อนจะกลับไปห่อตัวอยู่ในเสื้อฮู้ดตามเดิม

 

วันนี้พวกเขาถูกเชิญมางานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง และเพราะว่าบ้านของเอซ่าอยู่ไกลกว่าใคร แถมยังไม่มีใบขับขี่ ทอมที่บ้านอยู่ใกล้เอซ่ามากที่สุดเลยต้องขับรถไปรับเอซ่าให้มางานด้วยกัน

 

อันที่จริงพวกเขาเดินเหยียบเข้าไปในงานแล้วด้วยซ้ำ แต่เพราะว่าทอมดันลืมของเอาไว้ในรถ เอซ่าก็เลยเดินออกมาเป็นเพื่อน และบูม…ประตูรถเปิดไม่ออก

 

ทอมสบถออกมาเสียงดังด้วยอารามหงุดหงิดทันทีที่ประตูเปิดไม่ออก ทอมเจอปัญหานี้บ่อยมาก เพราะรถคันนี้ค่อนข้างจะเก่าและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบล็อกของประตู แต่ว่ามันยังขับไปไหนมาไหนได้ดี ทอมก็เลยไม่คิดจะเปลี่ยนสักที จนกระทั่งต้องมาติดแหง็กอยู่ในนี้ร่วมครึ่งชั่วโมงโดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย ทอมก็เริ่มอยากจะเปลี่ยนรถขึ้นมาจริงๆ แล้ว

 

อย่างที่บอก…ว่ามันเป็นปาร์ตี้วันเกิด ที่เป็นปาร์ตี้มากกว่างานเลี้ยงฉลองวันเกิดทำให้แขกส่วนใหญ่สนใจอยู่แต่กับเรื่องวายป่วงในงานมากกว่าจะสนใจว่าใครหายไปบ้าง และที่สำคัญในงานปาร์ตี้แบบนี้มันก็ไม่แปลกอะไรเท่าไรที่จะมีคนในงานหายไปสองสามคนเป็นคู่ๆ โดยเฉพาะถ้าสองคนนั้นคือเอซ่ากับทอม

 

พวกเขาไม่ได้เปิดตัวว่าคบกันอย่างเป็นทางการ แต่หลายคนก็พอจะรู้สึกได้ถึงความสัมพันธ์แปลกๆ ของพวกเขาทั้งคู่ เพราะฉะนั้นก็ไม่น่าแปลกใจสักนิดที่จะไม่มีใครตามหาพวกเขา

 

“พี่หงุดหงิดอะไรขนาดนั้นน่ะ”

 

เอซ่าถามขึ้นมา ทอมหันไปมองคนที่ดูไม่ได้เดือดร้อนอะไรเท่าไรที่ต้องติดอยู่ในนี้ นิ้วยาวถึงกับเลื่อนไปเปิดเพลงฟังในรถด้วยซ้ำ

 

“นายไม่เบื่อ?”

 

“ผมไม่ชอบคนเยอะๆ พี่ก็รู้” เอซ่ายักไหล่ ที่เขาพูดไปนั้นเป็นความจริงทุกประการ เอซ่าชอบอยู่เงียบๆ กับคนที่สนิทสนมกันไม่กี่คนเท่านั้น ที่ตามมาปาร์ตี้นี่ด้วยก็เพราะว่าทอมจะมาแค่นั้นเอง และเอซ่าก็รู้สึกได้ว่าปาร์ตี้มันต้องระห่ำหน่อยๆ ถึงได้ตามมา…ดูแลน่ะ

 

“เหอะ”

 

เอซ่ายิ้มที่เห็นคนข้างตัวหงุดหงิด อีกฝ่ายอารมณ์ไม่ดีมาตั้งแต่แรกแล้ว และยิ่งนานเข้าก็ยิ่งอารมณ์เสียหนักขึ้นเรื่อยๆ

 

“พี่รู้ไหมว่าผมคิดอะไรอยู่”

 

“อะไร?”

 

“ผมอยากทำให้พี่อารมณ์ดีขึ้น

 

“ยังไง?”

 

เอซ่ายกยิ้มส่อแววอันตราย ทอมก็คิดว่าตัวเองทันได้เห็นนะ แต่มันไม่รู้จะหาทางหนีไปทางไหนจริงๆ แถมตัวเองยังเป็นฝ่ายเปิดช่องให้เอซ่าเองอีกต่างหาก

 

“เอซ่า! หยุด!”

 

“ทำไมล่ะครับ ผมกำลังจะช่วยพี่นะ”

 

ทอมคำรามในคอขณะที่กำลังพยายามผลักเอซ่าที่กระโจนข้ามกระปุกเกียร์มาคร่อมอยู่บนตัวของเขา และด้วยความที่เจ้าตัวมือยาวจนน่ารำคาญเบาะนั่งของทอมก็ไถลพรืดไปเกือบชิดกับเบาะหลัง และพนักพิงก็ปรับจนเอนราบลงไปตามแนวนอน

 

“ไม่ เอซ่า…นี่มันลานจอดรถนะ”

 

เสียงของทอมสั่นพอๆ กับมือที่กำลังต่อต้านเอซ่า ฝ่ามือนุ่มจับเสื้อยืดที่ปิดผิวขาวถลกขึ้นจนเผยให้เห็นหน้าอกนวล เอซ่าพรมจูบลงบนแผ่นอกขาว สร้างรอยแดงและเสียงดูดดึงไปตลอดทางจนถึงหน้าท้องแบนราบและสิ่งที่อยู่ต่ำลงไปกว่านั้น เอซ่าปลดกางเกงยีนส์ของทอมออกอย่างรวดเร็วจนน่าโมโห แต่ทอมก็ปฏิเสธเอซ่าน้อยลงกว่าที่เคย

 

“ห้ามผมให้จริงจังกว่านี้หน่อยสิครับ” เอซ่าเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ทอมที่ได้แต่กัดปากกลั้นอารมณ์ที่กำลังถูกปั่นด้วยมือและริมฝีปากของเอซ่า

 

ศีรษะของทอมแหงนเงยขึ้นพลางหอบเอาลมหายใจเข้าไปในปอด ความรู้สึกทั้งหลายเบื้องล่างพากันตีตื้นขึ้นมาจนแทบหายใจไม่ทัน มือเล็กได้แต่ดึงทึ้งเส้นผมสีดำแรงบ้าง เบาบ้างสลับกันไปตามที่เอซ่าจะชักนำไปทางไหน

 

เสียงเพลงที่เอซ่าเปิดทิ้งไว้ดังคลอกับเสียงหอบครวญสั่นสะท้านของทอม ซึ่งทั้งหมดนี่สำหรับเอซ่าแล้ว…มันน่าฟังเป็นที่สุด

 

ทอมรั้งคอเอซ่าไปจูบดูดดื่มเมื่ออีกฝ่ายหยัดกายขึ้นมาหลังจากที่วุ่นวายอยู่กับการปลุกเร้าทอมอยู่นาน ก่อนที่จะผละจากจูบอย่างอ้อยอิ่ง ลมหายใจหอบรดรินบนผิวหน้าของกันและกัน

 

“จะทำจริงเหรอ จะมีคนมาเมื่อไรก็ไม่รู้นะ” ทอมกระซิบเบาๆ ฝ่ามือของยังประคองแก้มของเอซ่าเอาไว้ในขณะที่อีกฝ่ายก็ยังคลอเคลียอยู่ไม่ห่าง ปลายจมูกลากไล้ไปตามผิวเนียนเช่นเดียวกับฝ่ามือซุกซนที่ยังคงไต่ไปตามร่างกายของทอมไม่รู้เบื่อ

 

“ถ้าให้ผมหยุดตอนนี้ผมต้องบ้าตายแน่ๆ” ไม่พูดเปล่ายังเบียดเอาสิ่งที่ยืนยันความต้องการชัดเจนต้องตัวเองเข้าหาทอมจนคนตัวเล็กสั่นสะท้าน

 

“สัญญาจะรีบทำ ไม่ทันมีใครมาเจอแน่ๆ”

 

เอซ่ายืนยันหนักแน่นพลางใช้ดวงตาสีฟ้าสดอ้อน เพราะรู้ดีว่าทอมแพ้สายตาคู่นี้มากแค่ไหน ร้อยทั้งร้อยยังไงก็ต้องตกลง

 

“เร็วๆ นะ”

 

สิ้นคำอนุญาต เอซ่าก็ไม่รีรออะไรอีก ซองฟอยล์สีเงินถูกหยิบออกมาจากกระเป๋าสตางค์ อันหนึ่งสวมให้ตัวเอง อีกอันก็สวมให้คนที่กำลังถอดกางเกงของตัวเองออกไปให้พ้นทาง

 

เจลหล่อลื่นที่น่าจะคว้ามาจากแถวคอนโซลถูกชโลมอย่างรวดเร็ว เอซ่าใช้เวลาเตรียมพร้อมให้ร่างกายของทอมแค่ไม่นาน ก่อนจะเอซ่าจะสอดกายเข้าไปฝังอยู่ในตัวของทอม ทั้งที่อากาศในรถก็ค่อนข้างจะเย็นเพราะเครื่องปรับอากาศก็ทำงานได้ดี แต่สำหรับทั้งคู่มันกลับร้อนเกินไปด้วยซ้ำ สายฝนด้านนอกที่เทกระหน่ำลงมาทำให้อากาศด้านนอกเย็นกว่าด้านในที่แทบจะกลายเป็นเตาอบ ร้อนเสียจนกระจกขึ้นเป็นฝ้า

 

ทอมกอดเกี่ยวร่างของเอซ่าเอาไว้เป็นหลักยึด ดวงตากลมปรือปรอย ปากก็พร่ำเรียกแต่ชื่อของคนที่กำลังแกล้งเย้า แรงกดบริเวณสะโพกหนักหน่วงขึ้นพร้อมกับเสียงแหบพร่าที่ดังอย่างพึงพอใจอยู่ข้างใบหูสลับกับเรียกชื่อของทอมไม่ต่างกัน

 

เสียงร้องหวีดแหลมดังขึ้นเมื่อทอมไม่ทันได้ตั้งตัวที่จู่ๆ เอซ่าก็จับช้อนสะโพกของเขาขึ้น มือคว้าได้แต่เพียงกระจกรถ ก่อนที่มันจะไถลลงมาตามแรงขยับของคนที่รุกเร้าไม่หยุด และจะไม่หยุดจนกว่าเขาทั้งคู่จะถึงฝั่งฝัน

 

ทอมครางแผ่วอย่างหมดแรง เมื่อเพลงรักดำเนินมาจนถึงจุดสิ้นสุด เอซ่าทิ้งตัวลงทาบทับลงบนร่างที่หอบหายใจหนักหน่วงจากการใช้พลังงาน เอซ่ากดจูบเบาๆ ที่ใบหูสีแดงจัด และพวกเขาก็คงจะได้กอดก่ายกันอยู่อย่างนั้นอีกสักพักใหญ่ ถ้าไม่ใช่ว่ามีเสียงเคาะกระจกรถดังขึ้นจนทอมสะดุ้งโหยง

 

“อ่า…ไม่ได้อยากจะขัดจังหวะหรอกนะ เพราะจริงๆ ที่เคาะนี่ก็ยืนฟังมาสักพักแล้วล่ะ นี่ก็เสร็จกันแล้วใช่ไหม กูแค่จะเดินมาดูว่ามึงมีปัญหาอะไรกับรถน่ะทอม”

 

เสียงพูดและสำนวนการกวนโอ๊ยแบบนี้คงเป็นใครไม่ได้นอกจากแฮริสัน ทุกคำที่พูดออกมาเรียกเลือดทั้งตัวให้ขึ้นไปกองอยู่บนหน้าของทอม และเจ้าตัวก็อายจนกว่าจะตอบคำถามอะไรเพื่อนสนิทกลับไปไม่ได้ จึงเป็นหน้าที่ของเอซ่าที่หน้าด้านกว่ามากที่ตอบกลับไปแทน

 

“ประตูมันติด”

 

“โอเค…เดี๋ยวตามช่างให้ ระหว่างนี้ก็ แต่งตัวแล้วก็เก็บกวาดให้เรียบร้อยซะล่ะ”

 

แฮริสันทิ้งท้ายเอาไว้อย่างนั้น ตอกย้ำให้ทอมหน้าร้อนจนแทบจะระเบิดปุ้งเป็นโกโก้ครั้นช์อยู่แล้ว

 

แฮริสันเพื่อนเวร

 

และเอซ่า…งดทั้งเดือน!

 

+

 

FIN

Advertisements

4 thoughts on “[SF] Stick With You | Asa x Tom

 1. แค่กกกๆๆๆ แฮ่กๆๆๆ โอโห ร้อนปัยหมดเบยจ้า รถขึ้นฝ้า อือหือออ มันช่างโฉ่งฉ่าง ผ่างๆๆ แป๊บเดียวเสร็จ รีบให้ตามสัญญาเลยครับ55555
  ชอบตอนเอซ่าบอก ถ้าจะห้ามก็ช่วยห้ามให้จริงจังหน่อย -..- คือรู้ไงว่าอิพี่มันเริ่มเคลิ้มแล้ว กรี๊ซ
  อีกอันที่ชอบมากก็คือตอนเอซ่าขึ้นมาจากด้านล่างแล้วทอมก็คว้าคอ ดึงไปจูบ แงงงงงงงงงงงงงงงง พี่มันน่าร้ากกกอะค่ะ ////____////
  คุณนิน่าแต่งไวมากกกก คืนเดียวเสร็จ55555 นี่ตื่นมาอ่านค่ะเห็นในโนติพอดี ตอนแรกงัวเงีย พอเห็นนี่ตาตั้งเลย แว้กกกก!!! ขอบคุณค่ะ ขอบคุณจิตใจส่วนต่ำที่ทำงานได้ดีด้วยค่ะ นี่ก็อิ่มบุญ(น่าจะบาปมากกว่า)แต่เช้าเลยค่ะ ขอบคุณค้าาาาาา -00-

  • ต้องให้เครดิตรูปที่คุณส้มทำด้วยค่ะ 555555
   มาช่วยกันหล่อเลี้ยงให้ใจส่วนต่ำของเราได้เติบโต…… /รดน้ำ

 2. ขออนุญาตหวีดนะคะ ;v;
  ฮรือออออออ มันดีย์ ดีมากๆ เลยค่ะ บรรยากาศในรถนี่มัน… 🔥🔥🔥
  ทอมก็แบบจะห้ามเต็มปากเต็มคำก็ไม่ได้ เอซ่านี่ก็เอาแต่ใจหน่อยๆ เหมือนกัน แงงง ชอบค่ะ
  ชอบการบรรยายของคุณด้วย รู้สึกถึงความร้อนแรงพอดีๆ ให้กิ๊วก๊าวใจ ขอบคุณสำหรับฟิคอร่อยๆ ค่า ❤

  • ขอบคุณสำหรับคอมเมนท์เช่นกันค่า <333
   ดีใจที่ชอบนะคะ 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s